Chư Thiên Vạn Giới Thành

Chương 61: Big Mom Lãnh Thổ

vvngựa

24/02/2021

Cao Tuấn rời đi đảo người cá, chúng nữ đương nhiên cũng là chơi xong, trở về theo.

Nhất là Robin, nàng chính là đi cùng mấy nữ ngược lại là trở về so chúng nữ còn trễ hơn một chút điểm, tất nhiên, phía sau nàng còn là mang theo mấy cái mỹ nữ đằng sau a, tuy Cao Tuấn trong lòng là rất hài lòng Robin hành động, bất quá nha, hắn vẫn là có loại cảm giác bản thân chính là một cái phế dáng vẻ sao....... Cho nên, tối nay Robin chắc chắn trốn không được, hắn đảm bảo.

"Cao Tuấn trong nội tâm tuy có chút tà ác suy nghĩ, nhưng ngoài mặt vẫn là tươi cười đi lên, cùng mấy cái mới mỹ nhân hòa hảo nói chuyện, tăng hảo cảm cái gì đi."

Vừa cùng các nàng nói chuyện, Cao Tuấn cũng tính tính một hồi nhân số......... Lần này qua đảo người cá, tính ra, ngoài dụ được Shirahoshi công chúa ra còn thu được thêm Mermaid Caffe bên trong một nhóm mỹ nhân nhi a, Ví như : Shyarly tiên tri với thêm một nhóm phục vụ các loại như là : Keimi, Ishilly, Kairen, Hiramera, Seira, Mero, Lulis, Adele, Fillonce, Luca và Tóc vàng Sora.

Ngoài những nàng tiên cá mỹ nữ này, Cao Tuấn sau khi theo hải lưu đi xa Đảo người cá sau, trên đường liền có thêm một người ở...., đó chính là mẫu thân của Shirahoshi, Otohime.

Nàng là bị Cao Tuấn giữa đường cho phục sinh lên, còn nguyên nhân sao, các ngươi đừng hỏi, Shirahoshi dùng đáng thương ánh mắt + một cái yêu cầu, liền đem Cao Tuấn cho hố đi qua, cuối cùng sau đó chính là trên thuyền thượng, lại thêm một cập mẫu nữ hoa chứ sao a......

"A đúng, Shirahoshi là bị Cao Tuấn cho thu nhỏ a, cho nên hình thể cái gì chính là cản được kỵ sĩ Cao Tuấn đại nhân ở, a ha ha ha......."

Tiếp sau đó thì không có gì....... Cơ bản chính là, lại thêm một Đôi hoàng hậu và công chúa bị đại ma vương cho dùng đủ loại hình thức cho Sa đọa đi, ít nhất vừa bị xxx vừa kêu ba ba trình độ mới bị Cao Tuấn đại nhân cho thả ra phòng, đây là luật trên thuyền tới, các nàng cũng không ngoại lệ qua.

Còn sau đó nửa chính là, Phi Thuyền tiếp tục trôi đi thẳng cho đến khi Cao Tuấn Phi Thuyền đi đến trực diện gần vương quốc Totto Land, cũng tức là tứ hoàng một trong Big Mom chổ ở.

Đương nhiên, Phi Thuyền Cao Tuấn đi vào, băng hải tặc Big Mom là có cử người tới, bất quá phản diện nhóm chưa nói gì liền bị Robin các nàng cho làm quái xoát trực tiếp cho xoát thẳng đến chân Vương quốc Totto Land trung tâm, Big Mom hay phải nói Charlotte Linlin chổ ở tới.

Hiện tại Chúng nữ là đang chia đội áp trận, dùng nhiều thủ đoạn khác nhau đánh nhau với băng Big Mom do Katakuri, Daifuku và Oven dẫn đầu, còn Robin không sai mà nói chắc là đi chém Charlotte Linlin a, dù sao cái kia bà lão vẫn tính là rất mạnh, thật sẻ phiền đến mấy nữ lịch luyện, bất quá cho dù Charlotte Linlin không làm phiền đến mấy nữ, Robin chắc cũng sẻ chém bà lão kia cho đỡ chướng mắt đi, dù sao bà nội kia thế nhưng rất ác tâm đâu. Cả đời chỉ đơn thuần sinh và sinh con với sinh con, còn không coi chúng là con mình chỉ cái này, thân từ nhỏ thiếu khuyết tình thương Robin, chắc chắn sẻ sớm chém Big Mom a.......

"An......" Bên Robin không nói. Trận chiến mấy nữ bên này tính là rất kịch liệt đây.

Mấy nữ phải đánh tới nửa ngày mới xong, thậm chí Shirahoshi còn phải dùng mình Poseidon năng lực mới nhanh như vậy qua, nếu không dằng co vài ngày điều có thể, One Piece thế giới nhân sức lực rất mạnh, trừ phi miểu sát đối phương, nếu không đánh nửa tháng thậm chí mấy tháng điều Bình thường lên tới không có gì lạ.......

Chúng nữ sau khi đánh bại Big Mom hải tặc sau, còn phải Robin đi ra chém giết Charlotte Linlin trước mặt bọn hắn còn lý thuyết đủ thứ sau, cuối cùng tất cả nữ nhân cũng không diệt băng Big Mom mà ngược lại còn sẻ trợ giúp đi lên.

Băng Big Mom da số cũng là vì nhờ Charlotte Linlin bảo vệ là chính, cho nên dối với nàng lòng trung thành nằm nhiều là ở mẫu tử quan hệ, nhưng sau khi bị Robin miệng độn đi qua liền bị thả lòng ra..........., A um...... Sau đó nha, băng Big Mom nữ nhân nhóm liền bị Robin không biết lý do cho lừa ở lại đua, mấy nam nhân trong Charlotte gia tộc khác, vì Thực lực và đối phương cũng không xấu nguyên nhân cho nên, cũng không nói nhiều, bất quá mấy cái như Katakuri, Daifuku, Perospero, Oven liền là ở gần xem xét cẩn thận xem tình hình.

Tiếp theo thì không còn gì để nói, Phi Thuyền liền đậu ở đây một ngày, trên thực tế Cao Tuấn và chúng nữ đã bên trong Không gian riêng rất lâu, liền đã tiếp tục xuất phát tiếp hành trình trôi đi trên biển tới........

Lần này ở Big Mom đoàn hải tặc, Robin thế nhưng đào gốc tường không nhỏ tý nào, bên trong có ví như: Charlotte Pudding, Charlotte Hachée, Charlotte Amande, Charlotte Custard, Charlotte Angel, Charlotte Broyé, Charlotte Smoothie, Charlotte Mozart, Charlotte Marnier, Charlotte Cinnamon, Charlotte Melise, Charlotte Galette, Charlotte Prim, Charlotte Praline, Charlotte Marble, Charlotte Myukuru, Charlotte Joscarpone, Charlotte Akimeg, Charlotte Allmeg, Charlotte Harumeg, Charlotte Fuyumeg, Charlotte Flampe, Charlotte Normande, Charlotte Anana, Điều bị Robin cho lừa chạy đi tất.

-(Bên trên tên điều là thật tới, lên goole chủ yếu vào các trang thông tin sẻ thấy)-

Cao Tuấn trong trận này thế nhưng vô cùng ra sức, hắn thế nhưng cùng một đám con gái của Big Mom trong Không gian riêng rất lâu, trong thời gian này hắn điều cùng một đám mỹ nhân hưởng thụ tới, a khái khái.

Đương nhiên đi ra sau, bốn cái kia gia hỏa cũng rất phiền, bất quá nhờ Charlotte mỹ nhân nhóm hỗ trợ nên Phi Thuyền của Cao Tuấn cũng nhanh xuất phát rời đi, tiếp tục cuộc hành trình.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Chư Thiên Vạn Giới Thành

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook