Trang Chủ
Ngôn Tình
Cô Dâu Của Trung Tá
Em Là Bảo Bối Của Anh – Câu Chuyện Về Hút Thuốc Lá 2

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Editor: Mẹ Bầu

Tiểu Bao Tử rõ ràng là đã khóc. Cái mũi nhỏ vẫn còn hồng hồng, trong tròng mắt vẫn còn có nước mắt vòng quanh. Tiểu Bao Tử rất ít khi vô duyên vô cớ khóc. Tố Tố không nhịn được liền hỏi: "Con trai, như thế nào vậy, sao con lại khóc thế?"

Tầm mắt của mọi người rơi vào trên người Tiểu Bao Tử. Mà Sở Lăng Xuyên vẻ mặt đầy chột dạ. Anh nhìn xem Tố Tố lại nhìn xem con trai, không nói năng gì. Đến lúc này, Tố Tố cũng phát hiện ra được huyền cơ (điều bí mật khó hiểu), chỉ thấy nơi huyệt Thái Dương của con trai bị sưng đỏ, thế nhưng da lại bị rách da và dinh dính, hẳn là bôi thuốc rồi.

Cô mở to hai mắt nhìn, đau lòng muốn vỡ tung ra rồi. Vết thương kia cho thấy rõ ràng, là bị tàn thuốc làm cho bị bỏng. Tố Tố vội vàng bế xốc lấy Tiểu Bao Tử đang ngồi ở trên ghế, ôm con trai vào trong ngực, đau lòng nhìn, hỏi: "Tại sao lại bị thương thế này? Có đau không? Con trai, để mẹ thổi cho con một chút nhé."

Tố Tố thổi thổi cho Tiểu Bao Tử, luồng khí thổi lành lạnh đã khiến cho vết thương bị bỏng của Tiểu Bao Tử được dễ chịu không ít. Cậu nhóc không nói chuyện, bất quá vẫn còn hơi hơi nghẹn ngào một chút. Vừa rồi cu cậu đã khóc khàn cả giọng, nhưng vẫn còn chưa đến nỗi quá mức đâu!

Thật là đau lòng! Tất cả mọi người đều đau lòng, tức tối hỏi han an ủi Tiểu Bao Tử. Đồng thời cũng nói với Tố Tố đừng có nóng nảy, đừng lo lắng quá, sẽ không để lại sẹo đâu. Chỉ mấy ngày nữa là vết bỏng sẽ lành lại thôi. Tố Tố vẫn cực kỳ đau lòng, ánh mắt đằng đằng sát khí nhìn về Sở Lăng Xuyên.

Ánh mắt của Tố Tố nhìn anh giống như đang phi dao vậy, cứ vù vù bay về phía Sở Lăng Xuyên. Tố Tố thực sự rất muốn nổi bão lên rồi, thế nhưng mà còn có rất nhiều người ở đây như vậy, nên cô chỉ lạnh nhạt, bình thản hỏi: "Thế nào, mới sáng đã tìm gì vậy? Có phải là anh đã làm cho con trai bị bỏng hay không?"

Ánh mắt của Sở Lăng Xuyên đảo quanh loạn xạ. . . Anh cực kỳ chột dạ, cũng cực kỳ đau lòng. . . "Thời điểm anh hút thuốc không chú ý, đến khi ôm con trai lên không biết thế nào liền bị chạm vào, nên bị bỏng..."

Ánh mắt của Tố Tố còn lóe lên ánh sáng lạnh giống như phi dao vậy, khiến cho Sở Lăng Xuyên càng thấy chột dạ. Mọi người sợ vợ chồng son bởi vì chuyện của đứa nhỏ mà trở nên huyên náo, cãi nhau, đều ào ào nói: "Xuyên tử cũng không phải cố ý, nhất định nó cũng đau lòng cho con trai lắm."

"Ăn cơm, ăn cơm thôi."

"Xuyên tử, ăn cơm thôi."

Tố Tố cũng không còn tiếp tục dùng ánh mắt giống như phi dao kia, để chỉnh sửa cho Sở Lăng Xuyên nữa. Cô chính là đau lòng nhìn vào nơi bị bỏng ở huyệt Thái Dương của con trai. Tiểu Bao Tử nhìn thấy sắc mặt của mẹ mình không đúng, liền nói: "Mẹ ơi, cục cưng đã không còn thấy chau (đau) nữa rồi. Ba ba cũng không phải là cố ý đâu. Ba ba đã nói xin lỗi với cục cưng rồi mà. Cục cưng cũng đã tha thứ cho ba ba rồi! Mẹ, ăn cơm cơm đi."

Cậu nhóc vừa thốt lên những lời nói như ông cụ non kia xong, mọi người không khỏi cười rộ lên. Ai nấy cũng đều khen Tiểu Bao Tử thông minh hiểu chuyện, đồng thời lại cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Một đứa nhỏ còn bé xíu như vậy, thế nhưng lại có thể nói ra những lời như vậy, thực sự đã làm mọi người rất ngạc nhiên rồi.

Tố Tố cũng không phải thật sự tức giận. Cô chủ yếu

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Cô Dâu Của Trung Tá

Avatar
Huynh Liên17:03 26/03/2020
Chuyen nay hoan thanh chua
Avatar
Dương thị yên08:03 23/03/2020
hay quá admin ơi, mau mau ra chap mới đi
Avatar
Dương thị yên13:11 21/11/2019
mình không nhớ đọc truyện này từ bao giờ hôm nay thấy lại phải mò vào đọc tiếp. mong admin tiếp tục ra chương mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK