Trang Chủ
Ngôn Tình
Chồng Yêu Là Quỷ
Kiếp Sau Gặp Lại 3

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“ Ý của em là, anh không được đụng vào cơ thể của người khác, chỉ có thể đụng vào cơ thể của em, dù bên trong cơ thể đó là hồn phách của ai cũng không sao? “ Tô Mộc xích sát lại gần tôi, lạnh lùng hỏi.

“ Đương nhiên không phải… “ Tôi lắc đầu, bây giờ bên trong cơ thể tôi là hồn phách của Lâm Yến Nhi, anh ấy đụng vào cơ thể của tôi, há không phải là đụng vào Lâm Yến Nhi sao?

Nghĩ đến đây, đầu óc tôi vội cuống lên, khẩn trương nhìn anh ấy:” Vậy anh không phải là đã….”

“ Em hy vọng anh đụng vào sao? “ Tô Mộc nhìn ra được suy nghĩ của tôi, cười nhạt hỏi tôi. Tôi liền thật thà lắc đầu.

“ Vậy thì chưa có “ Tô Mộc nói

“ Cái gì gọi là vậy thì? Anh rốt cuộc là có chạm qua hay chưa? “ Tôi vội vàng hỏi, con người anh ấy cao cao tại thượng như vậy, rất ít khi nói chuyện mơ hồ như vậy, rõ ràng là đã làm chuyện gì có lỗi với tôi rồi!

“ Ngớ ngẩn! Nếu như anh cham qua rồi, thì sẽ không có ở đây cứu em. “ Tô Mộc thấy tôi gấp gáp sốt ruột như vậy, đột nhiên nở nụ cười một nói, đối với phản ứng của tôi rất hài lòng.

Nói xong anh ấy cũng không quan tâm đến sự phản đối của tôi, trực tiếp kéo chăn ra, cưỡng ép lộ ra vết thương của tôi, nghiêm túc chăm chú khử độc cho tôi.

Biết được trong lúc Lâm Yến Nhi chiếm giữ thân thể của tôi anh ấy không có đụng chạm qua, tôi phút chốc thấy an tâm hơn. Mặc dù vẫn cảm thấy anh ấy đang khử độc cho thân thể này có chút kì lạ, nhưng ít ra bên trong thân thể này là hồn phách của tôi. Với lại biểu hiện của Tô Mộc lại kiên quyết như vậy, tôi chỉ có thể ngoan ngoãn mặc ý cho anh ấy khử độc.

Anh ấy xử lí vết thương rất cẩn thận, sau khi khử độc xong lại tiêm uốn ván cho tôi, sau cùng lại bôi thêm thuốc của Đường Dũng lên.

Trong lúc đó tôi còn khuyên anh ấy không cần nghiêm túc như vậy, dù gì thân thể này tôi cũng không mang bao nhiêu ngày nữa. Kết quả lại bị Tô Mộc nghiêm túc giáo huấn cho một trận. Còn nói thân thể này có mượn có trả, lại mượn không khó, cho dù không phải của mình cũng nên giữ gìn cho tốt.

Lời của anh ấy nói tôi cũng không thể phản bác được, không cần biết thân thể này là của ai, nhưng chuột yêu túc trực bên linh cữu có lòng tốt cho tôi mượn, tôi cũng nên vẹn toàn không tổn hại mà trả lại.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chồng Yêu Là Quỷ

Avatar
táoxanh09:02 18/02/2020
Sao càng đọc càng thấy không thích con nữ 9,ăn nói thua đứa trẻ lại còn ngu xuẩn, tỏ vẻ ta đây hiểu biết nhưng thật ra là 1 đứa nhu nhược vô dụng, nói chug là ad viết truyện sau tiết chế lại con nữ 9 khôn ra xíu nc dễ thương hơn chút, truyện hay mà con nữ 9 trog đây làm hỏng cả r
Avatar
ngocdung16:02 13/02/2020
hầu như mấy đứa nữ 9 điều có cái ngu gây ức chế cho ng đọc lun ấy chời.đã ngu mà còn tỏ vẻ khôn nữa thiệt ức k chịu đc
Avatar
Phi Dương11:02 13/02/2020
Từ cái trang 87 trở lên đọc chả hiểu gì luôn. Viết bình thường ko đc hả trời. Xin ad luôn ấy
Avatar
Phan Thị Hà Nga09:01 21/01/2020
Nữ 9 ngu như bò , yếu đuối ngu xuẩn chả bít làm cái mọe j , dc chap đầu thấy truyện lạ lạ mới đọc , đến bây h nghĩ khỏe lun đi
Avatar
Thiendi20:09 04/09/2019
nữ 9 truyện này hk cường nam 9 thì dây dưa quá úp mở nữa,vs lâm ngọc nhi là gì thì nói ra quỵt tẹt ik cứ úp mở để nữ 9 suy nghĩ lung tung,mà đã cưới con lâm ngọc nhi đó còn tìm nữ 9.z mà nữ 9 van chịu ở với a ấy đx.hk hiểu sau luôn
Avatar
Kimphuong13:08 17/08/2019
TM của chị
Avatar
ly nguyễn15:08 14/08/2019
truyện hay quá ad ơi
Avatar
Phạm Trân14:08 11/08/2019
Ai là nam chính
Avatar
Chói Chang17:08 02/08/2019
the luon . truyen hay ma buc minh qua .xin ong day co gi thi noi luon ra di .cu lap la lap lung buc ca minh . ton tho lam
Avatar
Admin08:08 02/08/2019
Tình Le: bạn thử f5 lại nha, ad vẫn đọc được bình thường

BÌNH LUẬN FACEBOOK