Có Em, Quãng Đời Còn Lại Vừa Ngọt Ngào Vừa Ấm Áp

Chương 9: Đánh gãy chân chó của ông

Quẫn Quẫn Hữu Yêu

02/08/2019

"Lâm Yên! Lâm Yên? Nhìn cái gì đấy?"

Mãi đến khi Uông Cảnh Dương gọi mình, Lâm Yên mới sững sờ lấy lại tinh thần, "Cái gì..."

"Bà không sao chứ?"

"Không, hơi bị thất thần, ông nói cái gì?"

Cùng lúc đó.

Bên trong chiếc xe màu đen dưới bóng cây.

Chỗ ngồi phía sau, đáy mắt nam nhân hiện lên một vệt nụ cười thản nhiên, nhẹ giọng thì thào nói, " phát hiện sao?"

Một bên Bùi Nam Nhứ giờ phút này hai đầu lông mày tràn đầy lo lắng, "Đại ca, anh vừa tỉnh lại, thân thể thật không sao sao?"

Bùi Duật Thành sau khi tỉnh lại, bác sĩ cho hắn làm một lần kiểm tra toàn thân, thân thể hết thảy như người bình thường, thế nhưng lại muốn nằm viện quan sát mấy ngày.

Thế nhưng là, Bùi Duật Thành thế mà vừa mới tỉnh lại, liền trước tiên tìm đến cô gái tên Lâm Yên này.

Bùi Nam Nhứ nhìn theo ánh mắt Bùi Duật Thành, làm sao cũng nghĩ không thông, cô gái này đến cùng có chỗ nào đặc biệt, vậy mà có thể làm cho Bùi Duật Thành để ý như thế.

Bùi Duật Thành không nói gì, tầm mắt lành lạnh chậm rãi rơi vào trên người Uông Cảnh Dương đối diện Lâm Yên, ý cưới ở đáy mắt không dễ dàng phát giác đã tiêu tán mấy phần...

Quán nhậu đồ nướng.

Rất nhanh, ông chủ đem bia cùng xâu nướng lần lượt bưng lên.

Đồ khui bia dùng không tốt lắm, Uông Cảnh Dương thử nhiều lần đều không thành công.

Lâm Yên nhìn hắn một cái, dùng tay nhỏ trắng nõn mềm mại cầm lấy chai bia trong tay hắn, sau đó đặt ở bên miệng, "Rắc" trực tiếp dùng răng cắn mở nắp bình, sau đó đưa về trong tay Uông Cảnh Dương.

Uông Cảnh Dương yên lặng nhìn động tác vô cùng trôi chảy của cô: "..."

Sau khi nhẫn nhịn hơn nửa ngày, Uông Cảnh Dương bó tay mở miệng nói, "Bà biết bà như này gọi là gì không? Bà cái này gọi là vẽ hổ không thành, lại thành chó, toàn bộ liền là bắt chước bừa!

Lâm Thư Nhã đó là chân chính phẩm học đa tài cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, người ta khí chất kia là từ trong xương phát ra, không phải bà có thể giả bộ theo!

Hàn Dật Hiên cũng không phải mắt mù! Bà một cái đồ dỏm có thể so với chính chủ sao? Giả bộ cũng không giống được!"

Lâm Yên không nói chuyện, cắn mở nắp chai thứ hai, lộc cộc lộc cộc xử lý nguyên một chai.

Uông Cảnh Dương vẫn còn tiếp tục nói: "Lâm Yên, không phải tôi nói bà, bà có hôm nay cũng không thể chỉ trách em gái bà và cặn bã nam kia, tất cả đều là do chính bà mà ra!

Năm đó bà dùng thành tích đệ nhất toàn tỉnh được đại học đế đô tuyển chọn, lại vì cung cấp nuôi dưỡng em gái bà mà từ bỏ việc học, ra ngoài làm công kiếm tiền, cúng bái cho nó đi học trường tốt nhất, còn đưa nó đi học đàn dương cầm học vẽ tranh học khiêu vũ học cắm hoa...

Mãi mới chờ đến lúc em gái bà cuối cùng thi vào đại học, em bà lại muốn vào ngành giải trí làm nghệ sĩ, được chứ, bà không nói hai lời đem chính mình bán cho đội xe, dùng tiền kiếm được bằng mạng của mình mua cho nó vai nữ chính!

Bà phát sáng phát nhiệt như thế vậy cuối cùng là kết quả gì? Nó hút khô máu của bà không tính xong, cuối cùng liền nam nhân của bà cũng muốn cướp!

Tỉnh táo một chút đi, đừng có lại chấp mê bất ngộ! Bà coi Lâm Thư Nhã là người thân nhất, nó bất quá là đem bà coi thành máy rút tiền cùng một người ngu ngốc..."

Lâm Yên mặt đầy ưu thương ngẩng đầu 45 độ nhìn lên bầu trời đêm, mỉm cười ngắt lời hắn, "Cẩu Tử, ông nếu là nói thêm một chữ nữa, có tin hay không tôi đánh gãy chân chó của ông?"

Uông Cảnh Dương trong nháy mắt yên lặng, một dạng con gà con co lại ở nơi đó yên lặng ăn xiên que nướng.

Bộ dáng Lâm Yên ôn nhu nói ra lời này, đơn giản so với bộ dáng cô lúc trước hung thần ác sát còn khiến người ta sợ hãi hơn.

"Cẩu Tử, ông không cần nói, tôi đã sớm thanh tỉnh, từ nay về sau, tôi cùng Lâm Thư Nhã không có bất cứ quan hệ nào." Lâm Yên bưng rượu trên bàn lên, uống một hơi cạn sạch.

Chẳng qua là, hiện tại tỉnh ngộ có làm được cái gì, nhân sinh của cô đã triệt để hoang phế.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Có Em, Quãng Đời Còn Lại Vừa Ngọt Ngào Vừa Ấm Áp

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook