Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đừng chạm vào!” Giọng Tô Mộc căng thăng. “Nó vừa rồi bị hồ yêu kia làm cho hôn mê, bây giờ ba hồn đang không yên, ngàn vạn lần không nên chạm vào nó. Cứ để nó ở trong đám dây đồng, chúng ta ở nơi này trông chừng một chút, đợi sau khi nó tỉnh lại chúng ta sẽ đi tìm chỗ ẩn thân của hồ yêu kia.”

“Được.” Tôi gật đầu một cái, có điều trong lòng vẫn hết sức khiếp sợ. Dầu sao vừa rồi khi yêu hồ đi ra khí thế mặc dù dọa người nhưng cũng không làm gì, tôi ngoại trừ bị cái đuôi chặn không thở được thì cũng không có vấn đề gì khác, Tô Đoàn là thầy phong thủy rất lợi hại, làm sao lại bị chấn khiến ba hồn không yên.

rT" A A f Ạ 1 J Ạ • 4 Ạ Ạ • Â Ạ 1- f _ 1 r-T’

Tô Mộc kéo tôi đên ngôi trên sô pha cách Tô Đoàn không xa, đưa tay khoác lên bả vai tôi, kéo tôi vào trong ngực, sau đó nhìn tôi một cái, nói tôi muốn hỏi gì thì hỏi đi, mặt đã sắp biến thành dấu hỏi.

Tôi quả thật có rất nhiều thứ không hiểu, có điều bị Tô Mộc vạch trần thẳng như vậy vẫn có chút lúng tùng, cười hai tiếng rồi nói: “Vừa rồi anh nói hồ yêu kia có nợ với Tô gia hai mươi năm trước, anh biết nó à?”

“Anh ở dưới đất hơn một trăm năm sao có thể biết nó? Chỉ là anh ở Tô gia có xem tài liệu của Tô gia, tình cờ lật tới ghi chép việc Tô Đoàn ra đời hơn hai mươi năm trước. Mẹ Tô Đoàn lúc sinh gặp phải nữ yêu trả thù nên chết trên bàn mổ, lúc ấy Tô Đoàn cũng bị yêu khí ảnh hưởng khiến ba hồn không yên, sau đó Tô Thịnh tìm rất nhiều thầy phong thủy làm một định hồn đại trận mới có thể giữ vững hồn phách Tô Đoàn khiến nó sống được, lúc ấy Phong Thiên cũng được mời tới hỗ trợ.”

“Ý của anh là hồ yêu kia chính là hung thủ sát hại mẹ Tô Đoàn năm đó?” Tôi nhất thời kinh hãi, đây cũng là quá trùng họp. Tôi vừa mới nói sẽ giúp Tô Đoàn tìm ra hung thủ giết mẹ năm đó thì bây giờ hồ yêu kia lại tự đưa mình tới cửa.

“Nhưng không đúng, cho dù anh xem tại liệu năm đó cũng không thể biết yêu hồ này chính là hung thủ hại mẹ Tô Đoàn, anh làm sao biết tên của cô ta là Diệp Thanh?” Tôi lại hỏi.

Tô Mộc nói: “Thật ra anh cũng không chắc chắn cô ta chính là nữ yêu năm đó, chẳng qua anh chỉ phát hiện từ khi Tô Đoàn bước vào căn nhà này thì dương khí bắt đầu suy thoái, ba hồn run rẩy. Nó đối với yêu khí của Giao tiên cũng không hề ảnh hưởng, bây giờ run rẩy khi gặp phải yêu khí này nhất định bởi yêu khí này đã lưu lại vết thương gì đó cho linh hồn của nó, khiến cho từ trong tiềm thức sợ hãi cổ yêu khí này. Lúc ấy anh đã để ý nên mới bảo bọn em dùng tơ đồng phủ lên chính là để phòng ngừa nếu yêu này chính là yêu năm đó khi nhận ra Tô Đoàn sẽ ra tay hạ thủ.”

“Hóa ra anh bảo bọn em làm tơ đồng không phải vì phòng ngừa hồ yêu chạy trốn.” Tôi liền hiểu ra, nhìn dáng vẻ việc gì cũng đã nắm trong tay của anh ấy đột nhiên cảm thấy anh ấy thật sự rất thông minh, một chi tiết nhỏ xíu như vậy mà anh ấy cũng để ý tới.

Tôi liền chui vào ngực anh ấy, xáp lại gần nhìn chăm chú, nói: “Tô Mộc, anh suy tính thật sâu, sao trước kia em không phát hiện.”

“Cái này mà đã là suy tính sâu? Nếu như anh cũng ngốc giống em thì bây giờ đã sớm bị hồ yêu kia ăn mất.” Tô Mộc liếc tôi một cái, nói vẻ tức giận.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chồng Yêu Là Quỷ

Avatar
Mai Ánh22:06 18/06/2019
Add nhớ ra thêm nhìu chap nữa nhe
Avatar
Admin22:06 18/06/2019
Mai Ánh, Nguyễn Tùng: cảm ơn các tình yêu
Avatar
Mai Ánh13:06 17/06/2019
Chuyện hay lắm nha add
Avatar
Nguyễn Tùng19:06 16/06/2019
Cảm ơn chân thành tới bạn dịch bộ này. Mình theo dõi từ đầu tới cuối nhiều khi rất tức cũng chửi ( chửi nhau bên ngoài thôi chứ ko bao giờ cmt lung tung) anh. Nữ 9 vô dụng bánh bèo, ngu may dc chon làm nữ 9 nên có bàn tay vàng từ tg.con Nam9 nhiều khi ko thể hiện dc tình yêu vs con bánh bèo bèo kia. Lúc nào cũng lyn. Chỉ tiếc Nam phụ thôi. Làm cũng rất nhiều mà vẫn chi là con số 0. Nói thi the nhưng truyện hay
Avatar
Nguyễn Huyền09:06 15/06/2019
Sao hôm nay với chiều hôm qua nội dung lại gống nhau.mà sáng qua lội dung lủng củng chiều thì được đến sáng lại bị lặp lại lội dung
Avatar
nguyenvomienan23:06 09/06/2019
Chưa cập nhập nữa hả ad huhu
Avatar
Huyền Trang21:06 04/06/2019
Mong 1 ngày ra 10tap chứ e đọc k nổi 5p đã hết chn r nvay bùn lắm
Avatar
NguyễnThanh Trúc11:06 04/06/2019
Add ơi bao nhiêu chương vậy add, hic hic xem kiểu này đứng tim chết mất
Avatar
Bui Hai Yen15:06 01/06/2019
Nhanh đăng đi ad ơi
Avatar
Bui Hai Yen15:06 01/06/2019
Truyện hay

BÌNH LUẬN FACEBOOK