Cô Nàng Vampire And Angel

Chương 15: Nấu Ăn Cho Người Bệnh

Chiro

20/10/2016

Nó và nhỏ bắt phân chia việc cho nhau. Nhỏ thì dọn dẹp nhà cửa, còn nó nhiên vụ cao cả là nấu cháo cho bọn hắn ❌Cậu nhìn nó nghi ngờ hỏi: - Này cậu có định bỏ thuốc vào thức ăn nữa không vậy?

Nó lắc đầu chắc nịch nói:

- Yên tâm tôi đây sẽ không dùng 1 chiêu 2 lần đâu.

Hắn nhìn nó như muốn ăn tươi nuốt sống nó:

- Vậy cậu định hại tôi bằng trò gì tiếp theo?

Công nhận tên này hiểu ý nó ghê. Nhưng nó cũng đâu có dại mà nói cho hắn biết. Nó nhìn hắn với ánh mắt cực ngây thơ nói:

- Đừng nhìn tôi bằng ánh mắt đó chứ, tôi hứa tôi sẽ không giở trò gì đâu. Nếu không tin các cậu có thể xem tôi nấu.

Nghe nó nói vậy nhỏ đang hút bụi cũng phải ngẩng đầu lên, quan sát vẻ mặt của nó. Không biết nó định làm gì đây, chứ bình thường nó có bao giờ chịu nấu ăn cho ai ăn đâu. Mà giờ tự nhiên lại đòi nấu cháo cho tụi hắn, chắc chắn là có vấn đề. Đúng! Có vấn đề. Nhỏ nhìn nó hỏi:

- Này, mày định nấu thiệt à?

Nghe nhỏ nói vậy nó bất mãn nói

- Đến mày mà cũng không tin tao à?

- Không phải vậy! Vậy thì mày đi nấu đi kẻo tụi hắn đói.

Nó nghe nhỏ nói vậy cười toe toét, gật đầu

- Ok, không lâu đâu, đợi nha.

Nói xong, nó xắn tay áo lên hùng hổ đi vào bếp, chuẩn bị dụng cụ. Nó nhìn qua thấy cậu đang ngồi ở cửa bếp, nhíu mày nhìn nó. Nó thừa biết là Kei đang canh nó xem nó có bỏ độc hay không mà! Nó lấy son vo gạo sau đó cho lên bếp, bật gas để nấu. Sau đó nó lấy chày cối ra bỏ một đống ớt, tỏi đường rồi dã nhiễn. Nhìn nó làm rất điêu luyện. Nhưng mà cậu lại thắc mắc, liền hỏi:

- Nấu cháo cho người bệnh ăn thì cần gì ớt chứ?

- Cậu thì chẳng biết gì về công việc nấu ăn cả. Ở thời đại này, mà còn nấu cháo cho người bị đau bụng ăn, thật kém hiểu biết mà. Cháo cay là loại thức ăn nóng. Đưa vào trong bụng mình thì nó làm cho bụng mình ấm lại sau đó sẽ tự khắc hết đau bụng. ( CHÉM

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Nàng Vampire And Angel

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook