Trang Chủ
Ngôn Tình
Chồng Yêu Là Quỷ
Nấm Mộ Phát Nổ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tôi ngủ một giấc đến tận sáng, mở mắt ra thì đã là giữa trưa, Vương Văn không còn ở đây nữa. Không chỉ anh ấy, mà cả bố mẹ anh cũng không thấy đâu, trong nhà chỉ còn lại mình tôi, gọi điện cho Vương Văn thì không ai nghe máy.

Chuyện gì thế này? Lần đầu tiên tới nhà anh ấy mà tôi đã ngủ tới giữa trưa thì tôi sai thật, nhưng không tới mức cả nhà họ vứt tôi ở đây rồi đi mất chứ, dù thế nào thì tôi cũng là khách, huống hồ tôi ngủ muộn như vậy cũng là tại con trai họ đấy chứ…

Tôi cảm thấy buồn bực, còn thấy đói nữa, rửa mặt rồi định ra ngoài mua đồ ăn.

Ai ngờ tôi vừa đẩy cửa ra đã trông thấy một cậu bé đang ngồi ở ngoài sân, đó là Tiểu Trọng Tử, con trai của chú Vương Văn, hôm qua tôi đã gặp rồi.

Cậu bé chạy nhanh tới, túm lấy tay tôi rồi lôi tôi ra ngoài, vừa đi vừa nói chuyện trong thôn, rằng nấm mộ lâu đời nhất bỗng phát nổ vào tối hôm qua, trên đó còn có một vết máu lớn, bây giờ người dân trong thôn đều ra nghĩa địa rồi, bác gái bảo cậu bé dẫn tôi tới đó.

Bác gái của cậu bé chính là mẹ của Vương Văn. Tôi cảm thấy là lạ, mộ trong thôn họ phát nổ, dẫn tôi đi làm gì, làm gì có chuyện cô con dâu tương lai nào vừa mới tới thăm nhà lần đầu đã dẫn người ta ra bãi tha ma hai ngày liền.

Đúng vậy, tôi đã ra bãi tha ma hai ngày liền.

Hôm qua, sau khi tới nhà Vương Văn, tôi ăn cơm cùng với bố mẹ anh ấy. Trong lúc ăn cơm, mẹ anh ấy đưa cho tôi một cái lì xì, nói là quà lần đầu tiên gặp mặt.

Ở quê Vương Văn có một phong tục, nếu mẹ chồng hài lòng về con dâu tương lai thì sẽ tặng quà gặp mặt, tỏ ý việc cưới xin đã chắc chắn rồi, vậy nên sau khi cơm nước xong xuôi, bố mẹ anh ấy dẫn tôi và Vương Văn đi thăm mộ ông nội, bà nội anh ấy, nói là để ông bà cùng gặp cháu dâu.

Đây là lần đầu tiên tôi đi viếng mộ, người dân trong làng họ đều được chôn cất ở khu đó, vậy nên cảnh tượng trong nghĩa địa cũng đủ khiến người ta sợ hãi. Lọt vào trong tầm mắt chỉ toàn là những nấm mộ san sát nhau, lúc mới vào thì không thấy gì, nhưng càng vào sâu bên trong thì càng thấy lạnh lẽo, cả người tôi buốt giá, không biết là do tác dụng tâm lý hay là do âm khí ở nghĩa địa thực sự quá nặng.

Vì thế bây giờ lại bảo tôi đi, trong thâm tâm tôi không muốn chút nào, nhưng dù sao mẹ Vương Văn cũng là mẹ chồng tương lai của tôi, tối qua tôi và Vương Văn lại đã thân mật như thế, từ chối thì không hay cho lắm, nên tôi đành phải theo Tiểu Trọng Tử ra nghĩa địa.

Lúc tới nơi, trong nghĩa địa đã chật ních người, xem ra già trẻ nam nữ trong làng đều tới cả.

Dưới sự dẫn dắt của Tiểu Trọng Tử, tôi tìm thấy Vương Văn và bố mẹ anh ấy.

Bố mẹ Vương Văn đều nhíu mày, họ nhìn tôi bằng vẻ mặt nghiêm trọng. Vương Văn thì ngược lại, trông anh ấy rất thản nhiên, chiến đấu cả đêm hôm qua nhưng không thấy chút gì là mệt mỏi, nhìn thấy tôi thì tươi cười rạng rỡ.

Cái nhìn của bố mẹ Vương Văn khiến tôi ngơ ngác luôn, đang định hỏi Vương Văn xem có chuyện gì thì mẹ anh ấy hỏi tôi thẳng thừng: “Tôi hôm qua cháu đã làm những gì, có phải đang tới kỳ kinh nguyệt không?”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chồng Yêu Là Quỷ

Avatar
Nguyễn Tú Hoa23:05 13/05/2020
Chán thật, chưa có chuyện nào mà nữ chính suy nghĩ ngu lại hay gây họa như vậy, đéo hiểu sao yêu nổi
Avatar
Nguyễn Bớt05:05 02/05/2020
Truyện hay nhung cái kết thiếu nhiều chi tiết. Ví dụ như tại sao giao tiên chết. Hồn phách đường dũng hoà vào chung với tô mộc. Còn thân xác chết rui Sao mà sống lai de sinh ra cặp xong sinh. Còn lộc dương nua chết rồi chỉ còn hồn phách làm sao mang thai dc? Hay nhưng chưa đạt dc 5 sao .chỉ dc 3
Avatar
Hiền luận07:04 25/04/2020
Truyện cực hay luôn ạ đọc hết rồi mà muốn đọc lại cảm ơn tác giả rất nhiều
Avatar
Hồng Cẩm16:04 15/04/2020
Truyện hay lắm ạ. Hi vọng tác giả viết tiếp những bộ truyện hay hơn nữa, nam chính đẹp đẹp nhaaaa. Hihi
Avatar
Ngân Nhi Hàn21:04 10/04/2020
Cái kết có hậu thật, nhưng mình hok hiểu sao giao tiên mất.
Avatar
Thảo12:04 08/04/2020
Từ chương 85 trở đi đọc đéo hiểu con mọe gì lun
Avatar
Mei Mei23:03 11/03/2020
Xây dựng hình tượng nữ chính vừa ngu vừa muốn tỏ ra nguy hiểm, ăn nói thì khó nghe nhất là nói vs đường dũng. Đaz thế nó làm như cả thế giới thu bé bằng một mình tô mộc, suốt ngày tô mộc k để ý đến cảm xúc ng khác, đã thế còn dâm
Avatar
Mei Mei23:03 11/03/2020
Truyện hay nhưg cái kết còn nhiều điểm khúc mắc quá 1. Lúc đánh nhau vs chung quỳ, lộc dương đã chỉ còn lại hồn phách, tại sao sau này lại trở thành ng rồi có con với tô mộc 2. Chưa đề cập đến tại sao giao tiên chết 3. Khômg thấy nhắc đến các nhân vật diệu diệu, trịnh lâm, giao tiên kết cục ra sao 4. Lộc dương kiếp này còn sống hay đã chết? Sau khi nhập vào yêu thân, chẳng lẽ bố mẹ đẻ k thấy thắc mắc ư?
Avatar
táoxanh09:02 18/02/2020
Sao càng đọc càng thấy không thích con nữ 9,ăn nói thua đứa trẻ lại còn ngu xuẩn, tỏ vẻ ta đây hiểu biết nhưng thật ra là 1 đứa nhu nhược vô dụng, nói chug là ad viết truyện sau tiết chế lại con nữ 9 khôn ra xíu nc dễ thương hơn chút, truyện hay mà con nữ 9 trog đây làm hỏng cả r
Avatar
ngocdung16:02 13/02/2020
hầu như mấy đứa nữ 9 điều có cái ngu gây ức chế cho ng đọc lun ấy chời.đã ngu mà còn tỏ vẻ khôn nữa thiệt ức k chịu đc

BÌNH LUẬN FACEBOOK