Chư Thiên Vạn Giới Thành

Chương 60: Rời Đi Đảo Skypiea, Tiếp Tục Trôi Đi

vvngựa

23/02/2021

Cao Tuấn và Chúng nữ ở lại Đảo Skypiea hơn hai ngày, trong thời gian này, Mấy nữ bên trong hiền lành người cũng có trợ giúp người đân Skypiea xây lại nhà cửa các loại, thậm chí Robin còn nhắm trúng được mấy cái mỹ nhân bên trong, vì điều này cho nên nàng trực tiếp bắt tay cùng mẹ mình Olvia tiến hành các loại kết cấu chỉnh sửa các loại kế hoạch phát triển cho dân chúng Skypiea tương lai ở, tăng một chút độ hảo cảm cái gì.

Kết quả cho thấy, cũng không hao tốn công sức của nàng........., người đân Skypiea đối với Robin là vô cùng cảm kích, dù sao người Skypiea thực tế rất ôn hòa, chỉ là khi Enel đi lên thống trị sau, làm cho người Skypiea bắt đầu có những loại tâm tình tiêu cực, chán ghét bên ngoài biển người mà thôi.

Thấy Robin như thế trợ giúp cộng thêm như thần minh một dạng thủ đoạn, người Skypiea thậm chí tín ngưỡng Robin bọn người so Thần cái gì còn ra dáng a.

Cuối cùng Robin chính là lấy được hảo cảm của người Skypiea tới, ngày hôm sau liền tách ra chúng nữ, bắt đầu đi riêng Thăm quan 000vào trung tâm khu vực, giả bộ đi xem xét cái gì trên thực tế chính là đi tìm mấy cái mỹ nhân bị nàng cho nhìn trúng đi.

Bởi vì có hảo cảm tiền đề, cho nên Robin lần này đi lừa người vào hố, cũng không khó như mấy nữ lần trước, như thế nào phiền phức.

Nàng cơ bản chỉ dùng Miệng độn tuyệt kỹ liền đã hoàn toàn lừa choáng ván những cái này chưa trải quá tình yêu mỹ thiếu nữ nhóm cho chạy đi....... Nàng thậm chí còn có thu hoạch kèm theo, như là cách làm ra đặc sản của Skypiea ốc âm thanh các loại đồ vật dù sao chính là Điểm Giá Trị lại tăng thêm là có thể a.

"Lần này, Robin đi một vòng chính là mang theo mấy cái Thiếu nữ đi về gặp Cao Tuấn ở đây."

"Phi Thuyền bên trên"

Cao Tuấn hiện tại chính là một tay xoa tráng, nhìn trước mắt một đám thiếu nữ.

Theo các nàng giới thiệu, tên các nàng lần lượt là : Conis, mẹ con Isa và Aisa, Raki, Herb và Mousse.

Trong đó Herb và Mousse chính là bị Cao Tuấn cho phục sinh tới, thật Robin cái kia ánh mắt thật có chút chịu không được a, với lại hẳn thật ra cũng muốn xem 400 năm trước đệ nhất mỹ nhân Skypiea là cái gì hình dáng.

Kết quả làm cho Cao Tuấn cũng là là rất hài lòng, chỉ là mỏi lần điều là bị mình nữ nhân cho tìm người đưa tới, hắn vẫn là có một loại cảm giác, bản thân có phải hay không quá lười đâu, hay các nàng ra tay quá nhanh a......., một số nhân vật Cao Tuấn thậm chí hắn cũng không để ý, vẫn là bị các nàng cho mò tới đi ra..........., đây............... mẹ nó thật hương a. A ha ha mặc kệ so không có tốt nhiều.

"Nghĩ nghĩ Cao Tuấn cũng không thèm nghĩ, lộ ra nụ cười quỷ dị, đi lên."

Dù sao mỹ nữ đưa tới cửa, không lẻ còn trả lại đâu, nhất là hai đôi mẹ con Isa, Aisa và Herb, Mousse hai đôi này a cái kia, nha cần mình quan tâm chiếu cố một chút, nhất là hai người mẹ trống vắng đã lâu a ha ha ha.

"Vì vĩ đại sự nghiệp, Cao Tuấn liền bắt đầu tiếp mình công tác Nghiêm cứu phương pháp tạo ra sinh mệnh đi, Cao Tuấn đi làm bại hoại sau, chúng nữ bản thân cũng là vui đùa thăm quan quanh đảo, cùng người Skypiea chơi đùa đi......"

Chuyện cứ như thế, sáng hôm sau, Cao Tuấn và mấy nữ liền lên Phi Thuyền dưới sự vãy tay chào tạm biệt của Dân Skypiea mà đi ra vùng biển trắng.

Cao Tuấn Phi Thuyền đi xuống Cổng trời cũng là không thấy bà lão Amazon kia đâu, chắc là sợ a, dù sao tự nhiên bị ngất đi, nhất là trên không trung, Đảo Skypiea truyền xuống ba động kinh khủng, cho dù Thủy sư đô đốc nguyên soái Sengoku (đô đốc = đại tướng) đi tới gặp cái này cảnh tượng, sợ cũng rút lui chạy a.

Dù sao, bên trên thế nhưng cách 7000 mét mặt biển có được hay không, nếu như tính rõ Đảo Skypiea chân thực cách mặt biển tính từ cao nhất điều có thể đạt 10.000 mét a, từ bên trên truyền xuống ba động khí tức là chơi cái gì treo đâu, --(Tòa nhà cao nhất VN là 461m nha)--...., không nói đánh lại đối phương hay không, nhưng rút lui mình thế lực là chắc chắn đi .......A um..... Kaido cái kia điên hàng chẳc sẻ lên, tên kia da thật rất dai so tứ hoàng khác về phòng ngự chắc cao 1 tý a. Cho nên sống tới giờ chả sợ ai bao giờ, đánh nhau xưa nay điều không sao sợ tay đôi, chính là chân chính tên điên a.

"A..... không nói cái này vấn đề, lại nói Cao Tuấn, hắn sau khi xuống lại mặt biển liền như những lần trước đồng dạng, cứ để nó thông thông thả thả rôi đi tiếp."

Cứ như thường ngày. Trên đường gặp hải tặc chính là cho giết lụm công đức, gặp ai giàu lại nổi tiếng, Robin trực tiếp lôi về Giao dịch đi........, đương nhiên, cũng không phải là không ghé qua các nơi nổi tiếng, Cao Tuấn cho thuyền trôi đi thế nhưng trùng hợp điều rôi đến những nơi nổi tiếng tới...... "Trong đó có nổi bật như Đảo người cá, Con voi lớn zou trên biển, thậm chí Big Mom lãnh địa và Kaido nơi Wano vương quốc điều bị Cao Tuấn cho xen qua."

Trong đó, đầu tiên Đảo người cá, cũng không có gì nháo quá lớn, Arlong bản thân cũng bị Robin cho giết, cơ bản không có chuyện gì nháo lên.

Tất nhiên, những cái kia thuộc hạ của hắn chắc chắn sống không lên kình, nhất là tên kia Decken hắn cái này suốt ngài quăng búa gia hỏa, đương nhiên là cái đầu tiên bị Cao Tuấn cho phanh thay chém đi.

Còn bên kia, Shirahoshi công chúa nha, chuyện nàng cũng không tính cái gì phiền phức, hắn trực tiếp dùng con ốc alo Râu Trắng là xong a......., Nha trước đó, đương nhiên toàn bộ Hoàng gia Neptune là bị Cao Tuấn cho chùy qua, um thật cũng không phải là hắn chùy chỉ là Ain muốn đánh một hồi ở ngoài biển thế nào, vì Cao Tuấn đã giúp nàng xóa đi tai hại từ Trái ác quỷ đi, nên Ain đang muốn tìm một chút đối thủ, đánh cho thống khoái cái gì.....cho nên.... Đấy không có sao, Dù sao cũng không chết được a.

Sau khi bị đập một trận sau, còn nhận được Râu Trắng cho một tiếng chào, Neptune quốc vương cũng là ngoan ngoãn nghe theo rồi, với Cao Tuấn bản thân cũng không muốn gây chuyện cái gì nửa, tìm tới Shirahoshi công chúa chổ sau đó trong ánh mắt lo lắng con gái của Neptune đi vào, tiếp sau một ngày liền mới đi ra phòng, điều này cũng tương đương cho việc Công chúa Shirahoshi người sở hữu tối thượng binh khí một trong Poseidon, chính thức bị Cao Tuấn cho lừa chạy.........a

A.... Poseidon cái kia, các ngươi cứ xem như gần giống một loại năng lực quyền hành trên một cái hành tinh a, kiểu giống Thánh nhân chính quả sẻ có mình quyền hành và nhiệm vụ như thế m.

.......ưm....... Nói rõ hơn kiểu giống Thần trên Tinh Cầu và Thần Vũ Trũ các loại quyền hành riêng, giống Hỏa Thần trên tinh cầu là có thể điều động cấp thấp Hỏa pháp tắc đi, còn vũ trụ loại này trực tiếp có thể điều kiển trung đoạn pháp tắc tới, bất quá, của Shirahoshi yếu hơn mấy cái này thôi a, không phải pháp tắc mà gần gần thôi, giống như có thể điều động Thiên Địa chi lực một loại.......... Còn Poseidon từ đâu ra, cũng không cần giải thích dù sao chính là rất xa rồi.........

Shirahoshi sau khi bị Cao Tuấn lừa chạy sau, liền không còn gì để nói, hắn tiếp tục ở đảo người cá 1 ngày liền ôm công chúa cho mang đi đi, Neptune và nàng ba cái anh trai cũng không dám cản, chỉ là khóc ngất trong nhà vệ sinh thôi, a lúc tiễn hắn đi mặt vẫn là nặn ra nụ cười đâu......còn việc vì sao hắn không cùng Neptune giao dịch?.... Nói nhảm có Shirahoshi công chúa ở đây có nàng tự bán ra là có thể không cần Cao Tuấn phí miệng lưỡi với Neptune làm gì......

( nha ai thích đọc main bá đạo có thể xem bộ --"Hoan Nghênh Đi Tới Thực lực Chí Thượng Chủ Nghĩa Thế Giới"-- a, bộ này rất hay, rất ít cẩu huyết, main bá kinh khủng, có chút sạn nhưng không kéo qua chương 2 a, A đúng, Gái là thu sạch vs không có Sắc - Map điều được lão CV cho ghi trên thông báo a, không hiểu có thể tra Google để biết anime gì để dễ xem nha. )

( Sẵn tiện nói, Anh em ở nhà luôn a, dạo này bệnh nhiều anh em tốt nhất mang khẩu trang, rửa tay sạch sẽ, ăn uốn cẩn thận xem nguồn góc rõ ràng nha.)

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Chư Thiên Vạn Giới Thành

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook