Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Tôi lập tức thấy không vui, anh ấy dù quan tâm tôi nhưng việc gì cũng muốn giấu tôi, không muốn để cho tôi biết.

Loại cảm giác này rất bực dọc, nếu anh là người lạ cũng không sao, đằng này anh cứ là Tô Mộc, là người đàn ông tôi yêu.

Giữa người yêu với nhau đương nhiên không hi vọng đối phương còn tồn tại bí mật gì.

Nhưng Tô Mộc và Đường Dũng không giống nhau, Đường Dũng có bí mật gì chỉ cần nhiều lần truy hỏi anh sẽ không nhịn được kiểu gì cũng nói ra.

mà bí mật của tô mộc, nếu anh không muốn nói thì cho dù kiện lên trời thì cũng đừng hòng nghe anh nói ra một chữ nào.

Tôi liền dứt khoát cũng lười đi hỏi anh, chuyển chủ đề nói về cương thi râu đen, hỏi anh nó rốt cuộc là thứ gì, có lợi hại không?

May mà cái vấn đề này anh ấy lại bằng lòng nói cho tôi nghe, nói rằng ở phái cản thi thì xác chết được chia thành ba đẳng cấp, đó là thiên thi địa thi nhân thi, tôi đã biết đến thiên thi và địa thi nên không nhiều lời về nó nữa, mà nhân thi thì bởi vì phổ biến không quá quý hiếm nên phân chia của chúng thì tỉ mỉ hơn nhiều, dựa theo yếu đến mạnh mà chia thành năm đẳng cấp, chia theo cấp độ đó là đen trắng đỏ lục tím.

Con cương thi chúng tôi thấy hôm nay đó là cương thi râu đen, mới đến thời kì mọc dài răng nanh, răng nanh lộ ra ngoài, quai hàm thì có râu đen cho nên gọi là cương thi râu đen, đồng nghĩa với việc nó là loại cương thi yếu nhất trong năm loại.

Còn cương thi trắng thì tên gọi lại là cương thi tóc trắng, cương thi râu đen nếu tiếp tục tu luyện thì sẽ rút đi râu đen mà trên đầu sẽ mọc lên tóc trắng.

Tiếp đó là cương thi mắt đỏ, cương thi mặt xanh lục, rồi đến cương thi mày tím.

Khi đột phá đến giới hạn của cương thi mày tím thì sẽ có thể tu luyện được một tia hồn người, sinh ra ý thức và tư duy của chính mình, lên cấp địa thi.

Thì ra phức tạp như vậy.

Có điều như vậy cũng tốt, thực lực Vỏ dưa hấu tôi không có đoán sai, hắn tuy điều khiển cương thi theo dõi chúng tôi, nhưng con cương thi hắn điều khiển lại là cương thi đẳng cấp thấp nhất, không đáng nhắc đến trước mặt Tô Mộc.

khó trách Tô Mộc lại lộ ra vẻ thong thả như vậy.

Sau đó tôi hỏi anh vừa nãy nói gì với Vỏ dưa hấu, tại sao Vỏ dưa hấu đột nhiên lại dám phản bội sư môn mà dẫn chúng tôi đi đến hang ổ của phái cản thi.

Dù sao tội phản bội sư môn thì ở đâu cũng là cấm kỵ, nếu bị người của phái cản thi biết được hắn dẫn Tô Mộc quay về, vậy cũng đồng nghĩa với việc hắn cũng khó còn đường sống nào nữa.

“Cũng không nói gì cả, anh chỉ nói với hắn nếu không dẫn anh đi, anh liền bóp nát đầu con cương thi râu đen của hắn mà thôi.”

“Cả phái cản thi, mặc dù một người có thể điều khiển nhiều cương thi, nhưng việc này đòi hỏi phải có thiên phú, đa số người cả đời chỉ có thể sinh ra liên hệ với một xác chết, cả đời chỉ có thể điều khiển một con cương thi, cho nên dù bản lãnh con cương thi râu đen của hắn không cao nhưng vẫn là bảo bối của hắn, nếu như cương thi râu đen không còn vậy hắn coi như đã phế đi vậy, anh nhìn thấy nhiệt độ nung nấu trong mắt hắn liền hiểu hắn là một tên có dã tâm, cho nên cương thi râu đen chính là cội nguồn sinh mạng của hắn, dù có nguy hiểm thì hắn cũng nhất định sẽ thỏa hiệp vì cương thi râu đen.” Tô Mộc nói.

Tôi bây giờ mới hiểu việc gật đầu.

Ngay lúc tôi và Tô Mộc yên lòng to gan mà nói chuyện với nhau, vô tình ánh mắt của tôi liếc nhìn về kính chiếu hậu phía trước, cái kính chiếu hậu không để gập vuông góc với cửa sổ bên cạnh mà lại nghiêng về một phía, vừa vặn từ gốc độ của tôi có thể nhìn thấy gương mặt Diệp Nhu trong kính.

Hai mắt cô ta như buồn chán nhìn về cửa sổ giống như đang nhìn phong cảnh bên ngoài vậy.

Nhưng tôi lại trông thấy lỗ tai cô ấy động đậy hai lần, giống như đang dựng lỗ tai nghe chúng tôi nói chuyện, mà âm khí màu đen được Tô Mộc thả quanh tai cô nàng này đã sớm không thấy đâu rồi!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chồng Yêu Là Quỷ

Avatar
Kimphuong13:08 17/08/2019
TM của chị
Avatar
ly nguyễn15:08 14/08/2019
truyện hay quá ad ơi
Avatar
Phạm Trân14:08 11/08/2019
Ai là nam chính
Avatar
Chói Chang17:08 02/08/2019
the luon . truyen hay ma buc minh qua .xin ong day co gi thi noi luon ra di .cu lap la lap lung buc ca minh . ton tho lam
Avatar
Admin08:08 02/08/2019
Tình Le: bạn thử f5 lại nha, ad vẫn đọc được bình thường
Avatar
Tình Le01:08 02/08/2019
CH 305 mình ko đọc được, có ai giống mình ko
Avatar
Chói Chang21:08 01/08/2019
Ngày nào cũng vào hóng để đọc. Mà đọc xong thì tức. Nghĩ kể mình cũng hâm. Chỉ là truyện giải trí sao lại cứ bị ảnh hưởng. Nhưng mà cứ thấy mỗi lần giận hờn tô mộc chỉ cần hôn thôi là nữ chính đã tự động nằm luôn rồi. Xin người đấy có thể cho 1 nữ chính chân chính dc ko. Chứ đừng là nữ chính mà mang tính cách nữ phụ
Avatar
Admin06:08 01/08/2019
Tinh Le: nay mới có nè
Avatar
Phạm Thùy Dương17:07 30/07/2019
truyện khá thú vị. chỉ có điều nữ chính ngu ko tả nổi. độ ngu của cô nàng thực sự chỉ có thể nói là hành động đi nhanh hơn não.nói nhẹ thì như một đứa trẻ ko ai dạy dỗ. nhỏ này còn sống đến bây giờ chắc là cha mẹ tổ tông tik đức lắm đây
Avatar
Tinh Le12:07 30/07/2019
Hôm nay ko có ch mới ạ

BÌNH LUẬN FACEBOOK