Cô Vợ Giả Ngốc Xinh Đẹp Của Boss Độc Tài

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

105,237

Đang cập nhật

21:59:20 13/10/2018

Cô Vợ Giả Ngốc Xinh Đẹp Của Boss Độc Tài

Đánh giá: 5.7/10 từ 9 lượt
Xuất thân trong truyện Cô Vợ Giả Ngốc Xinh Đẹp Của Boss Độc Tài, An Bất Hối là con riêng của chủ tịch công ty "đồ lót". Cô lớn lên trong căn biệt thự ba tầng nhưng lại ở cùng vú già nuôi cô từ nhỏ.

Bất Hối mất mẹ từ khi còn nhỏ, người ngoài cũng đoán rằng cô không phải con ruột của Lưu Thịnh nên chỉ được mang họ của mẹ.

Năm cô lên 3 tuổi, người đàn ông ngôn tình sủng Lưu Thịnh đó đã đưa một người phụ nữ tên là Lệ Hoa và đứa con gái Lưu Hy bằng tuổi cô về chăm sóc.

Khi đó, bà ta đang có bầu nên bà ta luôn áp bức cô khi cô 10 tuổi bà ta dồn ép cô đến nỗi cô ngã cầu thang trở nên ngu ngơ như đứa trẻ mới ra đời từ đấy cô không mở miệng khuôn mặt lại xuất hiện một vết xẹo dài khiến người ta lại né tránh sợ hãi...

Anh Phàm Tĩnh Lạc là giám đốc công ty trong một lần đi anh mang về kiều nữ lâm gia - một cô gái kỳ lạ đến mức người ta gọi cô bị điên và vô số tình huống lãng xẹt xoay quanh họ tình yêu ganh đua và bí mật được phơi bày ra thật giả lẩn lộn... Cùng đón xem truyện hay từ tác giả Hiền Thị Thúy Dương các bạn nhé!

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Vợ Giả Ngốc Xinh Đẹp Của Boss Độc Tài

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook