Chư Thiên Vạn Giới Thành

Chương 59: Lôi Thần Treo

vvngựa

22/02/2021

Kinh khủng Cự nhân hiện tại đã cao ngang Thụ trời, thân thể đã có thể so một phần ba mãnh này Skypiea đại lục mây ở.

Không nói Enel và Gan Fall bao nhiêu khiếp sợ, bên dưới Cự nhân, Cao Tuấn đang trầm mặt nhìn cái này To lớn đồ vật bị hắn cho lộng đi ra........ "Nói thật, Cao Tuấn chỉ là muốn thử nghiệm một chút Kỹ thuật, khống chế Thiên địa linh khí mà thôi, hắn thật chỉ định tạo đi ra một cái nho nhỏ thân người thử thử xem có hay không, cái gì khác với phân thân mà thôi."

"Chỉ bất quá, hình như Đảo Skypiea linh khí có chút dư dã quá a, hắn nhẹ thu một cái liền là ra cái này Cự nhân tới..., chứ thật là không phải Cao Tuấn muốn làm ra cái này độ to đâu a......"

"Tuy trong lòng là có chút than phiền, nhưng Cao Tuấn vẫn xem một chút mình kiệt tác tới."

Nhìn cự nhân dáng vẻ thoạt nhìn Có Hóa Thần sơ kỳ sức chiến đấu đâu, một chân đi xuống dư ba đủ làm cho một tòa thành phố sụp đổ a, quay sang lại nhìn mấy nữ, Cao Tuấn liền thở dài một hơi, cũng may là hắn đã lấy lực lượng bao lại phi Thuyền, nếu không, dưới Cự nhân uy thế, chúng nữ sợ điều sẻ bị ép thành thịt nát a.......

Nhìn thấy quan cảnh này, mấy nữ cũng là lố mắt nhìn

"A....." Thành Chủ đại nhân thật mạnh a, ta khi nào mới như vậy mạnh đâu aaa cái kia đằng xa đào nhỏ điều bị tan biến a, thật mạnh........ Ba cái loli mắt sáng nhìn Cự nhân, như trẻ em gặp đồ chơi đồng dạng, tuy ba cái nhìn cự nhân hâm mộ nhưng vẫn hướng Cao Tuấn khích lệ nói.

"Hì hì....."

Thấy ba nha đấu tư thế, Mấy nữ liền cười rộ lên, Scarlet càn là bưng ba nàng má bắt đầu trêu đi lên.

Cao Tuấn nhìn chúng nữ lại lần nửa nháo vui đùa, hắn cũng cười nhẹ.........., không chần chờ, suy nghĩ quay sang hướng Cự nhân, không nghĩ nhiều liền điều động thân, trực tiếp cho Cự nhân xuất thủ lên.

Cao Tuấn cũng không phải thánh mẫu cái gì, người ta đánh tới cửa vẫn là tha đối phương đi, tuy Enel bản thân xem như là có thân thế đáng thương người, nhưng One Piece thế giới đáng thương người nhiều đi, Cao Tuấn là thương nhân không chơi cái gì cứu thế chủ, cho nên hắn cũng không quản gì, không chần chừ ra lệnh lên.

Bên trên cự nhân đứng đó, giống như nhận được cái gì mệnh lệnh, thân thể liền động, hắn bắt đầu đưa tay thành trảo, trực tiếp hướng Enel chổ đập đi xuống, theo bàn tay đi xuống, Kinh thiên tiếng xé gió bắt đầu từ từ hiện đi lên........, lúc này bên dưới, Enel đang cố gắn dùng mình lực lượng tránh thoát trói buộc ở, bổng dưng Enel thấy được, trên đầu hắn ba lớp biển mây bắt đầu rung chuyển từ từ tan đi ra, hắn bản thân càn là cảm giác được nguy hiểm chí mạng đang từ từ tiến gần tới.

"Không đợi Enel kịp suy tư cái gì, hắn liền hiểu là cái gì phát ra chí mạng đối với mình."

Trên thương khung, biển mây tan ra bốn phía, tạo thành một lỗ hổng, bên trong lổ đi ra một cái cự chưởng 80m dáng vẻ, xung quanh cự chưởng chính là kéo lê một đường kinh khủng vét nứt không gian theo, quan trọng hơn là cái này cự chưởng đang hướng hẳn chổ Tàu Ark Maxim đập đi xuống.

"Um....um....um"

Ánh mắt co rụt lại, Enel bắt đầu muốn dẫy dũa ở, nhưng thân thể hoàn toàn bị Cự chưởng cho khóa chặt, hoàn toàn không cự động lên, hắn chỉ có thể tuyệt vọng phát ra kỳ quái thanh âm tới.

Nhưng điều này cũng không làm cự chưởng ngưng lại, nó cứ như thế ầm vang đụng thẳng vào Ark Maxim, kinh thiên khí lãng hiện lễn, xung kích tứ phương.

Cự chưởng xung kích, không tạo ra cái gì thanh âm, nhưng uy năng ở trên, trực tiếp làm tàu Ark Maxim kể cả Enel điều đập tan thành hư vô, không còn một chút cặn đi.

Đánh giết Enel, Cự chưởng không dừng lại, mang theo kinh khủng phong bạo, liền vô ý đánh xuống mặt đất, điều này làm cho Đảo Skypiea bắt đầu rung chuyện dữ dội, trực diện liền bị nổ ra một cái lổ, làm dư ba xuyên thẳng qua Đại Lục, bắt đầu đi xuống ở dưới mặt biển lan tới.

"Cao Tuấn nhìn cảnh này, long mi giật mấy cái, sau đó tự nhiên đưa tay ra, một đè."

Cái kia dư sức càn quét một mãn lớn đảo nhỏ dư ba, liền bị Cao Tuấn cho đập tan đi.

Nói thật, nếu hắn thật không ra tay mà nói, cái này một phần dư ba dư sức nổi lên sống thần quét ngang 1/4 One Piece thế giới không thành vấn đề a................, tất nhiên, nếu Kuzan loại này ra tay chắc sẻ giảm mức sát thương lại.

Nghĩ nghĩ, Cao Tuấn liền lắc lắc đầu, phất tay làm cho Cự nhân tan ra biến mất trong hư không, trở thành từng cột Linh khí bắt đầu tan ra tứ phía trở về như cũ chổ........

"Hắn vừa cho Cự nhân biến mất, ở nơi xa liền có thân ảnh bay tới."

Cao Tuấn quay sang nhìn một chút liền biến là ai tới.

Nếu nhìn không sai mà nói, chắn là cái kia Lão Thần a, bị Enel đá xuống cái kia.

Đang lúc Cao Tuấn suy đoán ra thân phận đối phương, bóng người cũng tức Gan Fall cũng đã đi đến Phi Thuyền Cao Tuấn chổ.

Vừa đến nơi Gan Fall liền nhảy xuống mình tọa kỵ, đáp xuống bon Thuyền bên trên. Vừa đặt chân Gan Fall liền cảm nhận được dưới chân dao động kinh khủng năng lượng đang lưu chuyển, cảm nhận từng tia uy áp tùy tiện một đạo điều có thể đè chết hắn năng lượng, Gan Fall liền nuốt ngụm nước miếng, hai chân còng xuống liền quỳ Cao Tuấn trước mặt, sau đó nói.

Tham kiến đại nhân, ta tên Gan Fall là đời trước Thần của vùng đất này, xin diện kiến ngài......."nói Gan Fall đầu liền cúi xuống."

"Nhìn lão già này một chút, Cao Tuấn mở miệng bình thản nói."

Có thể, ta hiểu ngươi suy nghĩ cái gì, bất quá ta là không có hứng thú gì với Đảo thiên đường, ngươi không cần lo lắng điều gì......., a đúng, ta và ta các nữ nhân chắc sẻ ở đây nghỉ ngơi một thời gian ngươi có ý kiến sao.

"Nghe Cao Tuấn lời này, Gan Fall trên mặt gầy lộ ra một tia vui mừng, sau đó hướng Cao Tuấn dập đầu nói ra."

Thật.....cảm tạ ngài, Đại nhân nếu muốn ở Đảo Skypiea nghỉ ngơi, xin ngài cứ tự nhiên, Đảo Skypiea nhân chúng tuy là có chút oán hận người ngoài nhưng sau khi ngài tiêu diệt Enel sau, ta nghỉ bọn họ sẻ không như thế, trên thực tế bọn hắn thật rất hiền chỉ là do ta mà..........

"Được rồi, chuyện ngươi ngày xưa ta không muốn quan tâm, ngươi bây giờ trở về lo a, tên kia chết chắc cũng có chuyện cần Giải quyết đi."

Chưa đợi Gan Fall lãng qua chuyện xưa, Cao Tuấn trực tiếp mở miệng cắt ngang hắn, nếu không cái này có tâm sự lão nhân liền liên miên nói thứ không cần thiết a, hẳn nghe cũng phiền......

Nghe Cao Tuấn, Gan Fall cười xấu hổ đưa tay sau gãi ót, sau đó đứng lên bái một cái lui, hắn liền nhảy lên mình tọa kỵ bay về khu trung tâm giải quyết sự vụ ở.

Cao Tuấn không quản nửa Gan Fall, hắn đi đến ghế nằm, vừa đi hắn liền hướng chúng nữ nói.

Các ngươi đi chơi a......., đúng, các ngươi mới đạt Trúc cơ Trung kỳ, um.........

Nhớ tới chúng nữ tu vi, Cao Tuấn nghĩ nghĩ sau đó đưa tay lên bầu trời nắm một cái, sau đó phất đi ra, ngay lặp tức bon Thuyền bên trên liền xuất hiện từng cũ đám mây tới........, đây chính là Cao Tuấn tụ mây thần thông.

"Thấy điều này, Chúng nữ liền nhẩy ầm lên nói."

A nha....... Thật cảm tạ ngài Thành Chủ đại nhân a.......... Mấy cái Loli hay thục nữ cũng là lần lượt hoan hô chạy tới.

"Mikino, Olvia ,Rouge, Sora, Scarlet, Bell-mere, Nojiko, Kalifa, Kiwi, Mozu, loli Chimney, Rasa, Doublefinger, loli Goldenweek, Ain, Alvida, Kaya, Valentine, Neferteri Titi, Vivi, Nami, Boa Hancook...... Cả đám bắt đầu bước lên đám mây điều bay đi chơi đi......"

"Cao Tuấn nhìn miệng cũng là co lại....... Ta có phải hay không chơi ngu cái gì đâu a........."

( Sẵn tiện nói, Anh em ở nhà luôn a, dạo này bệnh nhiều anh em tốt nhất mang khẩu trang, rửa tay sạch sẽ, ăn uốn cẩn thận xem nguồn góc rõ ràng nha.)

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Chư Thiên Vạn Giới Thành

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook