Chồng Tôi Lòng Đen Tối (Kiều Thê Không Dễ Làm)

Chồng Tôi Lòng Đen Tối (Kiều Thê Không Dễ Làm)

Chồng Tôi Lòng Đen Tối (Kiều Thê Không Dễ Làm) Review Rating: 6.57 out of 10 based on 7 reviews.
“Hào môn” đã là thể loại không thể quen thuộc hơn đối với mọi độc giả của truyện ngôn tình. Những tranh đấu, mối quan hệ của thế gia danh môn dù không mới nhưng cũng làm nên sức hút không thể xem thường trong lòng độc giả. Điều đặc biệt hơn trong Chồng Tôi Lòng Đen Tối (Kiều Thê Không Dễ Làm) của tác giả Phong Sinh là dù được gả vào hào môn nhưng chồng của nữ chính là một người không bình thường. Và những rắc rối cũng từ đây mà ra.

Giới thiệu truyện:

Cố Duyên bị ép gả cho một người đàn ông không được bình thường.

Không bình thường ở mức nào ư? Bạn có thể nghĩ ra một người chồng thiểu năng hay không, người đàn ông trưởng thành mà suy nghĩ và tư duy chỉ như đứa bé năm tuổi.

Đã thế hắn lại còn mang bệnh lạ trong người, quan trọng nhất chính là những người vợ trước, tận năm người, đều đã chết hết!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Còn gì đáng buồn hơn nữa?????

Đã vậy ông chồng ngu si của cô ở nhà chẳng có chút địa vị nào, khi cô vừa định chấp nhận thực tế thì lại mang thai ngoài ý muốn, mà cha của đứa bé lại chẳng phải ông chồng ngu si của cô!

Gia pháp khó thoát, thế tục khó nhịn, khi cô rơi vào đường cùng, người cứu vớt cô lại là cha ruột của đứa bé ấy, người đàn ông lạnh lùng đẹp trai đêm đó, mà thân phận thật của hắn là... Ngự Tứ tầm thường nhất...

Các sự trùng hợp, các sự thật, các kiểu kinh ngạc, rốt cuộc ai mới là người chồng thật của cô!

5 Chương mới cập nhật truyện Chồng Tôi Lòng Đen Tối (Kiều Thê Không Dễ Làm)

Danh sách chương truyện Chồng Tôi Lòng Đen Tối (Kiều Thê Không Dễ Làm)

Nhận xét của đọc giả về truyện Chồng Tôi Lòng Đen Tối (Kiều Thê Không Dễ Làm)

Avatar
My Nguyễn17:06 21/06/2020
Thật ra tôi không thích cố Duyên vì cô gái này quá yếu đuối. Qua hy sinh vì những người không đáng. Cô ấy có thể không cần phải như thế vì dù hy sinh người ta cũng không cảm động. Nếu tôi là Cố Duyên cũng sẽ k chọn Ngự Tứ, một người thích 1 cô gái còn để cô gái khác bên cạnh. Cố Duyên vị tha đến mức cho ngta chán ghét, thay vì làm trò thánh mẫu, cô ấy có thể giai quyết mọi chuyện bằng cách khác. Cs mà cứ toàn bi kịch thì chẳng có ý nghĩa gì.

BÌNH LUẬN FACEBOOK