Chú À! Em Yêu Anh!

Chương 230: Đừng Đánh Đồng Bà Với Tôi!

PJH

13/09/2019

Hứa Sơ Sơ nhíu mày, cảm giác đầu óc mình nặng trĩu, cô chậm rãi mở mắt, khó khăn nhìn mọi thứ xung quanh.

Đầu truyền đến từng cơn choáng váng, phải mất vài phút sau Hứa Sơ Sơ mới hoàn toàn ổn định lại mình.

Cô động đậy người, lại phát hiện bản thân đang bị trói, hai tay hai chân đều bị dây buộc chặt, không cách nào cử động được.

Quan sát hoàn cảnh xung quanh một chút, Hứa Sơ Sơ đoán đây là một khu nhà máy bỏ hoang, phía ngoài vẫn thấy cây đường nhưng lại vắng tanh, không có người nào đi ngang, có lẽ nơi này là không nằm trong trung tâm thành phố, hoặc là một khu đã bị cải biến, để trống bỏ hoang.

Đang suy nghĩ, đột nhiên cánh cửa đẩy ra, Hứa Sơ Sơ theo bản năng nhìn sang, thấy Mã Yết Yến đi vào.

Bà ta nhìn cô, cười lịch sự:

- Đã tỉnh dậy rồi sao? Lâu hơn ta nghĩ đấy!

Hứa Sơ Sơ nhướng mày, mỉa mai nói:

- Đối với tôi còn cần đeo mặt nạ làm gì? Đừng có dùng cái lớp da giả đó diễn với tôi!

Mã Yết Yến bật cười, đưa tay lên xé lớp da trên mặt mình, khuôn mặt thật hiện ra, Hà Như lên tiếng khen ngợi:

- Cái này cũng đoán ra rồi, cô thật sự rất thông minh đấy, Hứa Sơ Sơ!

Hứa Sơ Sơ nghe bà ta nói, đánh mắt liếc sang chỗ khác, lạnh nhạt nói:

- Tôi bị bà lừa nhiều lần rồi, nếu lần này cũng bị lừa nữa, có lẽ tôi nên đổi họ luôn đi!

Hà Như gật đầu cười xòa, bà ta đi đến lấy một cái ghế khác, ngồi xuống đối diện Hứa Sơ Sơ, lên tiếng hỏi:

- Làm sao cô biết gương mặt này của ta là giả?

Hứa Sơ Sơ híp mắt nhìn Hà Như, không nhanh không chậm đáp:

- Bản phẫu thuật thẩm mỹ, nó có quá nhiều nghi vấn, chỉ cần có hiểu biết một chút, cũng không khó để nhìn ra bà chưa từng phẫu thuật!

Hà Như tiếp tục gật đầu, chề môi hỏi tiếp:

- Vậy, cô đoán thử xem, Mã Yết Yến thật làm sao có được hình dạng như ta, còn ta thì,,, qua bao nhiêu năm vẫn giữ được dáng vẻ này?

Hứa Sơ Sơ mặt không chút biến đổi, chậm rãi trả lời:

- Là thuốc! Thứ thuốc mà bà cho Mã Yết Yến dùng, để cô ta có thể có được hình dáng như bà, bà cũng dùng thứ thuốc đó để đẩy ngược chính quá trình lão hóa của mình!

Hà Như nhướng mày, bà ta gác một chân lên, im lặng nhìn Hứa Sơ Sơ, như muốn nghe cô nói tiếp.

Hứa Sơ Sơ nhìn trực diện Hà Như, không sợ hãi tiếp tục lên tiếng:

- Thứ thuốc mà bà chế ra đó, với người còn trẻ, nó có khả năng chống lão hóa, nhưng vì nó bị lỗi, thế nên mới đảo ngược quá trình chống lão hóa thành lão hóa dưới da. Khiến Mã Yết Yến xuất hiện những nếp nhăn và có bộ dạng như người phụ nữ trung niên gần già. Cô ta vốn là người Hà gia, với bà đương nhiên có quan hệ huyết thống, thế nên trên mặt có nét tương đồng là chuyện bình thường. Cộng thêm cách trang điểm, hóa trang thành một Hà Như thứ 2 là điều quá dễ dàng!

- Còn nữa, bà không chỉ sử dụng thứ thuốc đó lên người Mã Yết Yến, mà còn dùng nó lên chính người mình, tôi không biết vì sao mặt bà không chịu tác dụng của thuốc, nhưng chắc chắn, cơ thể vẫn phản ứng với nó bình thường. Bà vốn là một người già, quá trình lão hóa là điều không thể tránh khỏi. Nhưng khi sử dụng thuốc, chính việc nó bị lỗi đã đẩy ngược quá trình lão hóa của bà, khiến bà... vô tình trở thành người trẻ!

- Bà sử dụng cái lỗi có sẵn trong viên thuốc tự biến hóa chính cơ thể mình mà thần không biết quỷ không hay. Với lớp dịch dung trên mặt, tôi tin chắc nó cũng không khó làm. Dù sao Hà gia vốn là gia tộc với ngành y học phát triển bậc nhất Trung Hoa, tôi không tin họ chưa từng chế thứ thuốc dịch dung nào!

"Bốp" "Bốp" "Bốp" - Tiếng vỗ tay vang lên thật lớn, Hà Như vừa nhìn Hứa Sơ Sơ vừa không ngớt khen ngợi:

- Quả nhiên là kẻ thừa kế của Hứa gia, với chỉ số IQ hưởng từ quân nhân và một phần gen từ Tô gia, cô đúng là có suy luận sắc bén! Hứa Sơ Sơ, phải công nhận cô là người thông minh nhất ta từng gặp. Không học y mà vẫn có thể tự suy đoán được nhiều như thế, quá giỏi rồi đấy! Cô mà được sinh ra trong Hà gia, nhất định sẽ được giáo dục trở thành nhân tài bậc nhất như ta! Chỉ tiếc...

Hứa Sơ Sơ liếc mắt sang nhìn Hà Như, nói:

- Đừng có đánh đồng bà với tôi, thứ IQ đáng kinh tởm của gia tộc bà tôi không có hứng thú muốn tiếp nhận!

Hà Như cười quyến rũ, gương mặt già dặn đó kết hợp cùng làn da trắng muốt nuột nà phía dưới khiến Hứa Sơ Sơ muốn nôn, sự kết hợp thật quái dị!

- Cô rất thông minh, nhưng cũng có chỗ đoán sai, loại dịch dung này, ta vốn chẳng làm ra được, chỉ là tùy tiện đi mua ở chợ đêm thôi! Chỗ đó không thiếu thứ này - Hà Như chậm rãi giải thích!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Chú À! Em Yêu Anh!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook