Có Em, Quãng Đời Còn Lại Vừa Ngọt Ngào Vừa Ấm Áp

Chương 526: Sư phụ giống tiên nữ như này

Quẫn Quẫn Hữu Yêu

15/11/2019

Ả biết rõ, mặc kệ là bởi vì cái gì, chỉ cần Tôn Thước Nhiên không giúp ả che lấp chuyện này, ả liền triệt để xong!

Mà loại thời điểm này ả cũng không dám kéo Tôn Thước Nhiên xuống nước, như vậy sẽ chỉ làm ả liên tiếp đắc tội với Tôn Thước Nhiên, thế là, chỉ có thể thừa dịp đám người ồn ào hỗn loạn, hốt hoảng thừa cơ chạy đi.

"Mịa nó! Đừng để tên giả mạo kia trốn thoát!" Có người la lớn.

Lập tức, là thanh âm hỗn loạn của đám người kêu gọi bảo an chạy đi tìm người, cộng thêm cả Lâm Thư Nhã cùng Hàn Dật Hiên luống cuống tay chân nói xin lỗi, cùng với Ann Day phẫn nộ trách cứ.

Lâm Yên buồn bực ngán ngẩm mà liếc nhìn một màn hỗn loạn này, ngáp một cái, nói một tiếng với Bùi Vũ Đường vẫn còn đang tiếp tục xem náo nhiệt, lập tức liền chậm rãi quay đầu rời đi.

Hàn Dật Hiên giờ phút này đã sứt đầu mẻ trán, "Tôn tiên sinh, thật sự là quá xin lỗi, chúng tôi thật sự không biết tên giả mạo kiablà giả, càng không khả năng là một đám với cô ta!"

Nguyên lai tưởng cái tên giả mạo này cũng đã nói chuyện video với Tôn Thước Nhiên, vậy khẳng định là ván đã đóng thuyền không có vấn đề, ai có thể ngờ tới, chuyện sẽ không có dấu hiệu nào chuyển tiếp đột ngột như vậy.

Lâm Thư Nhã một bên cũng không kịp nghĩ nhiều, giờ phút này cũng chỉ có thể cắn nát răng nuốt vào trong bụng, mặt mũi tràn đầy bồi tội nói, "Tôn tiên sinh, còn có Ann Day tiểu thư, cùng với các vị đang ngồi ở đây, thật sự chính là vô cùng xin lỗi, chúng tôi tuyệt đối không có bất kỳ ý tứ bất kính gì với Yeva nữ sĩ, chúng tôi cũng là bị lừa gạt, loại hành vi này thật sự là quá ác liệt, mời chư vị yên tâm, chúng tôi nhất định sẽ bắt được tên giả mạo kia, cho mọi người một câu trả lời..."

"Tránh ra!!!"

Tôn Thước Nhiên giờ phút này sao còn tâm tình nghe Lâm Thư Nhã ở đó đường hoàng nhận trách nhiệm, vừa thấy Lâm Yên đi, tranh thủ thời gian đẩy tất cả người đang cản xung quanh ra, vội vội vàng vàng đuổi theo.

Cửa chính, chỗ không người.

Tôn Thước Nhiên cực nhanh đuổi theo.

Lúc này, Kỳ Thiệu Nguyên đang hưng phấn không thôi cùng Lâm Yên phỉ nhổ hình ảnh phấn khích lúc tên giả mạo bị vạch trần, "Ha ha ha, lão đại, cô không biết vừa rồi sắc mặt tên giả mạo kia có bao nhiêu khó khăn, coi như cô ta nghĩ đến nát óc cũng không thể biết sao Tôn Thước Nhiên lại đột nhiên phản bội..."

Kỳ Thiệu Nguyên bên này đang nói chuyện, chỉ thấy một hắc ảnh cực nhanh đuổi theo, ngăn ở trước mặt của bọn họ. Ngay sau đó, một giây sau, liền nghe thấy bịch một tiếng, chỉ thấy Tôn Thước Nhiên lại trực tiếp quỳ gối trước mặt Lâm Yên, ôm lấy chân của cô, sau đó liền bắt đầu kêu khóc lên, "Sư phụ... Sư phụ, con đã vạch trần nữ nhân kia, con thật sự biết sai rồi, lần sau con cũng không dám nữa, cầu xin người tuyệt đối đừng trục xuất con ra khỏi sư môn... Ngộ nhỡ... Ngộ nhỡ bị mấy sư huynh biết... Bọn bọ sẽ giết chết con..."

"Ây..." Khóe miệng Kỳ Thiệu Nguyên co giật mà nhìn đại thần trước mắt mọi người cứ như vậy một dòng nước mũi một dòng nước mắt ôm đùi, quỳ gối trước gót chân Lâm Yên, dù cho biết Lâm Yên chính là Yeva, sắc mặt vẫn còn có chút khó mà hình dung.

Khóe miệng Lâm Yên hơi co rút, "Đứng lên."

Tôn Thước Nhiên khóc đến càng thương tâm hơn, "Không! Nếu sư phụ không tha thứ cho con, con liền quỳ cả một đời không dậy!"

Đừng nói Kỳ Thiệu Nguyên, ngay cả Lâm Yên cũng nhìn không được, "Cậu là một đại nam nhân, quỳ gối ở này giống kiểu gì? Đã nhiều năm như vậy, nửa điểm tiến bộ cũng không có?"

Tôn Thước Nhiên nức nở nói, "Vậy thì có cái gì, sư phụ giống tiên nữ như này, coi như là kêu con quỳ cả một đời, con cũng nguyện ý! Con sống là người của sư phụ, chết là quỷ của sư! Cầu xin sư phụ đừng đuổi con đi!"

Lâm Yên: "...".

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Có Em, Quãng Đời Còn Lại Vừa Ngọt Ngào Vừa Ấm Áp

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook