Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Ám

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

49,856

Đang cập nhật

12:12:46 08/01/2018

Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Ám

Đánh giá: 6.4/10 từ 16 lượt
Một cuộc gặp gỡ giữa thiếu gia tập đoàn Toàn Cầu Group - Lạc Thiên và cô tiểu thư bị thất lạc của gia tộc bác sĩ- Lâm Vân Du được diễn ra trong tựa truyện teen hay từ tác giả Tôn Thiên Hạo mang tựa đề Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Ám.

Câu truyện hot bắt đầu từ năm hắn mười lăm tuổi, cô mười tuổi hắn cùng gia đình đến cô nhi viện làm từ thiện và tình cờ gặp cô. Trong những đứa trẻ xung quanh hắn lại chú ý đến một cô bé nhỏ nhắn ngồi bên gốc cây. Hắn đã hứa với cô bé hai năm sau hắn sẽ đưa cô bé ra khỏi cô nhi viện.

Năm hắn mười bảy tuổi tức là sau hai năm gặp mặt cô cứ tưởng hắn đã quên lời hứa với cô nhưng không, hắn đã thực hiện lời hứa đó mạnh mẽ yêu nhau 100 ngày. Đưa cô ra khỏi cô nhi viện và cho cô một cuộc sống khác.

Tình cảm hai người cũng ngày một lớn dần.

Năm hắn hai mươi tuổi bắt đầu quản lý việc kinh doanh của gia đình, cô vui vẻ ủng hộ hắn.

Năm hắn hai mươi lăm tuổi hắn từ hôn với vị hôn thê sắp đặt của mình, phản đối lại người nhà chỉ vì muốn lấy một đứa cô nhi như cô.

Sau hai năm đám cưới cô và hắn, cô đã tìm được người anh trai thất lạc của mình nhưng giữa cô và hắn vì hiểu lầm mà ly biệt.

Sau năm năm sống ở nước ngoài cô trở về và gặp lại anh đang đi bên cạnh cô gái khác.

Anh vui vẻ cười đùa với cô gái đó và lướt qua cô như cơn gió.

Mẹ anh lâm bệnh, cô nhận lời làm bác sĩ trị liệu riêng cho bà ấy tại nhà. Ngày nào cô cũng đến nhà anh và ngày nào cô cũng thấy anh cùng cô gái khác ân ân ái ái trước mặt mình.

Nhưng thật ra chỉ là anh muốn chọc tức cô, muốn cô nhận ra cô bỏ anh là một sai lầm.

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Ám

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook