Trang Chủ
Ngôn Tình
Cô Dâu Của Trung Tá
Em Là Bảo Bối Của Anh – Những Tấm Ảnh Trong Túi Quần Của Sở Lăng Xuyên, Trong Nhà Đã Xảy Ra Chuyện.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Editor: Mẹ Bầu

Sở Lăng Xuyên thấy mềm không ăn thua gì liền sử dụng cứng rắn rồi. "Không cai thuốc lá! Anh kiên quyết không cai đâu! Em có đánh chết anh thì anh cũng vậy, không cai thuốc lá."

Tố Tố nhíu mày, nói chậm rì rì: "Được thôi! Một trong hai thứ: cai thuốc lá và cai yêu đương, chính anh tự chọn một đi."

Thật là quá độc ác đi! Sở Lăng Xuyên rất muốn cứng rắn, nhưng cứng rắn cũng không thể bằng âu yếm bà xã: "Vậy thì. . . Vậy thì, anh cai thuốc lá! Bất quá, việc này cũng cần phải có một quá trình tiến hành theo tuần tự chứ, có đúng không nào?"

"Ừm, nghe có đạo lý. Việc cai thuốc lá sẽ được tiến hành tuần tự theo quá trình. Em sẽ giám sát anh!" Tố Tố cười tủm tỉm nói, cười đến giống như một con tiểu hồ li (*). Sở Lăng Xuyên cũng đành phải cười theo: "Vậy sau này anh muốn hút thuốc lá, thì sẽ đi tìm em để yêu đương, em đừng có mà không chịu đó nhé."

(*) Tiểu hồ li: Hồ li = con cáo. Tiểu hồ li: còn cáo nhỏ. Ý nói vẻ tinh quái ranh mãnh của Tố Tố.

"Hừ, ai sợ anh chứ!" Tố Tố vẻ mặt khinh thường, nói nghênh chiến. Thế nhưng cô vừa mới nói dứt lời, người đã bị anh khiêng ở trên vai, hai chân đá loạn xạ: "Anh định làm gì thế hả, thả em xuống."

"Anh muốn hút thuốc lá rồi." Sở Lăng Xuyên cười cười, vẻ mặt xấu xa. Anh khiêng Tố Tố vào trong một phòng ngủ khác, đóng cửa lại, khóa trái, quăng cô xuống ở trên giường, rồi sau đó áp sát lên người cô, làm chuyện yêu đương.

Giữa trưa, sau một hồi hoan ái, Sở Lăng Xuyên mơ màng ngủ. Thế nhưng Tố Tố lại không hề thấy buồn ngủ. Cô kéo chăn giúp anh , dém chăn lại cẩn thận xong, rồi lại đi sang quan sát Tiểu Bao Tử một chút. Cậu nhóc vẫn còn ngủ ngon say sưa. Tố Tố nhìn đến vết thương bị bỏng ở nơi huyệt Thái Dương, trong lòng lại thấy đau nhói.

Nhẹ nhàng hôn lên gương mặt của cậu nhóc xong, lúc này Tố Tố mới đứng dậy, thu thập quần áo bẩn của ba người đi giặt giũ. Cô móc móc ở trong túi quần áo của chính mình ra, thấy không có gì, liền ném vào trong máy giặt. Trong túi quần của Tiểu Bao Tử mang đi giặt, cô lấy ra được hai chiếc kẹo sữa để trong đó. Nhóc con này, nhất định là hôm nay Sở Lăng Xuyên đã vụng trộm mua kẹo cho con trai rồi.

Tố Tố thả quần áo của Tiểu Bao Tử vào ở trong chậu, lại đi sờ soạng quần áo của Sở Lăng Xuyên, cảm thấy trong túi quần của anh có cái gì đó cồm cộm. Tố Tố vừa móc ra liền thấy, là một vài tấm hình chụp một người phụ nữ.

Tố Tố còn đang hồ nghi một chút, sau khi nhìn lại người trong ảnh chụp rõ ràng, thì cô lại càng thêm nghi ngờ rồi. Tố Tố cau mày, giở lần lượt từng cái một để xem. Đây không phải là Tô Tuệ Vân hay sao. Thế nào

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cô Dâu Của Trung Tá

Avatar
Huynh Liên17:03 26/03/2020
Chuyen nay hoan thanh chua
Avatar
Dương thị yên08:03 23/03/2020
hay quá admin ơi, mau mau ra chap mới đi
Avatar
Dương thị yên13:11 21/11/2019
mình không nhớ đọc truyện này từ bao giờ hôm nay thấy lại phải mò vào đọc tiếp. mong admin tiếp tục ra chương mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK