Trang Chủ
Ngôn Tình
Chồng Yêu Là Quỷ
Khả Năng Hồi Sinh Tô Mộc 2

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tôi và Tô Đoàn vào sinh ra tử bao lần, cũng coi là sinh tử chi giao,tình cảm sâu đậm. Bây giờ xích luyện phù cậu ta không được dùng để báo thù cho mẹ Tô Đoàn, mà xích luyện phù cậu ta tỉ mỉ chuyện chế cũng đã dùng, nhiều năm tâm huyết hủy hoại chỉ trong chốc lát. Thân là cha ruột của Tô Đoàn vậy mà Tô Thịnh ngay cả con ruột của mình mà ông ta cũng có thể lợi dụng!

Trong lòng tôi dấy lên một ngọn lửa tức giận cháy bừng bừng, thậm chí đối với Tô Thịnh nổi lên một tia sát ý.

Nhưng Tô Thịnh cùng Tô Đoàn không giống nhau. Tô Thịnh trước sau hãm hại tôi hai lần, mỗi lần đều thiếu chút nữa để cho tôi có đến mà không có về. Mặc dù như vậy, ông ta vẫn còn chưa tự mình ra tay

Chỉ bằng vào sự đa mưu túc trí này của ông ta, tôi liền không phải là đối thủ của ông ta.

Mặc dù vậy tôi cũng rất tức giận

" Những thứ này tôi mặc kệ, còn có hai ngày liền đến bảy ngày, ngược lại, nếu như tôi không thể họàn toàn chiếm cứ thân thể này của Lộc Dương thì ông cũng biết tôi sẽ làm gì rồi chứ?" Lâm Yến Nhi thấy Tô Thịnh mở lời cam đoan thống khoái như vậy, cũng tin một chút, nhưng vẫn nói lời uy hiếp Tô Thịnh.

Tô Thịnh nghe xong gật nhẹ đầu, căn bản không để ý nhiều đến lời uy hiếp của cô ta hoặc là ông ta rất tin tưởng chính mình, căn bản không tin tưởng trong hai ngày này chắc chắn sẽ không có gì phát sinh.

" Những gì tôi hứa với cô, tôi cũng đã giúp cô làm, cô cũng đừng quên lời hứa của cô, « hoàn dương kinh » có thực nằm trong tay cô không? "Tô Thịnh nói.

" Tất nhiên, nếu như tôi thành công chiếm đưọc thân thể của Lộc Dương, thì tôi còn giữ cuốn sách đó làm gì, nhất định tôi sẽ cho ông" Lâm Yến Nhi nói.

Sai khi hai người bọn họ nói xong, lại lén lút liếc mắt ra ngoài quan sát, sau đó một trước một sau rời đi.

Sau khi chờ bọn họ đi xa, tinh thần tôi mới bớt chút căng thẳng, cũng lúc này tôi mới phát hiện chỉ trong chốc lát, cơ bắp toàn thân tôi đều trở nên cứng nhắc.

Mặc dù thế tôi vẫn nhìn sang đôi mắt của Tô Mộc.

Vừa nhìn sang, trong lòng tôi nhất thời giật mình. Mặc mặc dù đã sớm nghĩ được sau khi anh ấy nghe thấy những điều này này sẽ rất phẫn nộ nhưng từ lúc nãy,tôi vẫn thấy anh ấy không có động tĩnh gì, cứ nghĩ rằng anh ấy kiềm chế được cảm xúc ủa mình. Hiện tại tối mới phát hiện ra cặp mắt của anh ấy đen nhánh, giống như nhìn vào một cái giếng sâu không nhìn thấy đáy.

Trên ngón tay cũng mọc ra mười cái móng tay sắc nhọn, đang cắm sâu vào da thịt bên trong của anh ấy, âm khí đen nhánh ngưng tụ thành giọt nước như máu, rơi xuống từng giọt từng giọt xuống đất.

Tôi lập tức đấy Tô Mộc một chút, nói " Tô Mộc, anh bị làm sao vậy?""Anh không sao" Phải mất một lúc lâu sau Tô Mộc mới trả lời tôi.

Nói xong, anh ấy liền trấn tĩnh lại tinh thần, anh mới xua âm khí tụ trên tay đi, bàn tay này lúc nãy bị móng tay làm tổn thương, xuất hiện những gọt máu đen đặc chảy ra.

" Em nghỉ ngơi trước đi, chỗ này sẽ không có ai tới quấy rầy nữa, anh đi ra ngoài một chút" Tô Mộc nói

Nói xong, anh nhẹ nhàng cúi xuống hôn lên trán tôi rồi quay người đi ra ngoài.

Chỉ còn lại mình tôi đợi ở đây, tôi mới có thời gian rảnh nhìn quanh gian phòng này.

Xem cách bài trí, bố cục, có lẽ nơi này là nhà kho của nhà họ Tô, trong góc hẻo lánh bên trong kia bày đầy các loại kiếm gõ, hương cây, tiền giấy, các loại pháp khí,... Bình thường nếu không có việc gì, chắc có lẽ sẽ không có người tới đây.

Chẳng trách, Tô Thịnh và Lâm Yến Nhi sẽ tới đây để thương lượng chuyện này. Sau khi chắc chắn chỗ này rất an toàn, tôi nằm lại trên giường muốn ngủ một giấc.

Nhưng cuộc nói chuyện vừa rồi của Tô Thịnh và Lâm Yến Nhi như được ghi âm lại vậy, cứ văng vẳng bên tai tôi liên tục. Vừa rồi, nhất là đoạn Tô Thịnh hỏi cô ta có chắc chắn đang cầm « hoàn dương kinh » hay không, hình như tôi đã từng nghe đến cái tên này ở đâu đó.

Hoàn dương kinh ….

Bên trong miệng tôi lẩm nhẩm nhắc lại tên « hoàn dương kinh » để đại não cố gắng nhớ lại, hoàn dương… cái tên này nghe qua giống như quay lại dương gian vậy, cái tên tương phản với tên phó âm kinh. Vậy hai quyển kinh này có liên quan mật thiết gì với nhau hay không?

Nghĩ đến đây, trong đầu của tôi liền xẹt qua một ý nghĩ, Tô gia cấm thư!

Ngày trước, khi Tô Đoàn đem « phó âm kinh » đưa cho tôi, mặc dù không có nói thêm gì, nhưng Đường Dũng cũng đã nói, sư phụ của anh cũng vì bảo vệ « phó âm kinh » này mà mất mạng. Lúc đó anh ta cũng đã nói qua rằng « phó âm kinh »và « hoàn dương kinh » là một bộ, chỉ cần gom hai quyển kinh này, thì chính là bảo bối trấn gia của Tô gia, có thể khởi tử hồi sinh và có thể khiến người chết hoàn dương!

Trong nháy mắt tôi lập tức kích động,

vừa rồi Tô Thịnh nói tới « hoàn dương kinh » nhất định chính là quyển sách cùng bộ với « phó âm kinh » kia, năm đó sư phụ Đường Dũng chỉ bảo vệ « phó âm kinh », còn « hoàn dương kinh » lại thất lạc, không nghĩ tới « hoàn dương kinh » lại ở trên tay Lâm Yến Nhi, mà đại nạm năm đó của Tô gia, cũng là do hai quyển sách đó đưa tới.

Năm xưa, sư phụ Đường Dũng cũng chỉ bảo vệ được « phó âm kinh »,, còn « hoàn dương kinh » thì đã bị thất lạc, không nghĩ tới rằng « hoàn dương kinh » lại ở trong tay Lâm Yến Nhi, có lẽ trận tai nạn năm xưa có liên quan mật thiết với Lâm Yến Nhi.

Nghĩ vậy tôi mới hiểu được, vừa rồi tại sao Tô Mộc lại tức giận như vậy, hơn nữa Đường Dũng nói Lí Chùy cũng vì hai quyển sách cấm này mà đi vào Trung Quốc. Xem ra, năm xưa người cấu kết với Lí Chùy đến Trung Quốc cướp sách chính là Lâm Yến Nhi?

Nghĩ lại cũng đúng, quả phụ Vương là người của Lâm Yến Nhi, nhưng trong tay bà ta lại xuât hiện pháp khí của Long Phù Thái Lan. Hơn nữa, Lí Chùy và quả phụ Vương lại là người cùng một thôn, Lí Chùy làm thôn trưởng có lẽ chỉ là vì che dấu tai mắt người khác, thực tế mục đích của hắn nhất định là muốn liên hợp với quả phụ Vương, cứu Lâm Yến Nhi ra, một lần nữa gom đủ hai quyển cấm thuật hoàn « hoàn dương kinh » và « phó âm kinh », thực hiện mục đích cải tử hồi sinh!

Nghĩ đến đây, trong lòng tôi bỗng nhiên lại xuất hiện một suy nghĩ khác.

« phó âm kinh » bây giờ đang nằm trong tay tôi,, chỉ cần tôi nghĩ ra biện pháp đề lấy được « hoàn dương kinh » liền có thể phục sinh Tô Mộc hay không, để Tô Mộc biến thành người sống một lần nữa?

Nghĩ đến khả năng này, tôi lập tức kích động lên, từ trên giường đi xuống.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chồng Yêu Là Quỷ

Avatar
táoxanh09:02 18/02/2020
Sao càng đọc càng thấy không thích con nữ 9,ăn nói thua đứa trẻ lại còn ngu xuẩn, tỏ vẻ ta đây hiểu biết nhưng thật ra là 1 đứa nhu nhược vô dụng, nói chug là ad viết truyện sau tiết chế lại con nữ 9 khôn ra xíu nc dễ thương hơn chút, truyện hay mà con nữ 9 trog đây làm hỏng cả r
Avatar
ngocdung16:02 13/02/2020
hầu như mấy đứa nữ 9 điều có cái ngu gây ức chế cho ng đọc lun ấy chời.đã ngu mà còn tỏ vẻ khôn nữa thiệt ức k chịu đc
Avatar
Phi Dương11:02 13/02/2020
Từ cái trang 87 trở lên đọc chả hiểu gì luôn. Viết bình thường ko đc hả trời. Xin ad luôn ấy
Avatar
Phan Thị Hà Nga09:01 21/01/2020
Nữ 9 ngu như bò , yếu đuối ngu xuẩn chả bít làm cái mọe j , dc chap đầu thấy truyện lạ lạ mới đọc , đến bây h nghĩ khỏe lun đi
Avatar
Thiendi20:09 04/09/2019
nữ 9 truyện này hk cường nam 9 thì dây dưa quá úp mở nữa,vs lâm ngọc nhi là gì thì nói ra quỵt tẹt ik cứ úp mở để nữ 9 suy nghĩ lung tung,mà đã cưới con lâm ngọc nhi đó còn tìm nữ 9.z mà nữ 9 van chịu ở với a ấy đx.hk hiểu sau luôn
Avatar
Kimphuong13:08 17/08/2019
TM của chị
Avatar
ly nguyễn15:08 14/08/2019
truyện hay quá ad ơi
Avatar
Phạm Trân14:08 11/08/2019
Ai là nam chính
Avatar
Chói Chang17:08 02/08/2019
the luon . truyen hay ma buc minh qua .xin ong day co gi thi noi luon ra di .cu lap la lap lung buc ca minh . ton tho lam
Avatar
Admin08:08 02/08/2019
Tình Le: bạn thử f5 lại nha, ad vẫn đọc được bình thường

BÌNH LUẬN FACEBOOK