Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Không bao lâu sau dép của mẹ tôi liền xuất hiện trên cầu thang, chớp mắt mẹ tôi đã xuống tới lầu một, bà còn chưa hoàn toàn tỉnh ngủ, người mơ mơ màng màng ngồi trên sa lon bên cạnh chúng tôi, uống một hớp nước, sau đó mở ti vi.

Tôi mắc cỡ mặt đỏ bừng, hận không tìm được một cái lỗ để chui vào, liều mạng đẩy Tô Mộc, muốn anh ấy rời khỏi cơ thể tôi. Nhưng Tô Mộc làm gì cũng không chịu xuống, hai tay vẫn ôm tôi thật chặt, mặt đưa sát bên trên mặt tôi, miệng thở vào tai tôi, nhỏ giọng cười nói: “Đừng cử động, bây giờ mẹ không nhìn thấy chúng ta nhưng có thể nghe được tiếng, nếu như em gây động tĩnh thì sẽ bị mẹ phát hiện, em làm thử xem.”

Tô Mộc đáng chết!

Nhất định là anh ấy cố ý!

Tôi cũng sắp tức chết, nhưng mẹ tôi ở ngay bên cạnh nên tôi không dám làm gì càn rỡ, không thể làm gì khác hơn là co người lại rúc vào trong ngực Tô Mộc, nghiêng đầu len lén quan sát mẹ tôi.

Bà vẫn chăm chú xem ti vi, nghiêm túc theo dõi phim, ánh mắt không để ý chút nào tới chúng tôi bên cạnh.

Xem ra Tô Mộc nói không sai, mẹ tôi thật sự không thể nhìn thấy chúng tôi.

Cho dù như vậy, mẹ tôi ở ngay bên cạnh, tôi cùng Tô Mộc đang ở chung một chỗ mập mờ như vậy, vẫn cảm thấy rất không được tự nhiên.

Tôi không dám cử động một chút nào, sợ bị mẹ tôi phát hiện, chỉ hy vọng mẹ tôi xem ti vi thấy nhàm chán sẽ sớm rời đi, cho dù đi vào phòng bếp một chút cũng được.

Tô Mộc ngược lại rất nhàn nhã, thoải mái nằm bên trên người tôi, luôn luôn nghiêng đầu khẽ hôn lên mặt tôi một chút, miệng lúc nào cũng nhếch lên cười đểu giống như lừa được trẻ con vậy.

Đợi rất lâu, chân tôi cũng đã tê rần thì mẹ tôi mới đứng dậy đi tới nhà vệ sinh.

Tôi nhân cơ hội đẩy Tô Mộc xuống, xoay người xuống khỏi ghế sa lon.

Nhưng vừa mới đi xuống, đứng lên đã thấy tê rần, sau đó giữa hai chân còn đau muốn chết, không đứng vững liền ngã sang bên cạnh.

Tô Mộc lanh tay lẹ mắt đỡ lấy tôi, ôm tôi vào trước ngực, sau đó bay lên lầu hai đặt tôi lên giường, mặt mang vẻ giễu cợt từ trên cao nhìn xuống: “Sao nào, thích không?”

“Thích con khỉ! Vừa rồi em sợ suýt chết, đây là đang ở nhà đấy, anh sao có thể ở trên ghế sa lon…” Mặt tôi đã đỏ lên: “… làm chuyện đó. Vừa rồi mà bị mẹ em thấy được thật em không còn đường sống!” Tôi tức giận không được, hung hăng trợn mắt nhìn Tô Mộc mắng. Anh ấy bình thường không hư hỏng như vậy, không biết hôm nay lại làm sao…

Tô Mộc cười sâu hơn, giống như cố ý bêu xấu tôi vậy, hỏi tôi: “Phải không? Nhưng vừa rồi em cũng không từ chối anh, hơn nữa em còn rất hưởng thụ.”

Bị anh ấy vạch trần mặt tôi lại càng đỏ hơn, giọng lập tức nhỏ lại: “Ai hưởng thụ…”

“Dương Dương, đây là em dụ dỗ anh, anh đã nói sẽ khiến em không xuống giường được, sau này tốt nhất em đàng hoàng một chút, còn dám chọc anh anh sẽ khiến em kích thích hơn.” Tô Mộc nói.

Nói xong anh ấy lại nói: “Lát nữa anh sẽ mang cơm tối lên cho em, em cũng đừng đi xuống, nếu không mẹ thấy dáng đi của em có thể sẽ biết được có chuyện gì xảy ra.”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chồng Yêu Là Quỷ

Avatar
Phan Thị Hà Nga09:01 21/01/2020
Nữ 9 ngu như bò , yếu đuối ngu xuẩn chả bít làm cái mọe j , dc chap đầu thấy truyện lạ lạ mới đọc , đến bây h nghĩ khỏe lun đi
Avatar
Thiendi20:09 04/09/2019
nữ 9 truyện này hk cường nam 9 thì dây dưa quá úp mở nữa,vs lâm ngọc nhi là gì thì nói ra quỵt tẹt ik cứ úp mở để nữ 9 suy nghĩ lung tung,mà đã cưới con lâm ngọc nhi đó còn tìm nữ 9.z mà nữ 9 van chịu ở với a ấy đx.hk hiểu sau luôn
Avatar
Kimphuong13:08 17/08/2019
TM của chị
Avatar
ly nguyễn15:08 14/08/2019
truyện hay quá ad ơi
Avatar
Phạm Trân14:08 11/08/2019
Ai là nam chính
Avatar
Chói Chang17:08 02/08/2019
the luon . truyen hay ma buc minh qua .xin ong day co gi thi noi luon ra di .cu lap la lap lung buc ca minh . ton tho lam
Avatar
Admin08:08 02/08/2019
Tình Le: bạn thử f5 lại nha, ad vẫn đọc được bình thường
Avatar
Tình Le01:08 02/08/2019
CH 305 mình ko đọc được, có ai giống mình ko
Avatar
Chói Chang21:08 01/08/2019
Ngày nào cũng vào hóng để đọc. Mà đọc xong thì tức. Nghĩ kể mình cũng hâm. Chỉ là truyện giải trí sao lại cứ bị ảnh hưởng. Nhưng mà cứ thấy mỗi lần giận hờn tô mộc chỉ cần hôn thôi là nữ chính đã tự động nằm luôn rồi. Xin người đấy có thể cho 1 nữ chính chân chính dc ko. Chứ đừng là nữ chính mà mang tính cách nữ phụ
Avatar
Admin06:08 01/08/2019
Tinh Le: nay mới có nè

BÌNH LUẬN FACEBOOK