Chư Giới Tận Thế Online

Chư Giới Tận Thế Online

Chư Giới Tận Thế Online Review Rating: 6.13 out of 10 based on 4 reviews.
Tận thế của chư giới đã tới - Chư Giới Tận Thế Online. Trong thế giới dị giới này, Ma Vương Trật Tự thu gặt từng mạng sống của chúng sinh. Trong bóng tối đầy tuyệt vọng này. Có một người thoát ra thời không, trở lại trước khi thế giới sụp đổ, quyết tâm cải biến vận mệnh trong quá khứ. Nhưng theo thời gian dần dần trôi qua, hắn dần dần phát hiện tận thế không phải đơn giản như thế... Đó là thế giới mà tác giã Yên Hỏa Thành Thành vẽ ra trong truyện khoa huyễn mới này.

Giới thiệu nội dung truyện:

Đương trong trò chơi đệ nhất kiện pháp bảo xuất hiện ở thế giới hiện thực, sở hữu nhân loại đều vì này lâm vào điên cuồng.

Đây là thời đại tốt đẹp nhất, mọi người tiến vào trò chơi, đem trang bị, thần thông, tu vi tiên hiệp hết thảy mang về thế giới hiện thực.

Đây là thời đại không xong nhất, trong trò chơi yêu ma xâm nhập hiện thực, thực lực khủng bố đến làm người tuyệt vọng, toàn bộ thế giới hiện thực đi hướng tận thế.

Thâm niên người chơi Cố Thanh Sơn, cùng Chung Cực BOSS đồng quy vu tận, một sớm xuyên không qua, về tới trò chơi đem bán phía trước.

Lúc này trò chơi chưa công trắc, cốt truyện chưa bắt đầu, Cố Thanh Sơn lại phát hiện, chính mình người mang đánh chết cuối cùng BOSS khen thưởng, đã có thể tiến vào trò chơi……

5 Chương mới cập nhật truyện Chư Giới Tận Thế Online

Nhận xét của đọc giả về truyện Chư Giới Tận Thế Online

Avatar
Kẻ Cuồng Truyện20:02 21/02/2020
Lâu vậy sao chưa ra chương mới vây

BÌNH LUẬN FACEBOOK