Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ra khỏi phòng 309 liền gặp Tô Đoàn, cậu ấy đứng chờ ở cửa, thấy chúng tôi đi ra lập tức tiến lên hỏi đã xảy ra chuyện gì, vì sao vừa rồi ông Hai phải thả ra âm khí đậm đà như vậy, cậu ấy cảm nhận được liền lập tức chạy tới.

Tô Mộc liếc nhìn tôi tức giận, anh ấy không lên tiếng, hiển nhiên còn trách tôi xen vào việc của người khác.

Tôi liền đem tình huống vừa rồi của cô bé kia nói cho Tô Đoàn nghe. Tô Đoàn xuất thân từ phong thủy thế gia, có lẽ chuyện này cũng gặp không ít, thở phào nhẹ nhõm, sau đó nói nếu ông Hai đã nhận lời chuyện này thì sớm nghỉ ngơi, sau đó sáng mai sẽ đem yêu thân trả lại.

Nói xong cậu ấy đi về, Tô Mộc thì chìa mặt thúi, cũng kéo tôi trở về phòng. Vừa vào cửa anh ấy liền ôm bế ngang người tôi lên, cũng không để cho tôi chạm đất, đi thẳng vào phòng tắm, nói anh ấy đã chuẩn bị nước xong, muốn cùng tôi tắm uyên ương!

vốn Tô Mộc là đại mỹ nam tuyệt thế, được cùng tắm uyên ương với anh ấy tôi sẽ rất thích, nhưng bây giờ anh ấy chìa bản mặt thúi, rõ ràng muốn trừng phạt tôi.

Hơn nữa chiều hôm qua bị anh ấy hành hạ tôi còn chưa hoàn toàn khôi phục, trong nháy mắt tôi liền kinh sợ, giãy giụa muốn tụt xuống, nói tôi mệt mỏi, buồn ngủ, không muốn tắm uyên ương.

“Không tắm thì anh sẽ quăng em đi, bẩn chết.” Tô Mộc cúi đầu nhìn tôi, lạnh nhạt nói.

Vừa nói anh ấy căn bản cũng không để ý tới tôi, trực tiếp quăng tôi vẫn còn nguyên quần áo trên người vào trong bồn nước đầy hoa hồng, sau đó cả người cũng đè xuống, há miệng cắn tai tôi!

“Cứu mạng!” Tôi cũng sắp bị hù chết, vừa giãy giụa vừa liên tục cầu xin tha thứ, sớm biết thì đã không chọc Tô Mộc tức giận, bây giờ nếu anh ấy lại làn nữa trừng phạt tôi vậy thì ngày mai chắc chắn tôi không xuống được giường.

Tôi vừa né tránh vừa nói kêu gào, sau đó cố gắng đẩy anh ấy ra.

Nhưng Tô Mộc căn bản là thờ ơ, cắn xé tôi cuồng nhiệt, từ rái tai dọc hướng xuống, cắn xương quai xanh rồi ngực tôi...

Cả người tôi run lên, vốn đang liều mạng đẩy anh ấy ra ngoài thì toàn thân nháy mắt mềm nhũn, không còn chút khí lực nào.

Hơi nước nóng tràn ngập xung quanh, đầu lưỡi Tô Mộc rất lạnh chạm trên làn da nóng bỏng của tôi hết sức thoải mái, tay anh ấy nhạy bén trêu chọc tôi, khóe miệng dường như cười đểu trừng phạt...

Tôi một lần nữa nộp vũ khí đầu hàng, cho dù thân thể tôi rất mệt mỏi, trong lòng có nhiều kháng cự nhưng tôi cũng không cách nào chống được dụ hoặc của Tô Mộc đối với tôi.

Chúng tôi thở hộng hộc phát tiết cho tới khi xong xuôi, toàn thân rã rời, cánh tay cũng không nhấc lên được.

Cuối cùng vẫn là Tô Mộc ôm tôi trở về giường, tôi ôm Tô Mộc thật chặt, mệt mỏi nhưng cực kỳ thỏa mãn, cả đem ngủ hết sức ngọt ngào.

Sáng hôm sau khi tỉnh lại tôi phát hiện mặt mình ướt nhẹp, giống như có keo dính ở trên mặt.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chồng Yêu Là Quỷ

Avatar
Thiendi20:09 04/09/2019
nữ 9 truyện này hk cường nam 9 thì dây dưa quá úp mở nữa,vs lâm ngọc nhi là gì thì nói ra quỵt tẹt ik cứ úp mở để nữ 9 suy nghĩ lung tung,mà đã cưới con lâm ngọc nhi đó còn tìm nữ 9.z mà nữ 9 van chịu ở với a ấy đx.hk hiểu sau luôn
Avatar
Kimphuong13:08 17/08/2019
TM của chị
Avatar
ly nguyễn15:08 14/08/2019
truyện hay quá ad ơi
Avatar
Phạm Trân14:08 11/08/2019
Ai là nam chính
Avatar
Chói Chang17:08 02/08/2019
the luon . truyen hay ma buc minh qua .xin ong day co gi thi noi luon ra di .cu lap la lap lung buc ca minh . ton tho lam
Avatar
Admin08:08 02/08/2019
Tình Le: bạn thử f5 lại nha, ad vẫn đọc được bình thường
Avatar
Tình Le01:08 02/08/2019
CH 305 mình ko đọc được, có ai giống mình ko
Avatar
Chói Chang21:08 01/08/2019
Ngày nào cũng vào hóng để đọc. Mà đọc xong thì tức. Nghĩ kể mình cũng hâm. Chỉ là truyện giải trí sao lại cứ bị ảnh hưởng. Nhưng mà cứ thấy mỗi lần giận hờn tô mộc chỉ cần hôn thôi là nữ chính đã tự động nằm luôn rồi. Xin người đấy có thể cho 1 nữ chính chân chính dc ko. Chứ đừng là nữ chính mà mang tính cách nữ phụ
Avatar
Admin06:08 01/08/2019
Tinh Le: nay mới có nè
Avatar
Phạm Thùy Dương17:07 30/07/2019
truyện khá thú vị. chỉ có điều nữ chính ngu ko tả nổi. độ ngu của cô nàng thực sự chỉ có thể nói là hành động đi nhanh hơn não.nói nhẹ thì như một đứa trẻ ko ai dạy dỗ. nhỏ này còn sống đến bây giờ chắc là cha mẹ tổ tông tik đức lắm đây

BÌNH LUẬN FACEBOOK