Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tại sao?

Tôi lập tức gửi tin nhắn lại, ai ngờ Đường Dũng bên kia lại không có động tĩnh gì nữa, đợi hồi lâu cũng không trả lời tôi.

Vốn chuyện này xảy ra đã lâu, tôi cũng đã gần quên mất, dẫu sao sau khi Tô Mộc kết hôn với Lâm Yến Nhi, mặc dù tôi ghen nhưng anh ấy chưa từng coi Lâm Yến Nhi là vợ, cũng không thân mật với Lâm Yến Nhi cho nên tôi cũng coi như chuyện này chưa từng xảy ra.

Có điều bây giờ Đường Dũng nhắc tới chuyện này khiến sự hiếu kỳ trong lòng tôi bị kích thích, thật sự Tô Mộc chưa từng giải thích chuyện này với tôi!

Đợi một hồi không thấy trả lời, tôi không còn kiên nhẫn được liền gọi điện thoại cho Đường Dũng. Đầu bên kia chỉ truyền đến tiếng chuông, sau đó thì có giọng nói: Thuê bao quý khách…

Gã này lại dám tắt điện thoại với tôi!

Tôi thật sự tức muốn chết, anh ra khơi ra chuyện này nhưng lại không nói là cái quỷ gì. Gọi điện thoại không được tôi không thể làm gì khác hơn là lần nữa oanh tạc vào wechat của Đường Dũng, không ngừng sao chép hai chữ chưa, liên tục gửi hơn hai mươi lần mới dừng tay.

Chờ anh ta trả lời tôi liền đi thay quần áo, cầm thẻ mở phòng xuống dưới ăn cơm.

Lúc này đã hết giờ ăn sáng ở khách sạn, tôi liền đến quán ăn đối diện khách sạn ăn mỳ, vừa ăn vừa nhắn tin cho Tô Mộc, hỏi anh ấy đã trả yêu thân chưa, có tiện thì gửi vị trí và chụp ảnh cho tôi xem, tôi cũng gửi ảnh mỳ xào qua để khoe với anh ấy, ai ngờ Tô Mộc cũng không trả lời, có lẽ dưới mộ không có tín hiệu.

Ngay khi tôi vừa ăn vừa nhàm chán nhìn xung quanh thì điện thoại bỗng nhiên thông báo có tin nhắn, là từ Đường Dũng, rốt cuộc anh ta cũng phải nhắn tin cho tôi.

Tôi liền mở tin nhắn của anh ta, chỉ thấy anh ta hỏi tôi ở đâu, nói chuyện này rất dài dòng, anh ta muốn gặp tôi rồi nói.

Gặp mặt?

Tôi sửng sốt một chút, mặc dù chuyện này tôi rất tò mò, nhưng như vậy cũng không quan trọng đến mức phải gặp mặt nói chứ?

Có điều tôi vẫn gửi vị trí của mình cho anh ta, nói rằng hôm nay không gặp được rồi, bây giờ tôi không ở Giang Minh mà đang ở Lạc Dương.

“Chờ, anh lập tức tới ngay.”

Đường Dũng trả lời, sau đó lại không động tĩnh gì nữa.

Tôi hơi cảm thấy kinh ngạc, dẫu sao Lạc Dương cách Giang Minh chúng tôi cũng không phải là gần, Đường Dũng chỉ vì nói nguyên nhân Tô Mộc cưới Lâm Yến Nhi mà lại chạy xa như vậy?

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chồng Yêu Là Quỷ

Avatar
Thiendi20:09 04/09/2019
nữ 9 truyện này hk cường nam 9 thì dây dưa quá úp mở nữa,vs lâm ngọc nhi là gì thì nói ra quỵt tẹt ik cứ úp mở để nữ 9 suy nghĩ lung tung,mà đã cưới con lâm ngọc nhi đó còn tìm nữ 9.z mà nữ 9 van chịu ở với a ấy đx.hk hiểu sau luôn
Avatar
Kimphuong13:08 17/08/2019
TM của chị
Avatar
ly nguyễn15:08 14/08/2019
truyện hay quá ad ơi
Avatar
Phạm Trân14:08 11/08/2019
Ai là nam chính
Avatar
Chói Chang17:08 02/08/2019
the luon . truyen hay ma buc minh qua .xin ong day co gi thi noi luon ra di .cu lap la lap lung buc ca minh . ton tho lam
Avatar
Admin08:08 02/08/2019
Tình Le: bạn thử f5 lại nha, ad vẫn đọc được bình thường
Avatar
Tình Le01:08 02/08/2019
CH 305 mình ko đọc được, có ai giống mình ko
Avatar
Chói Chang21:08 01/08/2019
Ngày nào cũng vào hóng để đọc. Mà đọc xong thì tức. Nghĩ kể mình cũng hâm. Chỉ là truyện giải trí sao lại cứ bị ảnh hưởng. Nhưng mà cứ thấy mỗi lần giận hờn tô mộc chỉ cần hôn thôi là nữ chính đã tự động nằm luôn rồi. Xin người đấy có thể cho 1 nữ chính chân chính dc ko. Chứ đừng là nữ chính mà mang tính cách nữ phụ
Avatar
Admin06:08 01/08/2019
Tinh Le: nay mới có nè
Avatar
Phạm Thùy Dương17:07 30/07/2019
truyện khá thú vị. chỉ có điều nữ chính ngu ko tả nổi. độ ngu của cô nàng thực sự chỉ có thể nói là hành động đi nhanh hơn não.nói nhẹ thì như một đứa trẻ ko ai dạy dỗ. nhỏ này còn sống đến bây giờ chắc là cha mẹ tổ tông tik đức lắm đây

BÌNH LUẬN FACEBOOK