Chuyện Tình Thần Tượng

Truyện Teen

Nguồn: Sàn Truyện

86,616

Đang cập nhật

16:39:55 10/05/2018

Chuyện Tình Thần Tượng

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Truyện Chuyện tình thần tượng - Đang tiến hành - Yunika Haruka

TFBoys được thành lập vào năm 2013 dưới sự dẫn dắt từ TF gia tộc, là những thiếu niên nổi tiếng đẹp trai, hát hay, tài giỏi và chưa có người thương.

Năm năm sau, ba nữ thực tập sinh từ Đài Loan đến, vô tình hay cố ý coi họ là thần tượng và họ cũng chú ý ba cô gái ấy.

Chả lẽ từ thanh xuân của TFBoys đã đến rồi sao???

-----------

Tóm tắt về nội dung cốt truyện teen mới:

Tháng 8 năm 2018, có ba cô gái vốn là tỉ muội tốt của nhau cùng đậu qua cuộc tuyển chọn thực tập sinh online của TF Entainement.

Cao Mẫn Nghi, mười chín tuổi, là người rất biết chăm sóc người khác, hiền lành, năng động, đáng yêu. Cô có giọng hát ngọt ngào và khả năng nhảy ổn, giỏi võ Karate. Minh Tuệ, mười tám tuổi, đáng yêu, dễ thương, vụng về, ngốc nghếch một cách đáng yêu, hiền lành. Cô có giọng hát tuyệt vời và chơi viollin cực khá. Người cuối cùng là Trương Tuyết Kỳ, mười tám tuổi, là một cô gái nội tâm và trầm lặng nhưng chơi được mọi loại nhạc cụ và giỏi bếp núc.

Cả ba người đã chơi thân với nhau từ lâu, cùng đam mê âm nhạc và cùng thần tượng TFBoys từ lâu, chọn mỗi người trong nhóm ấy để đam mê.

TFBoys có ba chàng cực kì đáng yêu đó là Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ.

Một lần khi họ chạy bộ quanh ký túc xá lúc ba cô gái kia đến, đã thấy họ chơi đùa cùng nhau bên xích đu và trở nên xúc động mạnh mẽ, tim đập mạnh khi thấy họ như bị sét đánh. Ngày hôm sau, khi TF Entertainment giới thiệu thực tập sinh mới, Khải và Thiên đã hét toáng lên vì thấy các cô gái xuất hiện.

Kể từ đó, ba tỉ muội thân thiết này chưa kể là có được tình cảm của TFBoys có sướng hay không, mà còn phải đối phó với TFGirl, những người theo đuổi TFBoys và vấn đề học hành gian khó tại trường đào tạo tài năng này.

Liệu họ có thể vượt qua được không? Mời các bạn đọc đón xem trên trang đọc truyện online mới này nhé !!!

Nhận xét của độc giả về truyện Chuyện Tình Thần Tượng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook