Trang Chủ
Ngôn Tình
Chồng Yêu Là Quỷ
Thuần Khiết Yêu Người

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Ngươi tay làm sao như vậy lạnh như băng? Thật giống như..." Trong nháy mắt, hắn đích sắc mặt đã tái xanh, cả người đều run rẩy.

"Thật giống như thi thể?" Ta giúp hắn đem lời còn lại nói ra, giả bộ sắc mặt phức tạp hình dáng nhìn hắn.

Hắn theo bản năng gật đầu một cái.

"Cho nên ta có thể cũng ở đây mộ hạ trúng cái gì tà, ngươi nhanh lên lái xe đưa ta trở về Giang Minh, vậy có vị đại sư, hắn có thể giúp ta trừ tà." Ta nhìn hắn giá kinh sợ trứng dạng trong lòng đã mau cười điên rồi, đạo.

Nói xong ta còn đặc biệt khỏa liễu khỏa quần áo trên người, giả bộ rất lạnh dáng vẻ.

Ỷ lại lão Cửu nhìn ta ánh mắt phức tạp, hiển nhiên đã hối hận để cho ta lên xe liễu, có thể hắn nhìn ta cũng mặt đầy âm trầm nhìn hắn, nuốt nước miếng một cái, cuối cùng cũng không dám đuổi ta xuống xe, một đường cũng không nói chuyện nữa, tựa như điên vậy đi xe đi Giang Minh đuổi.

Liên tục mở ra mười bốn giờ xe mới trở lại Giang Minh, ta trực tiếp để cho ỷ lại lão Cửu đem ta đưa về phùng biệt thự lớn, sau đó nói trở về trong biệt thự cho hắn lấy tiền.

Ai ngờ hắn trực tiếp phất phất tay, nói không lấy tiền liễu, hắn đi về trước.

Nói xong cùng tránh ôn dịch vậy, cũng không quay đầu lại liền lái xe chạy.

Điều này cũng làm cho ta có chút bất ngờ, dẫu sao hắn như vậy tham tiền một người.

Đưa đi ỷ lại lão Cửu, ta đã sớm không kịp chờ đợi muốn về nhà, chẳng qua là ta mới vừa đến gần biệt thự cửa, đã nhìn thấy một cổ tử lục khí từ trong biệt thự trực lao ra, đem toàn bộ biệt thự cũng bao phủ ở, tạo thành một cá hình nửa vòng tròn bảo vệ mô.

Không cần hỏi, đây là yêu khí, nhất định là giao tiên làm, chẳng qua là có một chút tương đối kỳ quái, lúc trước Tô Mộc cũng ở nơi đây xuống rất cấm chế lợi hại, cũng không có yêu khí cái lồng bảo vệ, bây giờ giao tiên làm cái này không phải uổng công vô ích mà.

Ta có chút không hiểu, sau đó ta lại nghĩ tới ở mộ bên ngoài gọi điện thoại cho nhà không người nhận chuyện, lúc ấy Phong Thiên liền nói nhà ta trong xảy ra chuyện, nhưng có cao nhân bảo vệ, an toàn không lo, bây giờ nhìn lại hắn không có nói sai.

Ta không khỏi nóng lòng, muốn biết nhà kết quả đã xảy ra chuyện gì, nhấc chân liền hướng trong biệt thự đi tới.

Chẳng qua là mới vừa đến gần yêu khí cái lồng, trước mặt yêu khí liền bỗng nhiên hướng ta vây lại, ở ta bên người phát ra tương tự tiên pháo tiếng nổ.

Ta nhất thời bị sợ hết hồn, lui về phía sau hai bước, tránh cho tiếng nổ làm bị thương ta.

Cũng may những thứ kia âm khí chẳng qua là phát ra tiếng nổ, ta cũng không có cảm giác được bất kỳ cảm giác đau, còn không chờ ta làm rõ ràng giá yêu khí cái lồng là tình huống gì, một cái đen nhánh đại xà liền du đi ra, đứng trước mặt ta trên cao nhìn xuống nhìn ta, ánh mắt rất là phức tạp.

"Nhìn gì nhìn, để cho ta đi vào a, mới vừa rồi kia yêu khí cái lồng có phải hay không ngươi làm cho, tại sao phải ở ta bên người nổ a?" Ta bị giao tiên ánh mắt nhìn rất khó chịu, trực tiếp hỏi hắn.

"Ngươi là... Nha đầu?" Giao tiên vốn là nhìn ta ánh mắt còn có chút phức tạp, nghe ta giọng nói chuyện sau, vừa mừng vừa sợ đích hỏi ta.

Ta lúc này mới nhớ tới bây giờ đã thay đổi hình dáng, lập tức gật đầu một cái.

"Ngươi làm sao đi ra ngoài một chuyến còn đổi coi trọng, làm sao trở về... Ta ngày! Ngươi để cho ta nhìn một chút, bên trong cơ thể ngươi... Lại giữ lại yêu máu!" Giao tiên nói về đạo một nửa, đột nhiên người vọt một cái, lớn thân rắn trong nháy mắt thu nhỏ lại, mâm ở trên người ta, ánh mắt tham lam nhìn ta thân thể, trong miệng phát ra tấm tắc xúc động thanh.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chồng Yêu Là Quỷ

Avatar
táoxanh09:02 18/02/2020
Sao càng đọc càng thấy không thích con nữ 9,ăn nói thua đứa trẻ lại còn ngu xuẩn, tỏ vẻ ta đây hiểu biết nhưng thật ra là 1 đứa nhu nhược vô dụng, nói chug là ad viết truyện sau tiết chế lại con nữ 9 khôn ra xíu nc dễ thương hơn chút, truyện hay mà con nữ 9 trog đây làm hỏng cả r
Avatar
ngocdung16:02 13/02/2020
hầu như mấy đứa nữ 9 điều có cái ngu gây ức chế cho ng đọc lun ấy chời.đã ngu mà còn tỏ vẻ khôn nữa thiệt ức k chịu đc
Avatar
Phi Dương11:02 13/02/2020
Từ cái trang 87 trở lên đọc chả hiểu gì luôn. Viết bình thường ko đc hả trời. Xin ad luôn ấy
Avatar
Phan Thị Hà Nga09:01 21/01/2020
Nữ 9 ngu như bò , yếu đuối ngu xuẩn chả bít làm cái mọe j , dc chap đầu thấy truyện lạ lạ mới đọc , đến bây h nghĩ khỏe lun đi
Avatar
Thiendi20:09 04/09/2019
nữ 9 truyện này hk cường nam 9 thì dây dưa quá úp mở nữa,vs lâm ngọc nhi là gì thì nói ra quỵt tẹt ik cứ úp mở để nữ 9 suy nghĩ lung tung,mà đã cưới con lâm ngọc nhi đó còn tìm nữ 9.z mà nữ 9 van chịu ở với a ấy đx.hk hiểu sau luôn
Avatar
Kimphuong13:08 17/08/2019
TM của chị
Avatar
ly nguyễn15:08 14/08/2019
truyện hay quá ad ơi
Avatar
Phạm Trân14:08 11/08/2019
Ai là nam chính
Avatar
Chói Chang17:08 02/08/2019
the luon . truyen hay ma buc minh qua .xin ong day co gi thi noi luon ra di .cu lap la lap lung buc ca minh . ton tho lam
Avatar
Admin08:08 02/08/2019
Tình Le: bạn thử f5 lại nha, ad vẫn đọc được bình thường

BÌNH LUẬN FACEBOOK