Chồng Ơi Em Yêu Anh

Truyện Teen

Nguồn: Sàn Truyện

109,959

Đang cập nhật

21:00:23 13/10/2018

Chồng Ơi Em Yêu Anh

Đánh giá: 5.2/10 từ 11 lượt
Cô và anh đã từng là vợ chồng tại Anh quốc.

Sau một vụ tai nạn, cô quên mất ký ức về anh. Cô sống cuộc sống cấp ba nhưng luôn khó chịu, gây nhiều ác cảm với người khác.

Anh lại về bên cô, tốt với cô, bảo vệ cô, che chở cô trước ánh mắt người đời.

Sau tất cả, liệu cô và anh có thể một lần nữa tái hợp?

-----------------------------

Tóm tắt truyện:

Ở lớp học cũng như ở nhà, Phương Nhi luôn là một học sinh nữ kiêu ngạo, khó chịu, luôn hằn học, khiến mọi người ghét bỏ. Chỉ có chị gái Khánh Ngọc hiểu cô, luôn dịu dàng và ẩn nhẫn với cô hết mực mặc cho cô chẳng bao giờ dịu dàng đáp lại.

Trước kia Phương Nhi từng sống ở Anh, từng học một trường học lớn, từng có một cuộc sống viên mãn. Nhưng sau một vụ tai nạn, Phương Nhi đã đánh mất một phần ký ức của mình. Đó là một ký ức quan trọng, cô tự biết như vậy, nhưng vẫn không có cách nào nhớ lại được.

Một ngày nọ, Tử Khanh - học sinh nam mới chuyển trường tới lớp cô - vừa gặp đã đến ngồi cạnh cô, đối xử tốt với cô. Ban đầu Phương Nhi rất khó hiểu, nhưng dần dà cũng bị sự tốt bụng của anh làm cho cảm động. Và rồi dường như, Phương Nhi dần nhớ lại những ký ức đã mất.

Mỗi lần Phương Nhi nhớ lại, Tử Khanh lại sốt sắng đưa cô đến bệnh viện kiểm tra, kết quả dần một khá hơn. Dường như trước kia cô và anh có một mối quan hệ rất sâu sắc mà cô không nhớ ra.

Thế nhưng cặp tình nhân tái ngộ ấy chưa hưởng được mấy ngày bình yên, sóng gió lại ập tới. Thảo Ngọc, kẻ thù không đội trời chung của cô ở lớp, yêu thầm Tử Khanh, luôn tìm cách gần gũi anh dù bị anh né tránh. Tức giận và hậm hực mỗi khi nhìn cô và anh bên nhau, Thảo Ngọc bày trò hãm hại Phương Nhi.

Liệu rằng Tử Khanh và Phương Nhi có thể bình yên bên nhau như ngày xưa hay không? Hãy chờ đón đọc Chồng Ơi Em Yêu Anh để cùng trải nghiêm truyện teen này!

Nhận xét của độc giả về truyện Chồng Ơi Em Yêu Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook