Trang Chủ
Ngôn Tình
Cô Nàng Bang Chủ Lạnh Lùng
Chương 34

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Không còn cách nào khác, Mika và Vin buộc phải ngủ chung với nhau.

Sau khi bước vào phòng, bầu không khí giữa hai người khá là lúng túng, cả hai không biết phải nói cái gì trong trường hợp này . Không khí im lặng đến nỗi cả hai có thể nghe được nhịp tim của nhau. Đột nhiên, Mika lên tiếng phá vỡ bầu không khí ngượng ngùng :

- Vậy…vậy giờ… tôi đi tắm trước- Nói rồi Mika đi tới chiếc tủ đụng quần áo của mình lấy quần áo rồi chạy một mạch vào nhà tắm.

Còn Vin thì cởi áo vest ra rồi tới ghế sofa ngồi xem tivi. Tuy nói là xem tivi nhưng thực chất Vin đang ngồi suy nghĩ gì đó mà miệng khẽ nở nụ cười hạnh phúc.

Đóng cửa phòng tắm lại, Mika dựa người vào tường thở hổn hển, khuôn mặt hồng hồng. Lúc này cô rất hồi hộp , tim cứ đập thình thịch. Mika hít một hơi thật sâu, cố gắng lấy lại bình tĩnh rồi đi tắm.

Còn ngoài sofa, không biết Vin đang ngồi nghĩ gì mà cứ cười ngẩn ngơ như một tên ngốc.

*Cạch*

Nghe tiếng cửa, Vin bất giác quay đầu lại nhìn, nụ cười trên môi bỗng tắt ngấm khi nhìn thấy bộ đồ Mika đang mặc.

Giữa bầu không khí nóng bức thế này mà Mika mặc một bộ quần áo phải dùng từ “kín cổng cao tường” để hình dung. Một chiếc áo tay dài cùng một chiếc quần dài. Không cần mặc, chỉ nhìn thôi mà Vin đã thấy rất nóng nực rồi.

- Này cô ăn mặc kiểu gì vậy- Vin cảm thấy không vui khi thấy Mika áo dài tay, quần dài đi ngủ giống như đang đề phòng cậu

- Mặc kệ tôi- Mika nói rồi đi tới giường nhưng mới đi được vài bước thì bỗng dừng lại bởi câu nói của Vin:

- Hay cô sợ tôi làm gì cô?

Như bị nói trúng tim đen Mika quay lưng lại ấp a ấp úng nói:”Làm…làm gì…có chuyện đó”.

Thấy vậy, Vin bỗng nhiên rất muốn trêu ghẹo cô bằng cách đưa mặt mình sát lại với mặt Mika rồi nói:

- Thật chứ?

Hơi thở của Vin phả vào mặt Mika làm cho khuôn mặt của cô đang đỏ lại càng đỏ hơn. Nhưng cô không chịu thua thiệt nói lại: “thiệt chứ sao không”

Rồi cô vội đẩy Vin ra, đi tới giường chuẩn bị ngủ thì bị Vin nắm tay giữ lại:

-Tôi sẽ không làm gì cô đâu nên mau đi thay bộ đồ khác đi- Vin nhìn Mika nói. Nếu cô ấy mặc như thế để ngủ sẽ không thoải mái.

- Có quỷ mới tin anh, tôi sẽ không thay bộ khác- Mika quay đầu lại nói. Thấy Mika không chịu thay đồ Vin liền giở trò lưu manh để ép cô:

- Bây giờ tôi cho cô hai lựa chọn… Một là tự thay, hai là…

Nghe Vin nói lấp lửng như thế đột nhiên Mika có dự cảm rằng cái lựa chọn thứ hai là một lựa chọn không tốt, và quả nhiên là dự cảm của Mika đã đúng khi Vin nói:

- Hai là tôi sẽ thay giúp cô.

- Anh..- Mika tức giận nhìn Vin mặt đang nghênh lên như muốn nói nếu cô không đi thay bộ khác cậu lập tức thay giúp cô.

Hết cách Mika buộc phải đi thay một bộ đồ khác. Cô rút tay mình khỏi tay Vin rồi đi về phía tủ lấy một bộ quần áo khác thay. Nhìn Mika bước vào phòng tắm, môi Vin lại một lần nữa nở nụ cười mãn nguyện.

Sau khi thay đồ, Mika với bộ đồ mát mẻ hơn ban nãy bước ra khỏi phòng tắm đi đến trước mặt Vin nói:

- Vừa lòng anh rồi chứ- Trong giọng nói có chút tức giận.Vin mỉm cười , xoa đầu cô rồi nói:’’ Ngoan lắm”. Do Vin cao hơn Mika hẳn một cái đầu nên cậu có thể dễ dàng xoa đầu Mika.

Còn ai đó đang tức giận được xoa đầu thì cơn tức giận bay đi đâu mất, khuôn mặt thì dần đỏ lên. Khi Vin đã bước vào nhà tắm, Mika bỗng ngồi thụp xuống, khuôn mặt đỏ như quả táo, cô đưa tay lên để ngay tim thì cảm nhận được nó đập thình thịch liên hồi.

Một lúc sau, Vin bước ra từ nhà tắm thì thấy Mika đã ngủ. Cậu bước tới chỉnh lại chăn cho cô. Rồi lau khô tóc sau đó tắt đèn, lên giường ôm Mika ngủ.

Thực ra Mika vẫn chưa ngủ mà cô chỉ nằm quay lưng lại với Vin vì cô ngại, không biết làm sao trong bầu không khí ngượng ngùng này.

Khi được Vin ôm, trái tim cô cứ không nghe lời mà lại một lần nữa đạp liên hồi, cô lo cứ thế này mìn sẽ không ngủ yên được vội quay người lại đẩy Vin ra. Lớn tiếng nói:

-Anh hứa không làm gì tôi mà- Mika sau khi đẩy Vin ra liền ngồi dậy nhìn cậu nói

- Thì tôi chỉ ôm chứ có làm gì khác đâu- Vin nói rồi kéo Mika ôm vào lòng. Nhưng cô lại cựa quậy, còn Vin thấy Mika càng cựa quậy thì cậu càng ôm chặt. Cựa quậy một hồi cuối cùng Mika cũng thoát ra được, cô đe dọa:

- Ôm cũng không được. Nếu anh mà ôm tôi đừng trách tôi đạp anh xuống giường

Sau khi đe dọa liền nằm xuống ngủ. còn cậu thì vẫn nằm đó mà chưa ngủ. được một lúc thì Mika bật dậy, có lẽ cô cảm thấy Vin không đáng tin nên cô đã lấy một cái gối ôm chặn ngay giữa hai người. Rồi cô nằm xuống, có lẽ vì cả một ngày mệt mỏi hay vì một lý do nào đó mà chưa đầy nữa tiếng Mika đã chìm vào giấc ngủ. Sau khi chắc chắn rằng Mika đã ngủ Vin liền lấy cái gối ôm quăng xuống cuối giường rồi ôm Mika vào lòng ngủ. Cảm nhận được sự ấm áp của tiểu nhân nhi trong lòng, Vin nỡ nụ cười thỏa mãn rồi chìm vào trong giấc ngủ. Còn Mika thì cảm giác có sự ấm áp sau lưng cô liền rút người vào đằng sau, chui lọt vào lòng Vin để ngủ. Đêm rất dài, hai người cứ như thế ngủ tới sáng hôm sau.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cô Nàng Bang Chủ Lạnh Lùng

BÌNH LUẬN FACEBOOK