Chủ Tịch Em Lỡ Yêu Anh Rồi

Truyện Teen

Nguồn: Santruyen

157,548

Đang cập nhật

01:06:42 03/02/2018

Chủ Tịch Em Lỡ Yêu Anh Rồi

Đánh giá: 6.3/10 từ 2 lượt
Dạ Vũ Thần trong truyện Chủ Tịch Em Lỡ Yêu Anh Rồi của tác giả Hương (Trà) là người đàn ông kim cương trong mắt phụ nữ. Thân là chủ tịch của một công ty đứng đầu trong nước, là người thừa kế duy nhất của Dạ gia. Nói đến tên cả giới hắc, bạch đều phải khiếp sợ. Thế nhưng đối với Tô Nhưng Tuyết thì anh bất quá chỉ là một thằng nhà giàu mới nổi.

Anh bị cô coi như vậy nhưng cũng chưa từng tức giận mà lại nảy sinh hứng thú với cô. Cô là một cô gái thông minh xinh đẹp, tính tình lại lạnh băng nhưng cô lại che đi vẻ đẹp ngôn tình sắc vốn có đó của mình.

Cô học ở trường đại học nổi tiếng với thành tích xuất sắc về mọi mặt thế nhưng gia đình của mình thì cô không có có mẹ vì qua đời,ko biết bố là ai. Mẹ cô đẻ cô và nuôi cô được 3 năm thì bị 1 kẻ lạ mặt giết chết mà qua đời, cô tận mắt nhìn mẹ bị giết chết mà ko làm gì đc cô đau khổ tuyệt vọng thì gặp đc 1 cậu bé cậu đưa cô đến gặp bố cậu 1 sát thủ về hưu và đc bố cậu huấn luyện chở thành 1 sát thủ chuyên nghiệp nhưng cô ko ở trong bất cứ 1 tổ chức nào mà vẫn nổi danh là huyết phong cô đến và đi như 1 cơn gió ko ai biết bộ mặt thật, dáng vẻ của cô nhưng sau từng đấy năm cô vẫn tìm ra nguyên nhân và ai là người giết mẹ cô.

Cuối cùng cô sẽ tìm hiểu ra cái chết của mẹ mình như thế nào? Tình yêu phượng ẩn của cô đối với anh ra sao? Mời các bạn theo dõi và đón đọc truyện hay nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Chủ Tịch Em Lỡ Yêu Anh Rồi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook