Cô Vợ Nghèo Của Tỷ Phú
  • Dạ Lan
  • Ngôn Tình,
  • Diendanlequydon.com; Truyen.org-Diễn đàn truyện
  • 520061
  • Hoàn Thành

Cô Vợ Nghèo Của Tỷ Phú

Cô Vợ Nghèo Của Tỷ Phú Review Rating: 7.31 out of 10 based on 63 reviews.
Truyện Cô Vợ Nghèo Của Tỷ Phú là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, một câu chuyện tình yêu với những khó khăn, những điều tưởng chừng như không thể nào trụ vững; tình yêu với những thử thách khiến ta nặng lòng. Đọc truyện mới này bạn sẽ được bước vào thế giới đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng đọc và cảm nhận.

Đời trước cô tiểu thư Tống Nguyệt Linh của Tống thị, thiên chi ngọc diệp vì gia tộc lấy hắn một tỷ phú độc thân kim cương của bao nhiêu cô gái, đồng sàng dị mộng, tương kính như tân, một lần làm người tốt, hồn liền khỏi xác trùng sinh một người nghèo khó, cô muốn trải nghiệm những thứ đời trước chưa trải qua và tránh xa nơi bàn tay ông chồng tỷ phú !

Chết vì làm người tốt! Có lẽ Tống Nguyệt Linh cũng không ngờ chỉ một phút lương tâm trỗi dậy khiến cô trở thành một vong hồn, nhìn xác mình nằm trên đường thật là khó coi. Cô đường đường là tiểu thư của tập đoàn Tống Thị, từ nhỏ mặc dù không được thương yêu như kiểu nâng như trứng hứng như hoa. Nhưng vì là bộ mặt của cha mẹ nói riêng và Tống Thị nói chung, cô luôn xuất hiện chung bộ dạng chỉnh chu nhất, từ quần áo tới, kiểu tóc luôn có nhà thiết kế riêng chăm sóc! Được học trong trường danh tiếng tốt nghiệp loại ưu, ra trường được cha mẹ gả cho một người chồng kim cương từ nghĩa đen tới bóng.

Nói tới ông chồng của cô a! Anh ta là người đứng đầu tập đoàn đa quốc gia Nghiêm Thị, đó là bề nổi, còn dưới là ông trùm các sòng Casino quan bar vủ trường về đêm, được bảo kê bởi bạn anh ta, chỉ là một người đứng đầu băng nhóm hắc đạo rãi rác từ trong nước ra nước ngoài .

Truyện ngôn tình này là lời thủ thỉ nỉ non hay đến cuối cùng lại là lời oán trách. Yêu thương là nên cho đi hay nhận, là luôn sống và tồn tại, là như thế nào đây, đến cuối cùng ai giải thích được đây ??? Đọc truyện để tìm lời giải và theo dõi những truyện khác cùng thể loại: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,..

Nhận xét của đọc giả về truyện Cô Vợ Nghèo Của Tỷ Phú

Avatar
Khả Nhi03:05 12/05/2020
Tác giả viết truyện chưa được đi học hết cấp 1 đã đi viết truyện hay sao dịch sai chính tả đến mức đọc 1 chương mà không muốn đọc tiếp
Avatar
Loan Nguyễn19:07 31/07/2019
Tới khúc cuối rồi mà hông thấy nam chính bị ngược vậy. Sao cứ phải là nữ bị ngược mà nam thì không?
Avatar
duonghuyen09:11 28/11/2014
hay qua.nhug kaj ket laj k ro rang cho lam.hjhj
Avatar
girl19:09 14/09/2014
cai ket gi day zay troi,,,,con quy kia k tra thu ak,chua hoan toan tha thu va vui ve song chung ma,,,roi con 1 cap kia chua ket thuc ma...doc ma shockkkkkkkk
Avatar
Nhược vy13:07 22/07/2014
lau wa k co chuong moi vay, dag hay mà

BÌNH LUẬN FACEBOOK