Chồng, Ngoan Ngoãn Nghe Lời!

Chồng, Ngoan Ngoãn Nghe Lời!

Chồng, Ngoan Ngoãn Nghe Lời! Review Rating: 7.64 out of 10 based on 23 reviews.
Tô Tử chính là tác giả mang đến người đọc tuyệt phẩm ngôn tình sủng vô cùng hấp dẫn mang tựa đề Chồng, Ngoan Ngoãn Nghe Lời!, được ra mắt trong tháng và hứa hẹn tiếp bước "đàn anh" chinh phục đông đảo đọc giả theo dõi.

***

“ Em có thai rồi.” trong bụng đang dần hình thành một sinh linh nhỏ bé, để cô thành công bóp chết tình yêu của anh. Sáu năm kết hôn, anh lạnh nhạt hờ hững, ngoảnh mặt làm ngơ cô và con trai. Sự nhiệt tình duy nhất chỉ có khi ở trên người cô. Đêm đến, đối với anh chỉ là giải quyết nhu cầu sinh lý, còn đối với cô đó là ấm áp, là tình yêu, là hy vọng..... “ Tối qua tôi và Vũ Đồng ở bên nhau.” Anh tàn nhẫn nói, có lẽ mục đích là muốn ép cô chủ động li hôn, nhưng khi nhìn thấy đôi mắt bình tĩnh của cô, không sao nói rõ được. “ Cả một đêm.” “ Ồ.”

Câu trả lời không thể điềm nhiên hơn được nữa, quay người đi, móng tay bấm vào trong da thịt...... Một tháng sau, “ Vũ Đồng có thai rồi, con của chúng tôi.” Cô nhìn anh vui mừng phấn khởi, tim như bị dao cứa. “ Tư Đồ Thận, kết hôn sáu năm, anh......đã bao giờ yêu em?” “ Yêu em đậm sâu, yêu cơ thể của cô.” Cô bình tĩnh nghe, bàn tan run rẩy chạm nhẹ trên phần bụng, ở đó cũng có một sinh mạng mới. Khi anh chọn lựa tình yêu đã từng có, còn cô mất đi đứa con...Mời bạn thưởng thức truyện hay từ Tô Tử.

5 Chương mới cập nhật truyện Chồng, Ngoan Ngoãn Nghe Lời!

Nhận xét của đọc giả về truyện Chồng, Ngoan Ngoãn Nghe Lời!

BÌNH LUẬN FACEBOOK