Chứng Vọng Tưởng Của Hoắc Tiên Sinh
  • Ai Lam
  • Ngôn Tình,
  • macngulau.wordpress.com; Editor: Tịch Ngữ
  • 216486
  • Hoàn Thành

Chứng Vọng Tưởng Của Hoắc Tiên Sinh

Chứng Vọng Tưởng Của Hoắc Tiên Sinh Review Rating: 7.43 out of 10 based on 7 reviews.
Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút Chứng Vọng Tưởng Của Hoắc Tiên Sinh của Ai Lam:

Tiết Tiểu Tần đào hôn.

Như vậy, khả năng chính xác không lớn lắm. Dùng giọng điệu tương đối khách quan kể lại, phải nói là sau khi cô cùng một người đàn ông nhận giấy chứng nhận xong, biết được ngọn nguồn mọi chuyện liền chuồn mất.

Bây giờ, cô đã tìm được một công việc văn phòng, nói khoa trương một chút chỉ kém cuộc sống mai danh ẩn tích. Mỗi ngày đều nơm nớp lo sợ, cô rất sợ Hoắc Lương thình lình xuất hiện trước mặt cô. Sau đó, dùng gương mặt than vạn năm không đổi của anh nói: Đi, trở về kết hôn!

Mỗi ngày, Tiết Tiểu Tần đều giật mình từ trong ác mộng tỉnh giấc.

Thật ra, cô không phải là người kiểu cách. Hoắc Lương hoàn mỹ đến không thể bắt bẻ, dáng người cao 1m87, đẹp trai lạnh lùng, tiền đồ sáng lạn. Anh là bàn tay vàng khoa ngoại nổi tiếng trên quốc tế. Cũng có thể nói rằng, anh là người gia tài bạc triệu.

Nhưng chính vì quá hoàn mỹ, trái lại khiến Tiết Tiểu Tần thiếu cảm giác chân thực. Nhiều lần cô ngắm nhìn Hoắc Lương, lần nào cũng cảm thấy nửa đời sau của mình phải ôm cục băng lạnh lẽo.

Hoắc Lương luôn cài khuy áo đầu tiên thật ngay ngắn, cà vạt thay đổi mỗi ngày, tay áo cũng kiên trì cài cúc kín bưng, kính gọng vàng cũng không tháo xuống. Gương mặt anh đẹp trai bao nhiêu thì con người anh khó tiếp cận bấy nhiêu. Trên thực tế, Tiết Tiểu Tần vẫn không hiểu Hoắc Lương nhìn trúng cô điểm nào. Không lẽ là vì cô đẹp?

5 Chương mới cập nhật truyện Chứng Vọng Tưởng Của Hoắc Tiên Sinh

Nhận xét của đọc giả về truyện Chứng Vọng Tưởng Của Hoắc Tiên Sinh

Avatar
Oanh Nguyen23:08 14/08/2019
Truyện hay lắm bạn ạ , lâu lắm rồi hk có đọc được bộ truyện hay như vậy , cảm ơn bạn nhiều nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK