Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hôm sau khi tôi tỉnh lại thì Tô Mộc đã rửa mặt xong, đang ngồi trên ghế sa lon nghịch điện thoại di động.

Trên giường chỗ bên cạnh tôi vẫn lạnh như băng, không có chút dấu vết nào là có người ngủ, xem ra cả đêm qua anh ấy đều ngủ ở trên sa lon.

“Tỉnh rồi à, cháo anh mua cho em đặt ở trên bàn, em nhanh đi rửa mặt, ăn sáng xong chúng ta liền lên đường.” Tô Mộc nói.

“Nghe rõ.” Tôi đáp một tiếng, nghĩ tới hôm nay có thể trở lại thân thể của mình khiến tôi không nhịn được hào hứng, chỉ là sau khi Tô Mộc bị Đại sai Mặt Ngựa đả thương cũng không biết thương thế ra sao, hôm nay đi tìm Lâm Yến Nhi sẽ không thua thiệt chứ.

Nghĩ tới đây tôi cũng không đi rửa mặt mà tiến về phía Tô Mộc, vén áo anh ấy lên.

Anh ấy sợ hết hồn, hai tai hơi ửng đó, đưa tay kéo áo ở trước ngực xuống, hỏi tôi tính làm gì?

“Xem anh một chút.” Tôi nói, vừa nói tôi cũng không cho anh ấy phản đối, cưỡng ép ngồi trên đùi anh ấy, đưa hai tay thò vào trong áo.

Không đợi anh ấy kịp phản ứng tay tôi đã chạm tới làn da hơi lạnh của anh ấy, cảm giác hết sức mịn màng.

Hơn nữa vô tình tôi lại chạm được đầu ti nhỏ trên ngực anh ấy, mềm nhũn, đàn hồi.

Nhất thời không nhịn được tôi liền bóp hai cái.

“Lộc Dương!” Giọng Tô Mộc trầm xuống, đưa tay nắm lấy tay tôi, mắt hung hăng trợn lên nhìn tôi giống như tức giận.Nhưng tai đã bán đứng anh ấy, đã sớm đỏ bừng.

Không riêng gì anh ấy, ngay cả gò má tôi cũng hơi nóng lên, lật đật rút tay ra, lúng túng giải thích: “Cái đó, em chỉ muốn kiểm tra thương thế của anh một chút, nếu không có chuyện gì vậy thì em đi rửa mặt.”

Nói xong tôi lập tức đứng lên khỏi đùi anh ấy, tay cũng tránh khỏi anh ấy, chạy một mạch vào phòng tắm không dám ngoảnh đầu lại.

Tô Mộc không lên tiếng, nhưng cho dù tôi không quay đầu lại cũng biết ánh mắt anh ấy vẫn nhìn chằm chằm theo tôi.

Khi chạy vào phòng tắm, soi gương tôi mới phát hiện mặt tôi lúc này đã giống như mông khỉ vậy, đỏ quá đáng, tim cũng đập thình thịch.

Vừa rồi là tôi kích thích anh ấy sao?

Có điều phản ứng của anh ấy rất ngoài dự liệu của tôi, tai lại đỏ, chắc chắn anh ấy đang xấu hổ?

Không nghĩ tới một người đàn ông cũng nhạy cảm như vậy, ha ha.

Ở trong phòng tắm trộm cười nửa ngày, tới khi tâm tình tôi dần dần bình phục, đánh răng rửa mặt xong rồi đi ra ngoài thì Tô Mộc đã khôi phục như thường, giống như vừa rồi không có chuyện gì xảy ra, chẳng qua sắc mặt anh ấy rất thối, mặt lạnh bắt tôi nhanh ăn sáng.

Tôi biết điều gật đầu một cái, ngoan ngoãn ăn cháo ở trên bàn. Sau khi tôi ăn xong Tô Mộc liền đưa tôi xuống lầu, tìm một xe taxi đi tới công viên ngày hôm qua.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chồng Yêu Là Quỷ

Avatar
Thiendi20:09 04/09/2019
nữ 9 truyện này hk cường nam 9 thì dây dưa quá úp mở nữa,vs lâm ngọc nhi là gì thì nói ra quỵt tẹt ik cứ úp mở để nữ 9 suy nghĩ lung tung,mà đã cưới con lâm ngọc nhi đó còn tìm nữ 9.z mà nữ 9 van chịu ở với a ấy đx.hk hiểu sau luôn
Avatar
Kimphuong13:08 17/08/2019
TM của chị
Avatar
ly nguyễn15:08 14/08/2019
truyện hay quá ad ơi
Avatar
Phạm Trân14:08 11/08/2019
Ai là nam chính
Avatar
Chói Chang17:08 02/08/2019
the luon . truyen hay ma buc minh qua .xin ong day co gi thi noi luon ra di .cu lap la lap lung buc ca minh . ton tho lam
Avatar
Admin08:08 02/08/2019
Tình Le: bạn thử f5 lại nha, ad vẫn đọc được bình thường
Avatar
Tình Le01:08 02/08/2019
CH 305 mình ko đọc được, có ai giống mình ko
Avatar
Chói Chang21:08 01/08/2019
Ngày nào cũng vào hóng để đọc. Mà đọc xong thì tức. Nghĩ kể mình cũng hâm. Chỉ là truyện giải trí sao lại cứ bị ảnh hưởng. Nhưng mà cứ thấy mỗi lần giận hờn tô mộc chỉ cần hôn thôi là nữ chính đã tự động nằm luôn rồi. Xin người đấy có thể cho 1 nữ chính chân chính dc ko. Chứ đừng là nữ chính mà mang tính cách nữ phụ
Avatar
Admin06:08 01/08/2019
Tinh Le: nay mới có nè
Avatar
Phạm Thùy Dương17:07 30/07/2019
truyện khá thú vị. chỉ có điều nữ chính ngu ko tả nổi. độ ngu của cô nàng thực sự chỉ có thể nói là hành động đi nhanh hơn não.nói nhẹ thì như một đứa trẻ ko ai dạy dỗ. nhỏ này còn sống đến bây giờ chắc là cha mẹ tổ tông tik đức lắm đây

BÌNH LUẬN FACEBOOK