Chủ Tịch Tại Thượng Cực Sủng Thư Kí Mỹ Nhân

Chủ Tịch Tại Thượng Cực Sủng Thư Kí Mỹ Nhân

Chủ Tịch Tại Thượng Cực Sủng Thư Kí Mỹ Nhân Review Rating: 7.17 out of 10 based on 9 reviews.
Chủ Tịch Tại Thượng Cực Sủng Thư Kí Mỹ Nhân - Hướng Dương Nhỏ

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này:

Tại một nhà hàng sang trọng hạng sang trong thành phố S đầy sa hoa này đang diễn ra một buổi tiệc kỉ niệm 10 năm thành lập của tập đoàn lớn Trương Thị!

Bên trong sa hoa lộng lẫy đến ngất ngưởng những tầng lớp cao của xã hội đều có mặt ở đây mục đích duy nhất chỉ là được muốn hợp tác với Trương Thị!

Một góc khuất nhỏ nếu để ý nhìn rõ hơn sẽ thấy một tiểu mỹ nhân nhỏ nhắn đang trầm tư lẵng lặng đứng nhìn hồ cá nhỏ! Nữ nhân tuy nhỏ nhắn nhưng thân hinh bốc lửa vô cùng! Nhìn vào ai cũng tưởng là cô tiểu thư của gia tộc nào......

- "Thư kí Mộc! Cho hỏi cô có thể uống với tôi một ly không?"_ Một gã trung niên tay cầm ly chứa chất lỏng màu đỏ đưa đến tay cô

- "Được chứ Tịch Tổng!!"_Mỹ nhân ngũ quan ưa nhìn sắc sảo cười nhẹ nhàng rồi đưa tay lấy ly rượu trên mà từ từ cụng li với gã kia!

- " Dự án lần này mong Trương Thị chiếu cố rồi!!!"_gã kia cười trừ nói

- "vâng...!tôi đi vệ sinh một lát " cô cười trừ nói cảm thấy người khó chịu liền tìm cớ tránh né! Gã Tịch Tổng dâm tà cười nhếch mép nhìn theo bóng lưng xinh đẹp mảnh khảnh!

________

Tại WC nữ!

Cô rửa mặt liền hồi cảm thấy người như lửa đốt khó chịu bức rức đến chừng nào cô vài ba phần cũng đón được mình Trúng Xuân Dược! Cô làm nghề này khá lâu rồi kẻ tiểu nhân vô cùng nhiều! Trúng Xuân Dược hầu như là chuyện quá đỗi bình thường đây là lần thứ hai trong đời cô dính phải lần đầu là ở khách sạn dễ xử lí bằng nước lạnh nhưng ở đây thì biết phải làm sao?...

5 Chương mới cập nhật truyện Chủ Tịch Tại Thượng Cực Sủng Thư Kí Mỹ Nhân

Danh sách chương truyện Chủ Tịch Tại Thượng Cực Sủng Thư Kí Mỹ Nhân

Nhận xét của đọc giả về truyện Chủ Tịch Tại Thượng Cực Sủng Thư Kí Mỹ Nhân

Avatar
Sariel14:04 17/04/2020
Haiz, viết thì sai chính tả tè lè, cốt truyện thì hay mà dùng ngôn từ nhiều lúc muốn nổi da gà. Truyện hay mà sai chính tả đọc đúng ức chế :)
Avatar
nga05:11 24/11/2019
đã đọc. truyện hay

BÌNH LUẬN FACEBOOK