Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tôi liền kéo Tô Mộc hai cái, tỏ ý bảo anh ấy nhìn ba người bàn bên cạnh kia.

Tô Mộc đưa mắt nhìn bọn họ cũng không có gì đặc biệt, sau đó nhìn tôi kỳ quái, hỏi tôi sao thế, bọn họ có gì không đúng?

“Anh không thấy yêu khí trên người bọn họ sao? Trên người ba người bọn họ đều có yêu khí nhàn nhạt vờn quanh, nhất là bé gái kia có yêu khí nặng nhất. Bọn họ có phải đều là yêu không?” Tôi hỏi Tô Mộc.

Tô Mộc nghe tôi nói liền đưa mắt lần nữa nhìn bọn họ, cẩn thận nhìn một chút, sau đó nhỏ giọng nói: “Không thấy yêu khí, anh cảm ứng với yêu khí không nhạy cảm bằng em, hàm lượng yêu khí trên người bọn họ còn chưa đủ để anh nhìn thấy cho nên hẳn chỉ là bọn họ từng tiếp xúc với yêu mà thôi, không chừng bọn họ cũng thờ phụng yêu gì đó.”

Nói xong Tô Mộc liền thu hồi anh mắt, giống như không thèm để ý.

Tôi thấy thái độ anh ấy lạnh nhạt như vậy cũng thả lỏng một ít, sau đó hỏi Tô Mộc loại chuyện này có phải rất hay gặp không, có thật nhiều người thờ phụng yêu trong nhà, giống như mọi người đều thích thờ phụng thần tài hay nuôi tiểu quỷ gì gì.

“Cũng không hẳn, dù sao yêu cũng là động vật biến thành, bản thân có dã tính rất khó có thể thuần hóa, người không có bản lãnh trợ yêu còn có thể bị yêu cắn trả không có ích lợi gì cho bản thân, cho nên không có nhiều người cung phụng cho yêu, mặc dù thật sự có nhưng cũng phần lớn là bị người khác che mắt khiến coi yêu là thần tiên để cung phụng.” Tô Mộc giải thích.

Nghe anh ấy nói vậy tôi liền nhớ tới Giao tiên, liền hỏi tôi cung phụng Giao tiên có phải cũng coi là cung yêu, nếu như cấp dưỡng cho Giao tiên không có điều gì tốt tại sao anh ấy còn đồng ý cho Giao tiên theo tôi?

Nghe tôi hỏi, Tô Mộc trong nháy mắt có chút yên lặng, nhìn tôi một cái, hỏi tôi với Giao tiên ở cùng nhau lâu như vậy, nó bây giờ với tôi là phúc hay họa còn chưa rõ sao?

Nếu như lần này không phải Giao tiên giúp đỡ bảo vệ cha mẹ tôi thì không chừng Lâm Yến Nhi đã có huyết mạch tương đồng trong tay, tôi cũng không có khả năng trở lại thân thể này.

Cũng phải, từ khi có Giao tiên đi theo nó đã đã cứu tôi rất nhiều lần, huống chi tương lai nó sẽ là rồng, cùng với các giống yêu khác chắc chắn không giông nhau.

Tôi liền cười lúng túng một cái, nói là tôi thuận miệng hỏi, lời này ngàn vạn lần đừng để cho Giao tiên nghe.

Noi xong tôi lại nhìn bàn bên cạnh một cái, hỏi Tô Mộc: “Nếu cung yêu là không tốt, người cung yêu sẽ có ảnh hưởng gì? Tại sao lại không tốt?”

“Yêu sẽ hút tinh khí trên người cung yêu, đến khi hút tới mức nhất định sẽ khiến người đó kiệt sức. Không phải em mới nói yêu khí trên người bé gái kia nặng nhất sao, có lẽ cô bé sẽ không sống được bao lâu nữa. Tô Mộc nói.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chồng Yêu Là Quỷ

Avatar
Thiendi20:09 04/09/2019
nữ 9 truyện này hk cường nam 9 thì dây dưa quá úp mở nữa,vs lâm ngọc nhi là gì thì nói ra quỵt tẹt ik cứ úp mở để nữ 9 suy nghĩ lung tung,mà đã cưới con lâm ngọc nhi đó còn tìm nữ 9.z mà nữ 9 van chịu ở với a ấy đx.hk hiểu sau luôn
Avatar
Kimphuong13:08 17/08/2019
TM của chị
Avatar
ly nguyễn15:08 14/08/2019
truyện hay quá ad ơi
Avatar
Phạm Trân14:08 11/08/2019
Ai là nam chính
Avatar
Chói Chang17:08 02/08/2019
the luon . truyen hay ma buc minh qua .xin ong day co gi thi noi luon ra di .cu lap la lap lung buc ca minh . ton tho lam
Avatar
Admin08:08 02/08/2019
Tình Le: bạn thử f5 lại nha, ad vẫn đọc được bình thường
Avatar
Tình Le01:08 02/08/2019
CH 305 mình ko đọc được, có ai giống mình ko
Avatar
Chói Chang21:08 01/08/2019
Ngày nào cũng vào hóng để đọc. Mà đọc xong thì tức. Nghĩ kể mình cũng hâm. Chỉ là truyện giải trí sao lại cứ bị ảnh hưởng. Nhưng mà cứ thấy mỗi lần giận hờn tô mộc chỉ cần hôn thôi là nữ chính đã tự động nằm luôn rồi. Xin người đấy có thể cho 1 nữ chính chân chính dc ko. Chứ đừng là nữ chính mà mang tính cách nữ phụ
Avatar
Admin06:08 01/08/2019
Tinh Le: nay mới có nè
Avatar
Phạm Thùy Dương17:07 30/07/2019
truyện khá thú vị. chỉ có điều nữ chính ngu ko tả nổi. độ ngu của cô nàng thực sự chỉ có thể nói là hành động đi nhanh hơn não.nói nhẹ thì như một đứa trẻ ko ai dạy dỗ. nhỏ này còn sống đến bây giờ chắc là cha mẹ tổ tông tik đức lắm đây

BÌNH LUẬN FACEBOOK