Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tôi tức tối chạy ra, nhưng hắn nhanh như chớp ấy, mới đây mà chẳng thấy đâu nữa. Hừ, cậu ta đúng là cái tên lạnh lùng kiêu ngạo đáng nguyền rủa nhất thế gian này mà! Hắn đã không nói thì thôi, chứ hễ mở miệng ra là toàn mấy lời khinh thường nhan sắc của tôi. Nếu hắn ghen tị với vẻ đẹp trời ban của tôi thì cũng đừng tỏ thái độ như thế chứ. Bởi người ta nói đẹp quá cũng khổ! Cơ mà trước giờ chỉ có con gái với nhau mới ghen tị nhan sắc của nhau thôi mà ta?! Không lẽ hắn là...

Ôi trời, không phải chứ! Ngẫm nghĩ lại thì việc này không hẳn không có cơ sở, bằng chứng là trước giờ có biết bao thiếu nữ xinh đẹp tỏ tình đều bị cậu ta phũ phàng từ chối đó thôi. Ái chà chà, nếu thật vậy thì... tiếc thật đấy! Mặt mũi nhìn cũng sáng sủa mà lại... như thế! ^^ (phải công nhận là trí tưởng tượng của tôi ngày càng phong phú, mai mốt trở thành nhà văn nổi tiếng chứ chẳng chơi ^^ )

Thôi thì đằng nào cũng trống tiết, xuống sân chơi cho đỡ chán, tiểu thuyết có đem theo đây này. Lòng hơn hớn rảo bước qua canteen, tính mua một cái bánh mì ngọt ăn sáng thì tôi bắt gặp một cảnh hết sức " thú vị ":

- Huyền uống Coca không? Tui mua cho - Quang nói rồi nở nụ cười

- umhhh tui uống gì cũng được! - Huyền nhà ta cũng đâu kém cạnh gì, dùng chất giọng ngọt như mía đáp lại

- Vậy cô ơi, bán cho cháu hai chai C2!

Ặc! Tôi suýt sặc. Cái cậu Quang này đúng là hài thật đấy. Rủ con người ta uống Coca cho đã rồi mua C2! Nhưng có vẻ Huyền không để ý lắm, hai đứa cầm nước rồi cười cười nói nói trông thật thân thiết. Uầy, đúng là cái đồ trọng sắc khinh bạn! Có trai là sẵn sàng đá văng con bạn thân này qua một bên thế hử? Còn nhớ hôm trước bọn tôi đang ngồi ăn khoai tây chiên, xem phim ở nhà nó thì cậu Quang kia tới, bảo là trả cuốn sách nó sơ ý bỏ quên trong lớp í mà. Nàng ta cảm động lắm cơ, cảm động đến nỗi lấy dĩa khoai nóng hổi tôi mới chiên xong chưa kịp ăn miếng nào mời trai luôn đấy. Rồi còn mặt dày biện minh rằng ăn nhiều khoai tây chiên sẽ không tốt cho nhan sắc nghiêng thùng đổ rác của tôi, dầu mỡ sẽ khiến gương mặt tôi nhanh phai chống tàn gì gì đó. Mà tôi đây cũng thuộc kiểu người " bao dung, độ lượng " nên cũng nở nụ cười hiền lành tha thứ. Vâng, tha thứ bằng cách lợi dụng tụi nó đang bận nói chuyện đổ luôn muỗng muối và bột nêm vào hai cốc nước cam rồi ngấm ngầm đạp xe về. Tối đó thì tôi nhận được tin hai đứa nó sặc nước cam đến suýt phun vào mặt nhau, may mà kìm chế được! Đấy, cho chừa!!!

Mà thôi, hôm nay tiết trời thoáng đãng nên cứ để đôi trẻ nó tự nhiên, còn mình thì vào vườn trường là tuyệt nhất. Ở đấy vừa đẹp vừa lãng mạn, lại còn yên tĩnh nữa! Một không gian quá hoàn hảo để đọc tiểu thuyết ngôn tình!!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cô Nàng Cá Tính

Avatar
Hoàng Vũ Bảo Ngân12:12 29/12/2016
hay quá lun!!!!!!!!!!!!!!!
Avatar
Linh12:10 31/10/2016
Bạn viết rất hay. Hôm nào mình cũng đợi bạn ra chap mới đấy. Mong bạn sẽ sớm ra chap mới
Avatar
Liên Rùa11:08 13/08/2016
bạn viết hay lắm đó, mau ra chap mới nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK