Cô Vệ Sĩ Cứng Đầu Của Tổng Tài Khó Ưa

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

704,844

Hoàn Thành

22:57:04 01/05/2018

Cô Vệ Sĩ Cứng Đầu Của Tổng Tài Khó Ưa

Đánh giá: 6.5/10 từ 47 lượt
Kỳ Thiếu Dương trong truyện Cô Vệ Sĩ Cứng Đầu Của Tổng Tài Khó Ưa của tác giả ngocanh123 là tổng tài của một tập đoàn ngũ đại tài phiệt kinh doanh đá quý lớn nhất, nhì quốc tế , 28 tuổi , tính lạnh lùng, dứt khoát, khó ưa, chưa hề hẹn hò, anh không thích một cô gái nào. Cha mẹ anh rất mong có cháu để bế , nên mẹ anh rất nhiều lần sắp xếp cho anh đi xem mắt , những cô gái mẹ anh hẹn người nào cũng xinh đẹp lộng lẫy, gia thế cao quý , nhưng mỗi khi gặp anh chưa đầy mười phút thì các cô gái, người không khóc thì cũng tức giận mà bỏ ra về.

Trong lần xem mắt thứ 30 ,lúc đó tại nhà hàng nơi mẹ anh hẹn gặp mặt. Có một cô gái vì bị mẹ bắt buộc phải đi xem mắt hai người lại vô tình gặp nhau, cũng vì tính cách khó chịu, khó ưa, ra vẻ của anh đã làm cô nổi trận lôi đình, thế là hai người cùng nhau đấu võ mồm bất phân thắng bại, anh thấy cô rất thú vị , anh liền ra quyết định hợp tác với cô cùng nhau đóng giả vợ sắp cưới để đối phó các phụ huynh của mình.

Những điều thú vị, những diễn biến bất ngờ nào sẽ xảy ra trong truyện teen hay nhất này, khiến anh và cô dở khóc dở cười còn nhiều ở phía trước chúng ta hãy chờ xem truyện online từ ngocanh123 nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Vệ Sĩ Cứng Đầu Của Tổng Tài Khó Ưa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook