Trang Chủ
Ngôn Tình
Chồng Yêu Là Quỷ
Chỉ Có Bảy Ngày

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit: Châu Huyền

Beta: Quỳnh VW

Thấy tôi bỗng nhiên thay đổi thái độ như vậy, Vương Vĩ rõ ràng sửng sốt, khó hiểu nhìn tôi.

Nhưng rất nhanh hắn lại cười, nói: “Diệp Trần, em hiểu lầm, anh tuy rằng nửa tháng trước mới đi qua nhà bạn gái cũ, nhưng anh hiện tại đã hoàn toàn chấm dứt với cô ấy, sau này trừ khi sư phụ có lệnh, nếu không anh tuyệt đối không đi tìm cô ấy, em yên tâm.”

“Sư phụ anh? Anh không phải xuất thân phong thuỷ thế gia sao, như thế nào còn có sư phụ, chẳng lẽ sư phụ của anh chính là ông của anh?” Lòng tôi cảnh giác, cố ý nói thăm dò anh ta.

Anh ta đã nhiều lần nhắc tới sư phụ của mình, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, sư phụ trong miệng anh ta chính là người mà Diệu Diệu nói đang thao túng, điều khiển hành động của anh ta, xem bản lĩnh xem tướng của anh ta cũng là do người nọ dạy cho.

Chỉ là không rõ tôi cùng sư phụ của anh ta không oán không thù, sư phụ của anh ta vì sao lại muốn phái Vương Vĩ ẩn núp ở nhà tôi, còn tìm mọi cách phá vỡ cấm chế của Tô Mộc, làm thương tổn ba mẹ tôi.

Mặc kệ sư phụ của anh ta là ai, Sư phụ của anh ta chính lầ là kẻ thù của tôi.

“Ách…… Anh tuy rằng xuất thân lý học thế gia, khi còn nhỏ cũng cùng ông nội học không ít kiến thức Đạo gia, đáng tiếc ông nội của anh chết sớm, không có truyền hết đạo học cho anh, cho nên sau này anh phải tầm sư học đạo.” Vương Vĩ trên mặt xẹt qua một tia xấu hổ, giải thích.

Nói xong anh ta còn lập tức bổ sung một câu: “Đương nhiên, nếu không phải bởi vì áy náy thì anh cũng không muốn đi tìm ta bạn gái cũ. Nếu em không thích, về sau anh không đi nữa.”

Nói rồi Vương Vĩ cười mỉa đem điện thoại đưa qua, trên màn hình sáng lên một cái mã QR, để tôi quét WeChat của anh ta, để có phương tiện sau này thường xuyên liên hệ.

Tôi định từ chối anh ta, nhưng lời nói chưa đến miệng, tôi đành nuốt xuống, móc di động ra quét WeChat của anh ta, add friend, sau đó đứng dậy cáo từ.

Cứ như vậy, tôi có thể dùng thân phận Diệp Trần cùng anh ta duy trì liên hệ, để tìm ra sư phụ của anh ta đến tột cùng là ai, vì cái gì muốn đối nghịch với tôi.

Cái gọi là biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.

Vương Vĩ thấy tôi phải rời khỏi vẻ mặt như không tha, nhưng bởi vì tôi đã thêm WeChat của anh ta, anh ta cũng sảng khoái một chút, nói anh ta có thể đưa tôi về nhà.

Tôi đương nhiên là từ chối, cùng anh ta khách khí một hồi lâu mới thoát khỏi anh ta, sau khi ra khỏi quán cà phê tôi liền đi lòng vòng trên phố. Thời gian trôi qua cũng gần hai giờ, tôi liền ngồi ở ghế dài trong công viên chờ Thuồng Luồng tiên trở về.

Thuồng Luồng tiên rất đúng giờ, không bao lâu ông ta liền rung rinh bay trở về, trên mặt đen nhánh thế nhưng lại tỏa ánh hồng, vẻ mặt xuân phong phấn khởi.

“Thế nào?” Lòng tôi vui vẻ, xem dáng vẻ này của ông ta, hẳn là có tin tức tốt mang về.

Thuồng Luồng tiên trực tiếp dừng ở trên cổ tay tôi, đuôi rắn thuận thế khoanh một vòng.Bởi vì đây đã không phải thân thể tôi, trên cổ tay cũng không có ấn ký Thuồng Luồng tiên của hắn, cho nên hắn hiện tại không có cách trở lại bên trong thân thể tôi, chỉ có thể quấn ở trên cổ tay, nói: “Hỏi được, ngươi không phải muốn biết thân thể này vốn là động vật gì hay sao, phương pháp rất đơn giản, ngươi hiện tại có tóc, khẳng định không phải động vật vô mao, ta chỉ cần nhổ một cây tóc của ngươi, xem nó sau khi mất đi bản thể yêu lực chống đỡ, sẽ phục hồi thành cái lông gì liền sẽ biết.”

Nói rồi Thuồng Luồng tiên cũng đã bò lên tới đầu tôi, giương mồm to như chậu máu muốn gặm tóc trên đầu tôi.

“Chờ một chút!” Tôi sợ mất mật, dùng miệng gặm, miệng của Thuồng Luồng tiên to khủng khiếp, gặm một cái chắc tôi thành người hói đầu!

Tôi vừa đẩy ông ta ra, vừa giả vờ khách khí nói tự tôi làm là được, đồng thời dùng sức đẩy ông ta ra xa một chút, tránh cho ông ta ghen ghét tôi hiện tại có tóc, gặm thành người hói đầu.

Trong khi nói chuyện tôi đã nhổ một cộng tóc từ trên đầu xuống, đưa cho Thuồng Luồng tiên.

Sau khi Thuồng Luồng tiên tiếp nhận, ông ta thật cẩn thận đem tóc đặt ở một bên ghế dài, sợ gió thổi bay còn tìm hai cục đá ở bên cạnh chèn vào.

Sau đó đuôi rắn bắt đầu đánh trên mặt đất theo tiết tấu, bạch bạch, giống như rắn đuôi chuông.

Tôi không biết ông ta đang làm gì, nhưng nhất định có liên quan tới việc giám định thân thể này là loại yêu gì, liền kiên nhẫn ở bên cạnh chờ.

Chỉ thấy cái đuôi của ông ta đánh trên mặt đất có tiết tấu càng lúc càng nhanh, gõ đến cuối cùng thanh âm như nối thành một mảnh, phảng phất như tiếng huýt, mười phần chói tai.

Đồng thời thân thể của ông ta cũng như diều gặp gió, dùng đuôi chống xuống mặt đất, toàn bộ thân thể thẳng tắp trong không khí, giống như vũ công múa ba lê.

Thần kỳ chính là, chờ thân thể ông ta hoàn toàn duỗi thẳng ở không trung trong nháy mắt, trên sợi tóc bỗng nhiên vụt ra một luồng lục quang, ở trước mặt tôi chợt lóe bay vụt qua, chui vào trong cơ thể Thuồng Luồng tiên.

Ra rồi!

Sau khi yêu khí đi ra, ánh mắt tôi lập tức dừng ở trên sợi tóc, chờ xem tóc biến hóa.

Thuồng Luồng tiên cũng có chút hưng phấn, vừa giữ tư thế trong không trung, vừa quan sát tóc biến hóa.

Một giây……

Hai giây……

Năm phút đồng hồ đi qua, tóc cũng không có gì biến hóa, nếu nhất định phải nói ra có cái gì khác biệt, chính là sợi tóc nguyên bản có ánh sáng, mất đi yêu khí tóc cũng mất đi ánh sáng, trở nên tầm thường.

Cuối cùng vẫn là Thuồng Luồng tiên nhịn không được, nhìn nhìn tôi: “Cái này……”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chồng Yêu Là Quỷ

Avatar
táoxanh09:02 18/02/2020
Sao càng đọc càng thấy không thích con nữ 9,ăn nói thua đứa trẻ lại còn ngu xuẩn, tỏ vẻ ta đây hiểu biết nhưng thật ra là 1 đứa nhu nhược vô dụng, nói chug là ad viết truyện sau tiết chế lại con nữ 9 khôn ra xíu nc dễ thương hơn chút, truyện hay mà con nữ 9 trog đây làm hỏng cả r
Avatar
ngocdung16:02 13/02/2020
hầu như mấy đứa nữ 9 điều có cái ngu gây ức chế cho ng đọc lun ấy chời.đã ngu mà còn tỏ vẻ khôn nữa thiệt ức k chịu đc
Avatar
Phi Dương11:02 13/02/2020
Từ cái trang 87 trở lên đọc chả hiểu gì luôn. Viết bình thường ko đc hả trời. Xin ad luôn ấy
Avatar
Phan Thị Hà Nga09:01 21/01/2020
Nữ 9 ngu như bò , yếu đuối ngu xuẩn chả bít làm cái mọe j , dc chap đầu thấy truyện lạ lạ mới đọc , đến bây h nghĩ khỏe lun đi
Avatar
Thiendi20:09 04/09/2019
nữ 9 truyện này hk cường nam 9 thì dây dưa quá úp mở nữa,vs lâm ngọc nhi là gì thì nói ra quỵt tẹt ik cứ úp mở để nữ 9 suy nghĩ lung tung,mà đã cưới con lâm ngọc nhi đó còn tìm nữ 9.z mà nữ 9 van chịu ở với a ấy đx.hk hiểu sau luôn
Avatar
Kimphuong13:08 17/08/2019
TM của chị
Avatar
ly nguyễn15:08 14/08/2019
truyện hay quá ad ơi
Avatar
Phạm Trân14:08 11/08/2019
Ai là nam chính
Avatar
Chói Chang17:08 02/08/2019
the luon . truyen hay ma buc minh qua .xin ong day co gi thi noi luon ra di .cu lap la lap lung buc ca minh . ton tho lam
Avatar
Admin08:08 02/08/2019
Tình Le: bạn thử f5 lại nha, ad vẫn đọc được bình thường

BÌNH LUẬN FACEBOOK