Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc

Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc

Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Review Rating: 7.50 out of 10 based on 76 reviews.
Một tác giả teen gửi đến bạn đọc một truyện ngôn tình khá đặc sắc với những tình tiết đầy sức lôi cuốn. Truyện vẫn là đề tài tình yêu tổng tài và tiểu bạch thỏ, tình yêu này có nhiều điều còn khúc mắc, đầy sự bá đạo, phúc hắc. Nếu bạn yêu thích những truyện tình yêu, nếu bạn muốn đọc những câu chuyện có chút vui vẻ những cũng tràn đầy xúc cảm, có chút thực lại mang theo chút cảm xúc, không đậm cũng chẳng nhạt, nhẹ nhàng và dung dị, bạn hãy đọc truyện Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc.

Anh là một tổng tài lạnh lùng kiêu ngạo nhưng không ai biết được đằng sau bộ mặt tưởng chừng thản nhiên đó là một nỗi đau không ai thấu. Anh vì mối thâm thù hơn mười năm trước mà tìm đến cô, ép cô kết hôn với anh. Cứ ngỡ rằng khi đã nắm trong tay người phụ nữ nhỏ bé đó anh sẽ hài lòng mà hết xả hết tức giận. Nhưng ai ngờ nụ cười cô quá trong sáng, quá thánh thiện khiến trái tim băng giá của anh cũng phải tan rã.

Thiên Đức nhìn theo bóng cô đi ra khỏi phòng làm việc cuả anh. Bờ vai cô dường như hơi trĩu xuống một cách nặng nề. Không thể tin được cô ta một thời là thiên kim tiểu thư nhà họ Dương. Thiên Đức trở lại bàn làm việc của mình, anh muốn vùi đầu vào đống sổ sách để quên hết mọi thứ xung quanh. Anh tự cười chính mình:"Từ lúc nào mà mày trở nên khốn nạn như thế?"

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

5 Chương mới cập nhật truyện Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc

Nhận xét của đọc giả về truyện Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc

Avatar
phan thị việt trinh01:04 11/04/2015
sao k viết tiếp đi bạn ??????????
Avatar
hahoang200015:12 01/12/2014
Đọc truyện này hay
Avatar
heo con22:08 03/08/2014
chưa có chương mới ah b? sao lâu quá vậy? chờ xót ruột quá ... :(
Avatar
RuBy21:07 18/07/2014
troi oi! nv dag dau kho ma sao khong nhanh nhah ra doan sau ,muon lam nguoi doc buon toi chet ha???huhu
Avatar
Seo'j14:07 14/07/2014
t.g có thể post nhanh được k ạ 1 chương ngắn quá!!! ^^
Avatar
dangha12:07 14/07/2014
còn bao nhiêu chương nữa vậy?moi chuong co mot doan doc dc moi y da het roi
Avatar
dangha17:07 12/07/2014
chuyện này bai giờ lại có vậy?

BÌNH LUẬN FACEBOOK