Trang Chủ
Ngôn Tình
Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc
Hứa Tĩnh Hàm Cưới Chui

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ngôn Lạc Quân, hắn thật sự quá độc ác, lại hối lộ nhân chứng, dìm cô xuống nước, cô chỉ là một người chết mà thôi!

Ngôn Lạc Quân làm như vậy, người vợ trên danh nghĩa như cô cũng không ngăn cản được. Tại sao quan hệ của Hứa Tĩnh Hàm với hắn lại tệ như vậy, cô không có cách nào khác.

Mặc dù biết là vô dụng, nhưng cô vẫn cửa gọi Tiểu Hà, bảo anh ta chở cô đến công ty Ngôn Lạc Quân.

Có lẽ cô có thể thử cầu xin hắn, có lẽ cô có thể cố gắng tìm mẹ Ngôn Lạc Quân giúp một tay.

Bác Thẩm nói lão gia, phu nhân Ngôn gia đã sớm đoạn tuyệt quan hệ với Trần gia. Ngôn Lạc Quân là lén giữ quan hệ với Trần Chí Dương. Vậy nếu lão gia, phu nhân Ngôn gia biết hắn đang giúp Trần Chí Dương như vậy, có thể ngăn cản hắn hay không?

Nghĩ đi nghĩ lại, Tiểu Hà dừng xe cô còn không phát giác. Cho đến khi Tiểu Hà gọi hai tiếng “Phu nhân” cô mới bỗng nhiên giật mình, phục hồi tinh thần xuống xe.

Trước mắt là một tòa rất cao ngẩng đầu lên mới có thể thấy nóc. Phía trên cùng là một lo¬go màu đỏ, trên đó ghi bốn chữ “Tập đoàn Thịnh Thế ” rất to.

Công ty cô làm ban ngày coi như tương đối lớn, nhưng so với tòa nhà này, không khỏi khiến người ta sợ hãi.

Bước lên bậc thang, đi vào cửa chính, trước mặt là một cô tiếp tân tướng mạo khí chất hệt như tiếp viên hàng không.

“Ngôn phu nhân, xin hỏi cô tìm Tổng giám đốc Ngôn sao?” Không đợi cô nói, cô tiếp tân đứng gần nhất đã mỉm cười hỏi.

Bạch Ngưng gật đầu một cái.

Tiếp tân nói: “Thật xin lỗi Ngôn phu nhân, Tổng giám đốc vừa mới ra ngoài, còn chưa biết lúc nào sẽ về. Cô đợi tại đây hay gọi cho Tổng giám đốc?”

Bạch Ngưng suy nghĩ một chút, nói: “Tôi đợi ở đây thôi.”

“Được, Ngôn phu nhân, tôi đưa cô đến khu tiếp khách ngồi chờ, chờ Tổng giám đốc trở về tôi sẽ thông báo cho cô.”

Bạch Ngưng gật đầu một cái, được tiếp tân dẫn tới một căn phòng, chờ cô ngồi xuống, liền rót cho cô một chén nước. Sau đó đi tới khu trưng bày tạp chí cầm quyển tạp chí, đanh định xoay người đưa cho cô, lại quay người lại đổi một quyển rồi mới đưa cho cô.

Sau khi cô tiếp tân đi, cô nhìn sang khu trưng bày tạp chứ, đứng lên đi tới, cầm quyển tạp chí kia lên.

“Oán hận của nữ minh tinh gả vào nhà giàu —— hôn nhân của Hứa Tĩnh Hàm đang nguy cấp”

Dưới mấy chữ màu vàng to là ảnh bìa, trên đó là hình Ngôn Lạc Quân che cho một người phụ nữ tóc dài người, thay cô ta cản ánh đèn flash —— chính là tình cảnh ở quán cà phê ngày đó.

Người phụ nữ kia tuy cúi đầu, tóc dài che nửa bên mặt, lại vẫn có thể nhìn ra gương mặt thanh tú cùng biểu tình quật cường trên mặt.

Báo viết về sự kiện ở quán cà phê lần đó, đương nhiên là nói Ngôn Lạc Quân cùng người phụ nữ thần bí hẹn hò trong phòng cà phê, lại bị phu nhân danh chính ngôn thuận Hứa Tĩnh Hàm theo dõi. Hấp dẫn cô là những lời phân tích của biên đạo ở phía dưới đối với chuyện này.

Hứa Tĩnh Hàm sau khi nổi tiếng có rất nhiều tin đồn, nam tài tử, phú thương, người nổi tiếng, thân phận nào cũng có. Đặc biệt là đạo diễn từng nâng đỡ cô Quan Thừa Diễm. Dĩ nhiên cũng có Ngôn Lạc Quân, chỉ là so với những người khác, scandal của bọn họ không gọi là scandal. Nhưng chẳng ai nghĩ tới, sự nghiệp diễn xuất của Hứa Tĩnh Hàm đang đạt đến đỉnh thì cô đột nhiên thông báo mang thai, sau đó đột nhiên tuyên bố kết hôn cùng Ngôn Lạc Quân. Tiệc đính hôn cũng không có, khi truyền thông còn chưa kịp phản ứng đã trực tiếp thông báo trở thành vợ chồng.

Biên đạo nói, nữ minh tinh gả vào nhà giàu, vốn là chuyện tốt không bị mọi người thấy. Huống chi, cuộc hôn nhân của Hứa Tĩnh Hàm rất có thể không thành lập trên cơ sở tình yêu. Cuộc sống hai người họ đến tột cùng như thế nào, hôn nhân này có thể kéo dài bao lâu, sợ rằng chỉ có chính bọn họ mới biết.

Đúng vậy, bây giờ cô mới biết. Thật không biết vì sao Hứa Tĩnh Hàm lại coi trọng cuộc hôn nhân này như vậy, vì sao lại khiến mình như một cái xác không hồn như vậy.

Mà cô, tự cho rằng sẽ không vờ ngớ ngẩn, sẽ không vì vật chất mà mù quáng quyết định cả đời giống như Hứa Tĩnh Hàm, nên sống tiếp thế nào đây?

Ngồi ở khu tiếp khách gần một giờ, Ngôn Lạc Quân vẫn chưa trở lại. Ngược lại cô tiếp tân đã tới, nói cho cô biết để cô chờ thêm một lát.

Cô lấy điện thoại của Hứa Tĩnh Hàm ra, tìm tới tên Ngôn Lạc Quân trong điện thoại, nhìn hồi lâu, vẫn không ấn nút gọi.

Ngồi lâu có chút nhàm chán, cô liền ra khỏi công ty, muốn đi xem chung quanh một vòng. Ai biết chưa đi được mấy bước, đã thấy một chiếc xe màu đen đi tới đây.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc

Avatar
Thuy Dung Jessica04:08 31/08/2019
Hayooo
Avatar
Vu Thi Hong Duyen07:06 14/06/2019
Nhiều lúc đọc thấy khó hiểu thật sự, bà tác giả chẳng làm rõ vấn đề gì sất đã thế khúc này khúc kia chả có tí gì liên quan luôn. Đọc mà cảm tưởng như bỏ lỡ cả chục chương vậy á
Avatar
Phương Mỹ Nhân>~<21:06 12/06/2019
hay thật đấy nhưng có thể cho thêm một chút ngoại truyện siêu sủng ngọt đc ko
Avatar
Phương Mỹ Nhân>~<20:06 12/06/2019
ủa tưởng là Lạc Quân giết Diễm sao bg lại thành Bạch Ngưng giết ng rồi thế này????? Ad mau cho m lời gthick thỏa đáng đê........
Avatar
tran mai lan11:09 14/09/2015
kết thúc truyện kỳ cục quá, đáng lẽ anh quân phải biết người anh yêu là chị bạch là chị bạch, tất cả điều biết nhân vật chính hoàn toàn không biết, thấy nó thiếu thiếu sao đó, chưa hoàn mĩ.
Avatar
Tiểu Kì15:08 01/08/2014
xây dựng hình tượng nhân vật nam chính như thế này mà happy end thật chẳng ra làm sao , tôn trọng người dịch chứ vô cùng hoài ngi tác giả muốn cổ động lối sống kiểu gì ... khuyên các bạn 1 câu đừng tốn time vô ích rồi ức chế , nếu ủng hộ người dịch hãy tìm bản dịch khác của họ .
Avatar
Ti Ti21:02 07/02/2014
ủa? sao hok ai nó gì về sự thật của bạch ngưng cho anh Quân nghe v? hết chưa>? thấy kết thúc ngắn qá v?
Avatar
Ti Ti14:02 07/02/2014
hơ hơ, e nó bây h thích truyện ko bằng thích a edit truyện, nhìu cái khó đỡ, tếu vô phương cứu chữa...
Avatar
Mèo Béo Hám NT13:11 25/11/2013
hỡ ? W...why? Anh Quân là....m gì Thừa Diễm vậy?
Avatar
bạch lăng lăng17:11 24/11/2013
cầm thú, đúng là cầm thú, phẫn nộ quá đi

BÌNH LUẬN FACEBOOK