Trang Chủ
Ngôn Tình
Cô Dâu Của Trung Tá
Em Là Bảo Bối Của Anh – Những Tấm Ảnh Trong Túi Quần Của Sở Lăng Xuyên, Trong Nhà Đã Xảy Ra Chuyện.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Editor: Mẹ Bầu

Thẩm Hạo Vũ hiểu rất rõ, giữa đàn ông và phụ nữ mà nói, khả năng có một tình hữu nghị thuần khiết là không lớn. Huống chi, anh còn biết, Hồng Trang thích anh. Cũng không phải hẳn là anh muốn đi trêu chọc cô, nhưng mà, anh chính là không muốn bị mất đi người bạn có tên Hồng Trang này.

Khoảng thời gian Hồng Trang không để ý đến anh, hàng ngày không tìm đến đội của anh để đánh nhau nữa, Thẩm Hạo Vũ thấy cuộc sống của mình giống như thiếu cái gì, trong lòng cũng cảm thấy vắng vẻ. Ở cửa phòng huấn luyện của đội cảnh sát hình sự, ở cửa nhà, anh luôn theo bản năng chờ mong sự xuất hiện của Hồng Trang. . . Nhưng mà, mỗi một lần chờ lại là một lần anh thấy thất vọng. Hồng Trang đã nói không muốn gặp lại anh nữa, cho nên cô liền thật sự không xuất hiện nữa rồi.

Mối quan hệ cứng ngắc giữa anh và Hồng Trang bởi vì một chút chuyện đánh nhau kia, nên cũng được được phá tan rồi. Thẩm Hạo Vũ đi tìm Hồng Trang, cô cũng không còn lại trốn tránh không muốn gặp anh nữa. Anh lại có thể được nhìn thấy cô. Mỗi một lần cô tới đều là tìm anh để đánh nhau, nhưng mỗi lần đều không thể đánh lại anh. Nhưng khi Thẩm Hạo Vũ cố ý thả lỏng để cho Hồng Trang thắng, thì cô lại cảm thấy mất hứng.

Tố Tố từng đã nói, kiếp này Thẩm Hạo Vũ anh là một người có tính lạnh nhạt. Đúng như vậy! Quả thật là, anh là một người rất ít để bụng đối với người khác. Chỉ có một người phụ nữ duy nhất mà anh yêu chính là Tố Tố, tuy nhiên anh đã bỏ lỡ.

Cho dù Thẩm Hạo Vũ vẫn luôn tự nói với mình, đã bỏ lỡ liền hãy quên Tố Tố đi. Nhưng mà, anh vẫn luôn luôn không thể quên được cô. Anh cũng không có cách nào thoát ra khỏi một tình yêu sâu đậm, có khởi đầu mà không có kết thúc kia được. Mà Thẩm Hạo Vũ anh cũng không có cách nào để lại bắt đầu một đoạn tình cảm mới.

Trừ bỏ Tố Tố, đại khái Hồng Trang chính là một người khác phái duy nhất đã khiến cho anh để ý và để ở trong lòng. Thẩm Hạo Vũ không ghét Hồng Trang. Từ lúc mới bắt đầu để ý, cho đến khi dần dần phát hiện ra, anh kỳ thực rất thích Hồng Trang, nhìn thấy cô như thấy ánh mặt trời. Nhìn thấy gương mặt tươi cười của cô, tâm tình của anh cũng sẽ cảm thấy cực kỳ tốt. Thẩm Hạo Vũ thích tính ngay thẳng không dông dài dây dưa của Hồng Trang, cũng thích tính cách nóng bỏng của cô.

Chỉ có điều, Thẩm Hạo Vũ vẫn cảm thấy, đây chẳng qua chỉ là một loại ưa thích, tình cảm đó vẫn còn chưa đến độ thăng hoa, chưa đến mức cảnh giới của yêu thích giữa đàn ông đối với phụ nữ. Hơn nữa, Thẩm Hạo Vũ vẫn còn chưa hoàn toàn quên được tình cảm lúc trước đối với Tố Tố, anh không nghĩ lại sẽ bắt đầu một đoạn tình cảm mới."

Nhưng mà, Thẩm Hạo Vũ cũng không biết rằng, không biết từ lúc nào, mỗi ngày trôi

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cô Dâu Của Trung Tá

Avatar
Huynh Liên17:03 26/03/2020
Chuyen nay hoan thanh chua
Avatar
Dương thị yên08:03 23/03/2020
hay quá admin ơi, mau mau ra chap mới đi
Avatar
Dương thị yên13:11 21/11/2019
mình không nhớ đọc truyện này từ bao giờ hôm nay thấy lại phải mò vào đọc tiếp. mong admin tiếp tục ra chương mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK