Cô Vợ Lạnh Lùng

Truyện Teen

Nguồn: Sàn Truyện

86,933

Hoàn Thành

18:31:04 07/09/2017

Cô Vợ Lạnh Lùng

Đánh giá: 5.3/10 từ 21 lượt
Nếu như đang tìm kiếm một cái tên truyện teen full để thưởng thức, thì chắc chắn tác phẩm Cô Vợ Lạnh Lùng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sau đây là các nhân vật trong truyện:

[Nó] Mai Thanh Ánh Trúc, 20 tuổi, lúc chưa chống lầy thì là tiểu thư ở nhà, khi lấy chồng rồi thì đến công ti N&D làm. Nó là tiểu thư của nhà họ Mai, tập đoàn Mai Thanh kinh doanh về nhà hàng và khách sạn, là tập đoàn đứng thứ 2 trên thế giới. Tính tình thiên băng đừng lạnh lùng nữa, ít nói, ít cười, nhưng có lúc cười thoải mái vì một người

[anh nó] Mai Vũ Hoàng, 25 tuổi, hiện giờ là TGĐ của một tập đoàn bên Mỹ, kinh doanh về trang sức đá quý. Rất yêu thương em gái và mẹ của mình. Tính tình vui vẻ.

[mẹ nó] Mai Thanh Dung, là chủ tịch của tập đoàn Mai Thanh, sau khi ly hôn với chồng thì chuyển họ của 2 anh em nó sang họ mình.

[hắn] Vũ Hoàng Nam, 23 tuổi, cậu chủ của tập đoàn N&D, đẹp trai, sát gái số 1, có gương mặt baby lạnh lùng.

[em hắn] Vũ Hoàng Duy, 8 tuổi, rất thông minh, lanh lợi, rất thương nó và hắn, lúc nào cũng chọc nó cười. (biết nó cười vì ai rồi nhé ).

[mẹ hắn] Nguyễn Mỹ An, 55 tuổi, bạn thân của mẹ nó, là chủ tịch của tập đoàn N&D. Mẹ hắn rất yêu thương anh em hắn và nó.

[Ba hắn] Mất lúc hắn 10t.

Câu chuyện sẽ kết thúc ra sao, mời bạn đọc truyện và cảm nhận.

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Vợ Lạnh Lùng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook