Trang Chủ
Ngôn Tình
Chồng Yêu Là Quỷ
Chuyện Cũ Của Tô Gia 2

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Loaded: 0%

Progress: 0%

- 0:00

Tôi liền hỏi ông ta thế này là thế nào, từ khi nào tôi thành đệ tử của ông ta, chuyện này sao tôi lại không biết.

Ông ta vẫn cười híp mắt nhìn tôi, bộ dáng cao thâm khó lường, nói: “Quyển Hỗn Nguyên Kinh ngươi cũng đã nhận còn chưa phải là đệ tử của ta sao, lúc ấy ta đã nói muốn dạy cô Hỗn Nguyên Kinh, đáng tiếc lại bị ngươi trốn thoát, bây giờ thật vất vả mới có được tin tức của ngươi tất nhiên ta muốn đến đây gặp ngươi.”

Vừa nói ông ta vừa ngẩng đầu nhìn Tô Mộc, mặt vẫn mỉm cười như cũ, nói: “Âm khí trên người ngươi là từ cậu ta?”

Tôi nghe vậy liền cả kinh trong lòng, mặc dù Phong Thiên lão đạo lần trước bại dưới tay tôi nhưng thật ra thực lực của ông ta vẫn rất sâu, có lẽ thua tôi cũng chỉ là ăn người câm thua thiệt*. (*thua một cái ngớ ngẩn)

Nếu như lúc ấy thi thể Đổng Ngọc Thanh không bị trộm đi, còn chôn ở trong mộ thì nhất định ông ta có thể gọi được hồn phách cô ấy.

Cho nên bây giờ ông ta chú ý tới Tô Mộc khiến tôi rất lo lắng.

Tô Mộc chú ý tới sự thay đổi của tôi, tay đặt lên bả vai tôi bóp nhẹ hai cái, tỏ ý bảo tôi đừng lo lắng.

Sau đó anh ấy nhìn về phía Phong Thiên, nói: “Đạo trưởng là Quan chủ của Hỗn Nguyên Giang Minh?”

Phong Thiên nghe vậy liền nhíu mày, có chút bất ngờ nhìn Tô Mộc, nói: “Chính ta, ngươi có thể nhận ra thân phận bần đạo, có thể nói kiến thức bất phàm, không biết các hạ là…”

Ông ta nói chuyện rất có lễ độ, tỏ vẻ mình là người rất có văn hóa.

Trong lòng tôi thấy chán ghét, lôi Tô Mộc hai cái tỏ vẻ anh ấy không cần để ý tới Phong Thiên, đi nhanh lên là được.

Nhưng Tô Mộc không để ý tới tôi, nói: “Ta tên Tô Mộc.”

“À, cho ta hỏi ngươi là từ…” Phong Thiên nói.

Nhưng lời nói chưa ra hết sắc mặt ông ta liền biến đổi, khiếp sợ nhìn Tô Mộc: “Họ Tô, là Tô Mộc của Tô gia Giang Minh năm đó?”

Nói xong ông ta cũng không chờ Tô Mộc trả lời, tự mình gật gật đầu, nói: “Nhất định không sai, nhìn âm linh của ngươi ít nhất cũng hơn trăm tuổi, nhất định chính là Tô Mộc năm đó! Khó trách nha đầu này lại nhạy bén với âm khí như vậy, chắn chắn trên người cô ấy cũng có lực cực âm đi?”

Ông ta cũng nhắc tới lực cực âm, hơn nữa sau khi biết thân phận của Tô Mộc thì toàn bộ vẻ mặt đã thay đổi, vẻ kiêu căng trước đây đã sớm biến mất không tung tích, ngược lại hiện giờ trên mặt lại xuất hiện sự sùng kính cùng ngưng trọng, chẳng lẽ bọn họ vốn quen biết?

Thấy vậy tôi cũng không tiện tỏ vẻ không ưa Phong Thiên nữa, đi nhanh theo nữ thư ký kia.

Chỉ còn Tô Mộc cùng Phong Thiên ở phía sau vừa đi vừa trò chuyện.

Bọn họ nói chuyện rất sôi nổi, tô nghe loáng thoáng được sư gia (sư phụ của sư phụ) của Phong Thiên cùng Tô Mộc là bạn cũ, từng có quan hệ rất tốt với Tô gia, có điều sau khi Tô gia xảy ra chuyện, sư gia ông ta không bao lâu sau uất ức mà chết, sau đó sư phụ ông ta tiếp nhận vị trí Quan chủ, đã nói cho ông ta không ít chuyện trước kia của Tô gia, đặc biệt là nhắc tới Tô Mộc, cho nên từ nhỏ ông ta đã rất sùng bái Tô Mộc, không nghĩ tới hôm nay có thể thấy chân nhân.

Phong Thiên càng nói càng kích động, thậm chí âm điệu cũng không tự chủ được cao lên, tôi lập tức dỏng tai nghe lén, muốn biết rốt cuộc Tô Mộc gặp chuyện gì mà chết.

Nhưng lão Phong Thiên kia phần lớn chỉ biểu đạt sự kính ngưỡng của ông ta với Tô Mộc, đến chỗ mấu chốt một chữ cũng không chịu nói nhiều, tôi tức giận liền thầm đem tổ tông mười tám đời nhà ông ta ra rủa.

- --

Sant: Đoạn này hơi dính tới tiên hiệp, kiếm hiệp, mong các hạ thông cảm khi tại hạ dùng nhiều từ Hán Việt, vì dịch thuần Việt rất... chuối

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chồng Yêu Là Quỷ

Avatar
Nguyễn Tú Hoa23:05 13/05/2020
Chán thật, chưa có chuyện nào mà nữ chính suy nghĩ ngu lại hay gây họa như vậy, đéo hiểu sao yêu nổi
Avatar
Nguyễn Bớt05:05 02/05/2020
Truyện hay nhung cái kết thiếu nhiều chi tiết. Ví dụ như tại sao giao tiên chết. Hồn phách đường dũng hoà vào chung với tô mộc. Còn thân xác chết rui Sao mà sống lai de sinh ra cặp xong sinh. Còn lộc dương nua chết rồi chỉ còn hồn phách làm sao mang thai dc? Hay nhưng chưa đạt dc 5 sao .chỉ dc 3
Avatar
Hiền luận07:04 25/04/2020
Truyện cực hay luôn ạ đọc hết rồi mà muốn đọc lại cảm ơn tác giả rất nhiều
Avatar
Hồng Cẩm16:04 15/04/2020
Truyện hay lắm ạ. Hi vọng tác giả viết tiếp những bộ truyện hay hơn nữa, nam chính đẹp đẹp nhaaaa. Hihi
Avatar
Ngân Nhi Hàn21:04 10/04/2020
Cái kết có hậu thật, nhưng mình hok hiểu sao giao tiên mất.
Avatar
Thảo12:04 08/04/2020
Từ chương 85 trở đi đọc đéo hiểu con mọe gì lun
Avatar
Mei Mei23:03 11/03/2020
Xây dựng hình tượng nữ chính vừa ngu vừa muốn tỏ ra nguy hiểm, ăn nói thì khó nghe nhất là nói vs đường dũng. Đaz thế nó làm như cả thế giới thu bé bằng một mình tô mộc, suốt ngày tô mộc k để ý đến cảm xúc ng khác, đã thế còn dâm
Avatar
Mei Mei23:03 11/03/2020
Truyện hay nhưg cái kết còn nhiều điểm khúc mắc quá 1. Lúc đánh nhau vs chung quỳ, lộc dương đã chỉ còn lại hồn phách, tại sao sau này lại trở thành ng rồi có con với tô mộc 2. Chưa đề cập đến tại sao giao tiên chết 3. Khômg thấy nhắc đến các nhân vật diệu diệu, trịnh lâm, giao tiên kết cục ra sao 4. Lộc dương kiếp này còn sống hay đã chết? Sau khi nhập vào yêu thân, chẳng lẽ bố mẹ đẻ k thấy thắc mắc ư?
Avatar
táoxanh09:02 18/02/2020
Sao càng đọc càng thấy không thích con nữ 9,ăn nói thua đứa trẻ lại còn ngu xuẩn, tỏ vẻ ta đây hiểu biết nhưng thật ra là 1 đứa nhu nhược vô dụng, nói chug là ad viết truyện sau tiết chế lại con nữ 9 khôn ra xíu nc dễ thương hơn chút, truyện hay mà con nữ 9 trog đây làm hỏng cả r
Avatar
ngocdung16:02 13/02/2020
hầu như mấy đứa nữ 9 điều có cái ngu gây ức chế cho ng đọc lun ấy chời.đã ngu mà còn tỏ vẻ khôn nữa thiệt ức k chịu đc

BÌNH LUẬN FACEBOOK