Trang Chủ
Truyện Teen
Cô Gái "hot Boy" Bí Ẩn
Chương Giới Thiệu

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lâm Hoàng Minh ( Jen ) : Là nó người đã được nhắt trên. Nó chính là chủ tịch công ti MKP và Sata Sanda và 1 số công ti khác .Cao 1m85 ( tg: Mình thất mấy cái truyện khác toàn là nữ chính lùn hơn nam nên mình thất bức xúc cho mấy bạn nữ quá nên truyện này là nữ chính cao hơn nam hoặc bằng thôi chứ không có lùn hơn ) IQ:500/500 đã tốt nghiệp 5 trường đại học. 16 tuổi luôn đội chiếc nón che gần hết khuôn mặt của mình

( Nó khi che giấu kuôn mặt )

Bài viết: thành viên bí ẩn (Giới thiệu 1)

Nguồn Zing Blog

Trần Gia Ân ( Ken hắn ) : Hắn là hotboy được yêu thích ở trường. Tính tình thì lúc nắng lúa mưa( t/g:cái ông này thì lúc khùng lúc điên không biết nói làm sao. Hắn: nè! nói lảm nhảm cáigì đó hả. t/g : dạ... không có gì *xách dép chạy*). Cao 1m85 IQ: 499/500. 17 tuổi học tại Sat Sanda và chuẩn bị vào M2 Jack

( hình của hắn đấy )

_________________________________________________________________

Chap sau T/g sẽ giới thiệu thêm vài người vài người nữa nhéHoàng Minh Khanh ( Jin ) : Cậu là 1 người nhút nhát nhưng cậu là bạn của nó từ khi 3 tuổi nhưng lại không biết nó là gái hay trai ( t/g : vì khi 3 tuổi nó chỉ thích mặc đồ con trai thui và khi lên 10 tuổi thì đi Canada ( Mĩ ) tới giời mới về Chú ý : Jin và nó không thân lắm ).IQ:498/500.Cao 1m84. Đang học tại trường Sata Sanda và chuần bị thi vào nhóm nhạc M2 Jack 17 tuổi( Hình của Jin đấy )

Kim Gia Huy ( Bin ) : Bin rất lanh chanh và hay mắng người khác nhưng cậu cũng rất thân với những thành viên trong nhóm ngoại trừ nó ( vì nó là người bí ẩn mà ) . IQ:497/500(cũng học giỏi nhỉ). 17 tuổi đang học tại trường Sata Sanda. Cao 1m80( lùn nhất nhóm) đang chuẩn bị vào M2 Jack( Bin có mái tóc đỏ nhá )

Vũ Hgọc Hải ( Len ) : Bề ngoài cậu khá lạnh lùnh và ít nói nhưng bênh trong lại rất ấm áp( kiểu " Ngoài lạnh trong nóng" ấy). cậu luôn tin tưởng tuyệt đối các thành viên trong nhóm M2 Jack ( Mình gọi tắc là M2 luôn nha ). Cao 1m83 IQ:497/500. Đang học tại trường Sata Sanda 17 tuổi và đang chuẩn bị vào M2 Jack( hình của Len ấy nhé )

Lâm Gia Huy ( Jun ) : Là người thi lần đầu Trên sân khấu cậu tỏ ra rất lạnh lùnh nhưng khi xuống sân khấu thì cậu trở nên thân hiện và hòa đồng ( t/g: đúng là con người 2 mặt mà ; Jun : nói cái gì đó hả ? ; t/g : không...không có gì " đúng là người 2 mặt mà " ) và " ít " khi nổi giận. Cao 1m84,IQ:498/500 đang học tại trường Sata Sanda 17 tuổi đang chuẩn bị vào M2 Jack( Hình của Jun đấy có đẹp không )

Trịnh Minh An ( Say ) : Cậu rất giỏi đọc rap và là người đọc rap hay nhất của nhóm, nhưng cậu lại rất nang bướng và hay xen vào chuyện người khác và còn rất kiêu căng nữa chớ ( đẹp giai mà bà 8 quá ). cao 1m83 IQ:497/500. Đang học tại trường Sata Sanda 17 tuổi đang chuẩn bị vào M2 Jack( Anh chàng Say kiêu căn của chúng ta đấy )

Phạm Nguyễn Quốc Anh ( Rai ) : Cậu nhảy rất giỏi hiền lành dễ bị ăn hiếp cậu và cậu sẽ là đầu bếp chính của M2 Jack sau khi tham gia nhóm ( cậu này nhìn thì cũng men men lắm ai ngờ... ôi thất vọng quá ). cao 1m81 ( lùn thứ nhì ấy ạ ). 17 tuổi IQ: 495/500 đang chuẩn bị vào M2 Jack. Học tại trường Sata Sanda( Có lẽ Rai hơi nhỏ con nhưng không sao miễn là chuẩn men là được nhưng hơi hơi yếu đuối )

Trương Hải Đăng ( Ren ) : Cậu là em họ của Rai vì cha mẹ cậu chết do 1 vụ tai nạn giao thông nên cậu phải ở cùng gia đình của Rai ( bố mẹ Rai xem cậu như con ruột ). Nhưng vì cậu nghi ngờ là vụ tại nạn giao thông đã gây ra cái chết cho cha mẹ cậu có gì không ổn nên cậu đã tham gia vào ngành giài trí để tìm ra sự thật. Cậu là người thi lần thứ 2 vào nhóm nhạc M2 Jack tính tình thì lại trái ngược với Rai mạnh mẽ và cậu khá giống 1 con mèo ấy. Cao 1m82 IQ: 495/500. 17 tuổi đang học tại trường Zack đang chuẩn bị vào M2 Jack

( Ren hơi hơi giống 1 con mèo )

_____________________________________________________________

Chúc các bạn đọc vui vẻ

Chương này mình sẽ giới thiệu về gia thế vả lí do gia nhậm vào thết giới giải trí của từng thành viên trong nhóm nhac M2 Jack

_______________________Gia thế______________________________

Jen (nó) : Nhân vật chính đương nhiên phải bí ẩn rùi

Ken (hắn): Đứng thứ nhì về mọi mặt ( trên thế giới ấy )

Jin : Đứng thứ 3 về mọi mặt ( trên thế giới ấy )

Bin : Gia đình cậu làm nhành thủy sản đứng thứ nhất thế giới

Len : Gia đình đứng thứ tư thế giới về mọi mặt

Jun : Đứng dầu thế giới về mọi mặt, là anh trai của nó đã không gặp mặt nó từ khi nó đi du học đến nay ( là từ lúc nó 10 tuối ấy )

Say : Gia đình đứng thứ 7 thế giới

Rai : Con của 1 ông rùm Mafia nổi tiếng thế giới ngầm, gia đình đứng thứ 9 thế giới

Ren : chưa có biết ( chỉ có nó mới biết )

__________________Lí do__________________

Jen : Mình đã nói trông giới thiệu 1, 2 nên bây giờ không nói nữa

Ken : vì cậu muốn tự thử sức bỏ nhà đi kiếm sống ấy và đam mê nữa

Jin : vì đam mê

Bin : vì có 1 đứa em gái bị thất lạc hồi cậu 11 tuồi và em cậu 10 tuổi. không cách nào để tìm được em gái nên cậu đã chọn nhành giải trí để mong em gái cậu biết được cậu ( công nhận tên này cũng tình nghĩ dữ ) và đam mê nữa

Jun : Vì đam mê âm nhạc

Len : Vì đam mê âm nhạc

Say : hồi nhỏ có cô bạn thân bị bắn chết nên muốn trả thù cho cô bạn và còn đam mê âm nhạc

Rai : Vì muốn giúp Ren tìm ra nguyên nhân cái chết thật của sự của cha mẹ Ren nên cậu đã củng Ren tham gia vào nhành giải trí và vì đam mê âm nhạc

Ren : như đã giới thiệu ở Giới thiệu 2 cậu muốn tìm ra nguyên nhân cái chết của cha mẹ cậu và cậu cũng có niềm đam mê âm nhạc nữa

_____________________________________________________________

Các nhân vật nữ sẽ được giới thiệu ở giới thiệu 3

Cái này là nhóm nhạc M-ARI của công ti MKP vì muốn nhận thêm 3 người nữa theo yêu cầu của chủ tịch ( là nó đấy ) nên mới mở ra cuộc thi nhầm tạo cơ hội cho các người khác được bọc lộ tài năng của mình ( Chú ý : 4 người đầu là thành viên của nhóm M-RIA còn 3 người sau sẽ là người được tuyển chọn vào M-ARI )

___________________________________________________

Kim Hoàng Thư ( Chelly ) : Em gái Bin. Sau khi đi vào khu vui chơi với bạn lần đầu thì cô đã bị lạc, không biết đường ra khỏi khu vui chơi nên cô đã ở trong khu vui chơi đến tối thì có bác bảo vệ ( t/g : gọi là ông Hùng ) thấy cô ngất ( do lúc mải tìm đường ra nên bị cái gì đó đập vào đầu rùi ngất luôn ) nên đưa cô vào bệnh viên, sau khi cô tỉnh đậy thì không nhớ gì cả nên ông nhậm cô làm con luôn ( vì vợ không sinh được con nên ông mới nhậm cô làm con ) . Cô này hơi nhõng nhẻo và hơi lanh chanh ( đúng là anh nào em nấy mà ) nhưng được cái rất tốt bụng. Đang học tại trường Sata Sanda là thành vien nhóm M-ARI. Cao 1m73 IQ: 489/500. Cô có nhiệm vụ chính là thiết kế thời trang cho nhóm 17 tuổi( Chelly có mái tóc và đôi mắt màu đỏ ( đúng làanh nào em nấy ) )

Phạm Mai Chi ( Mei ) : ( t/g : Cô này trủng họ với Rai thui chớ không có anh em hay họ hàng gì hết nhé ) Bênh ngoài cô tỏ ra rất lạnh lùnh nhưng khi ở bênh người thân hay bạn bè thì lại rất hiền lành ( t/g: người 2 mặt ). Đang học tại trường Sata Sanda là thành viên của nhóm M-ARI. Cao 1m75 IQ : 480/500. Cô là người sáng tác ra các bài nhạc cho nhóm. Gia đình cô đứng thứ 5 thế giới 17 tuổi( Mei đấy các bạn)

Quỳnh Ngọc Thùy Anh ( Zoe ) : Cô này rất là cá tính và vui tính. Nhưng đó chỉ là 1 cái vỏ bọc để che đi 1 sự thật bất ngờ và người đầu tiên mà phát hiện ra bí mật của cô mà cô đã cố gắn che đấu đó chính là nó. Gia đình đứng thứ 6 trên thế giới . Cao 1m74 IQ : 485/500 17 tuổi. Đang học tại trướng Sata Sanda là thành viên M-ARI( Zoe cá tính của chúng ta đấy )

Dương Ngọc Thảo Vy ( Jenny ) : Cô thì hiền ơi là hiền mà mit ước ơi là mít ước lại tốt bụng và rất đẽ thương nên ai cũng quý cô cả. Cao 1m 71 IQ : 480/500 17 tuổi . Gia đình kinh danh nhà hàng đứng thứ nhất thế giới. Đang học tai trường Sata Sanda là thành viên nhóm M-ARI( Ảnh Jenny nhà ta đây )

Hoàng Thảo Nhi ( Anna ) : Rất giỏi nấu ăn nên khi được chọn vào M-ARI thì cô là đầu bếp chính của cả nhóm nhưng lại rất nghiêm khắc như 1 bà mẹ vậy. Cao 1m72 IQ:485/500. Đang học trường Sata Sanda. Đang chuẩn bị thi vào M-ARI. Gia đình đứng thứ 10 thế giới về mọi mặt( Anna màu hồng hơi giống Jenny )

Phan Quỳnh Như ( Mia ) : Cô có biệt danh là nữ hoàng sành điệu. Cô tự xưng là mình không sợi gì hết nhưng cô lại rất sợ 1 thứ. Cô là bạn của nó. Cao 1m73 IQ: 497/500. Gia đình kinh doanh khách sạn. Cô gia nhập M-ARI vì buồn vì nó gia nhập M2 Jack thì còn ai đâu chơi với cô nên cô buồn quá tham gia M-ARI luôn ( đúng là bó tay mà ). Đang chuẩn vào trường Sata Sanda và vào M-ARI.( Mia đẹp không ta )

Trần Gia Linh ( Amy ) : em gái song sinh của hắn. Cô là bạn của nó và cô di du học lúc 15 tuổi. Cô khá giống 1 con mèo rất biết nghe lời và rất hiền lành nhưng ai đụng vào nó thì... ( t/g : tui dám chắc là ai dụng vào nó thì chắc có gan to lắm nhỉ ). Cô luôn bám theo nó như mèo con với chủ ấy -_-

( Amy dễ thương ko )

__________________________Nữ phản diện_________________________

Mới đầu mình định là không cho nữ phản diện nhưng suy nghĩ lại thì không cho buồn lắm nên mình cho luôn

Lê Bích Phương ( Lily ) : đẹp nhờ son phấn. Gia đình giàu nhất Châu Á nên thường ăn hiếp mấy đứa chướng mắt mình. Nhờ gia đình giàu nên mới vào được trường Sata Sanda. Cao 1m56. Bộ 3 nữ hoàng ( do tụi con trai trông trường đặt ra cho bọn họ ) IQ:56/500( Lily ấy ạ )

Bùi Ánh Hồng ( Elly ) : Đẹp nhờ phẫu thật thẳm mĩ. Gia đình giàu thứ nhì Châu Á (sau Lily). Cũng nhờ có tiền mà vào được trường Sata Sanda. Cao 1m55 lùn nhất nhómIQ:65/500

( Elly ấy ạ )

Nguyễn Thu Hiền ( Linda ) : Đẹp nhờ son phấn. Nhà giàu thứ 3 Châu Á ( Sau Lily và Elly ). Cũng nhờ gia đình giàu mà vào được trường Sata Sanda. Cao 1m60 ( cao vậy mà cao nhất nhóm ấy ).IQ: 32/500( Linda đây )

___________________________Song sinh_____________________________

Hoàng Mỹ Huyền ( Kara ) : Là em gái của Anna. Chị song sinh của Sara. 5 tuổi Gia đình đứng thứ 10 thế giới về mọi mặt. Rất thích nó từ khi mới gặp mặt và gọi nó là " baba " thường làm m.n hiểu nhằm

Hoàng Mỹ Hường ( Sara ) : Là em gái của Anna. Em song sinh của Kara 5 tuổi Gia đình đứng thứ 10 thế giới về mọi mặt.Cũng rất thích nó từ khi mới gặp mặtvà gọi nó là " baba " thường làm m.n hiểu nhằm( Kara màu hồng, Sara màu xanh )

_________________________________________________________________

Chú ý : Nhóm M.L là nhóm nổi tiếng trong thế giới ngầm do hắn nắm quyền điều hành và các nhân vật nam lẫn nữ ( ngoại trừ nó, Chelly, Amy, Mia, Nữ phản diện và cặp song sinh ) đều là người của M.L

- Nó là người biết chuyện này đầu tiên nhưng không đồng ý tham gia

- Sau khi gia nhập vào M-ARI thì Chelly là người biết chuyện thứ 2 tất cả ngưởi ở M2 Jack và M-ARI ( ngoài trừ vài người đã được nói trên ) đều là thành viên của M.L thì cô cũng gia nhập luôn

- Mia và Amy là người biết cuối cùng nên tham gia vào nhóm luôn cho vui ấy mà

- Còn về cặp song sinh thì biết lâu rùi

- Nữ phản diện thì ko biết

_________________________________________________________________

Chúc mọi người đọc vui vẻ

Tại 1 ngôi biệt thự ở Canada ( Mĩ )

Trong 1 căng phòng được sơn toàn màu đen ảm đạm 1 không gian yên tỉnh, huyền bí đến mức cứ tưởng chừng như căng phòng ấy mang 1 nỗi buồn sầu thảm không thể nói ra được. Không 1 tia sáng nào có thể xuyên qua căng phòng ấy được. Rồi bỗng có tiếng nói vang lên như xé tang đi bầu không khí yên tĩnh, huyền bí ấy :

- Trời ơi! chán quá đi không có gì chơi cho vui cả _ Nó la lên 1 cách thảm thiết ( T/g : cái bà là tui mất hứng tự nhiên đang yên tỉnh, huyền bí rồi la lên Trời ơi! là sao hả!!!! )

Đang buồn rầu không có trò gì vui thì bỗng nhiên chuông điện thoại của nó vang lên. Nó bắt máy và nói:

- Alo

- Alo, con gái yêu của mẹ đấy à? - Bà Lâm ( mẹ nó ) hỏi 1 cách ngọt ngào

- Vâng, có chuyện gì không mẹ? - Nó trả lời 1 cách buồn chán

- Ủa, sao giọng con buồn chán trong thế? - bà Lâm có vẻ nhạc nhiên

- Haizza, không buồn sao mà được đâu có gì vui đâu mà để chơi - Nó thởi dài nói

- Vậy con có rảnh không? - Bà Lâm hỏi 1 câu chả liên quan

- Course is free ( Đương nhiên là rất rảnh ) - Nó nói

- Mẹ có chuyện muốn nhờ con 1 việc không biết con có làm không? - Bà Lâm nói

- Naturally do. That's what mom ( Đương nhiên là làm. Mà chuyện gì thế mẹ ) - Nó nổi hứng

( T/g : Khoan cho tui nói chút; Bà Lâm & Nó : Nói; T/g : Sao mẹ nói Tiếng Việt mà con lại nói tiếng Anh )

- À chuyện là thế này 1 người bạn của mẹ nói là bị thất lạc 1 đứa con (Chelly chớ ai)...- Bà Lâm nói tới đây thì ấp úm

- Hiểu - Nó nói

- Khoan còn nữa 1 người bạn của mẹ nói là họ có 1 đứa cháu, cha mẹ đứa bé đó chết không rõ nguyên nhân nên họ nói đại là chết do tai nạn ( Ren ấy ạ )nên mẹ muốn con giúp đứa cháu của họ - Bà Lâm nói 1 hơi

- Haizza, lại là mấy cái chuyện con làm trăm lần (T/g : Ta chém chút ) chán chết đi - Nó than thở - Không có gì nữa con cúp máy đây

- Khoan còn nữa ( T/g : chuyện gì mà Khoan hoài vậy mẹ )...- Bà Lâm ấp úm định nói sau khi nó mắng 1 trận

- LẠI CÒN CHUYỆN GÌ NỮA - Nó la lớn như dự tính của bà Lâm

- Ờ thì mấy người bạn của mẹ ( T/g : Bà già làm chi mà có nhiều bạn thế ) muốn có cháu để nựng thui - Bà Lâm nói

- Ý mẹ là ghép đôi ? - Nó hỏi để khẳng định

- Yes - 1 câu hết sức ngắn gọn của bà Lâm

- Ý hay đó - Nó có vẻ thích thú - Vậy mẹ có hình và thông tin của con mẹ bạn ko ?

- Đương nhiên là có rùi, mẹ đã gửi vào máy của con rồi đó con xem đi - Bà Lâm nói tiếp - Mà chừng nào con về

- Chiều - Nói xong nó cúp máy luôn

Nó mở máy tính lên và thấy thông tinh của bọn họ ( có cả Chelly, Mia và Amy ) . Sau 1 hồi đọc nó rút ra kết luận " Cùng có chung đam mê sao? A~ thú vị đây " Sau khi đọc xong thông tin về bọn họ và sắp sếp chuyện đâu vào đấy thì nó gọi cho Mia và Amy và nói :

- Amy, Mia this afternoon to Vietnam Bye ~ tút tút... - Chưa khiệp để Amy và Mia ú ớ cái gì thì nó đã cúp máy

________________________________________________________________

Chap này chỉ có nhiêu đây thui mong các bạn thông cảm

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cô Gái "hot Boy" Bí Ẩn

BÌNH LUẬN FACEBOOK