Có Người Cho Vợ Tôi Đôi Mắt

Truyện Teen

Tác giả: Puii Pi Dy

167,432

Hoàn Thành

11:19:04 26/07/2019

Có Người Cho Vợ Tôi Đôi Mắt

Đánh giá: 7.9/10 từ 4 lượt
Truyện Có người cho vợ tôi đôi mắt - Đang tiến hành - Puii Py Di

Trên đời có muôn vạn chuyện tình duyên oan nghiệt, chuyện của anh chỉ là một trong số đó. Làm đau người nghe, làm buồn người biết, người trong cuộc chỉ có nguyện hận không thoát khỏi số trời.

-------------

Tóm tắt nội dung truyện teen đang cập nhật:

Đây là tập hợp nhiều câu chuyện ngắn thuộc nhiều thời đại khác nhau, đa số xoay quanh những chuyện tình yêu oan trái, sinh ly tử biệt, yêu mà không thể đến với nhau, chấp niệm nhiều năm. Xin kể ra hai truyện để làm tiêu biểu:

Truyện thứ nhất:

Hắc Siêu từng có một hôn thê, anh không yêu cô, trong ngày cưới cô đã đào hôn theo người khác, anh không buồn. Đúng lúc ấy có một cô gái nhỏ tên Nguyệt Linh theo đuổi anh quyết liệt, làm anh rung động và quyết định cưới cô. Quãng thời gian sống bên nhau, anh càng lúc càng yêu cô bao nhiêu thì cô bắt đầu chán anh nhiều bấy nhiêu.

Cuối cùng, Nguyệt Linh ly hôn với anh sau một năm rồi bỏ đi. Hai năm sau, có người lại tiếp tục theo đuổi anh nhưng anh lần này chỉ quyết tâm chờ Nguyệt Linh quay lại, phũ phàng cô. Nguyệt Linh rốt cuộc cũng quay lại, nhưng với đôi mắt mù cần người dâng hiến. Rốt cuộc có người lạ đã bí mật hiến cho vợ anh, nhưng anh không rõ là ai. Nguyệt Linh sáng mắt lại lại bỏ anh ra đi.

Còn anh, khi gặp lại cô gái ngày xưa theo đuổi mình, nhận ra cô đã mù.

Truyện thứ hai:

Tiểu thư của Diệu gia từ nhỏ đã cảm mến chàng quản gia Huyền nhi lớn hơn cô mười tuổi. Năm cô mười ba, Huyền nhi ra đi. Ba năm sau, học trò của Huyền nhi vì trả thù mà đến Diệu gia giết sạch cha mẹ anh chị em của tiểu thư. Huyền như mang nàng ra đi, trở về thân phận thái tử tôn quý mà cưới cô nhưng cô tự sát ngay trước lễ cưới, để Huyền nhi đau lòng tới chết.

Ôm xác người vợ trẻ trong tay, thái tử Huyền nhi uống thuốc độc tự sát.

Nhận xét của độc giả về truyện Có Người Cho Vợ Tôi Đôi Mắt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook