Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con

Chương 388: Ngoại truyện: Hiên Tuyết - Tình yêu phá kén 10

Cận Niên

15/10/2020

Biệt thự, hoàng hôn chiều tà chiếu vào thân người đàn ông như ánh lên một tầng lộng lẫy viền vàng.

Trên sofa, hai người phụ nữ cuộn tròn bên nhau, váy áo có sắc điệu nhu hòa, cầm ly nước trái cây vui cười nói chuyện, bộ dáng lộ vẻ ấm áp mà hòa hợp.

Nam Cung Kình Hiên đi vào, ném chìa khóa cho quản gia đứng bên cạnh: “Làm sao vậy? Ra chuyện gì, vui vẻ thành như vậy?”

Trong mắt lập loè ánh sáng, làm người nhìn nhịn không được mà sa vào trầm luân.

“Ha hả……” Dụ Thiên Tuyết nâng khuôn mặt nhỏ đã hồng hồng, ôn nhu nói: “Hôm nay Dạ Hi đi thân cận, đó là một người đàn ông cực phẩm, cô ấy lại còn ghét bỏ, cuối cùng thiếu chút nữa không hất cho người ta một thân cà phê ……”

“Phải không?” Nam Cung Kình Hiên chậm rãi cúi người, duỗi tay nhu tình mà vén tóc trên trán cô, quan sát vài giây rồi mới nhìn Nam Cung Dạ Hi, nói: “Thân cận? Anh xem là cô cướp người đi?”

“Anh!” Nam Cung Dạ Hi tức giận đến mức túm một cá gối ôm ném về phía anh: “Em có khao khát đến mức đó sao? Còn cướp người, đàn ông thúi như vậy tặng cho em em cũng không cần!”

“Nhưng chính cô chạy tới xin danh thiếp của người ta, lì lợm la liếm muốn hẹn hò với người ta nha……”

“Chị dâu!” Nam Cung Dạ Hi kêu lên, sắc mặt đỏ ửng: “Em…… Em thừa nhận là em coi trọng ’bộ túi da’ kia được chưa? Em thích soái ca không được sao? Hơn nữa anh ta thật sự dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, anh, Úc Phong, anh nghe nói qua chưa?”

Nam Cung Kình Hiên suy nghĩ một lát, nhàn nhạt nói: “Nghe qua, nghành ăn uống?”

“Đúng vậy!”

Dụ Thiên Tuyết nâng lên khuôn mặt nhỏ, ánh mắt lưu chuyển: “Anh biết?”

Nam Cung Kình Hiên cười nhạt, xoa bóp cằm cô: “Đối thủ cạnh tranh với Lạc Phàm Vũ, anh có thể không biết sao?”

“A!” Dụ Thiên Tuyết kinh ngạc.

Nam Cung Dạ Hi bưng ly nước trái cây, tấm tắc: “Không thể so, Lạc Phàm Vũ tuổi trẻ đầy hứa hẹn, bốc đồng mười phần, nhưng anh ta đã là daddy của hai đứa nhỏ, bên người còn không có phụ nữ……”

Một bàn tay mềm mềm lành lạnh chụp vai cô: “Vậy cô nên dùng mẫu tính vĩ đại của mình mà đi cứu vớt anh ta a! Chị ủng hộ cô!”

Khuôn mặt nhỏ điềm Mỹ của Nam Cung Dạ Hi xuất hiện một tia mê mang, tiếp theo uống một ngụm nước trái cây, nhỏ giọng nói: “Xời, ông chú già, dám ghét bỏ em, rớt WC đi!”

Từ lúc trở về cho đến bây giờ, cô lặp đi lặp lại cũng chỉ có một câu này.

“Trước không cần thay nó nhọc lòng, nếu nó thật sự coi trọng người nào, không cần chúng ta hỗ trợ nó đều có thể chộp tới tay,” Nam Cung Kình Hiên mới lỏng cà vạt, ánh mắt mê ly nhìn chăm chú người phụ nữ nhỏ dưới thân: “Em vẫn là nên lo lắng cho mình thì tốt hơn.”

Ý cười bên môi Dụ Thiên Tuyết còn chưa có tan, trong lòng nao nao, khuôn mặt nhỏ ửng đỏ tràn đầy nghi hoặc: “Em làm sao?”

Động tác của Nam Cung Kình Hiên dừng lại, ưu nhã mà tà mị cúi người xuống, trầm thấp nói: “Thật sự cho rằng thừa dịp anh đi làm liền đi ra ngoài làm chuyện gì anh cũng không biết? Cô nhóc…… Ai cho em tự chủ trương?”

Dụ Thiên Tuyết chột dạ, chớp chớp đôi mắt trong suốt, ra vẻ vô tội: “Em không có a, em chủ trương cái gì?”

Ngón tay nhu hòa xoa bóp cằm cô, mang theo vài phần quyến luyến mới rời đi, Nam Cung Kình Hiên nói giọng khàn khàn: “Ở chỗ này nói không tiện, chúng ta đi lên lầu nói.”

“……” Dụ Thiên Tuyết còn không chưa kịp phản ứng, anh đã bế cô từ trên sofa lên, hướng tới trên lầu đi đến.

“Nam Cung Kình Hiên, anh……”

“Xuỵt…… Nhỏ giọng chút! Em muốn cho Dạ Hi biết anh muốn làm gì em sao?”

Dụ Thiên Tuyết khóc không ra nước mắt, quấn lấy cổ anh, nghĩ ngợi, tất cả mọi người đều biết anh muốn làm cái gì được chưa?

Nam Cung Dạ Hi ghé vào trên sofa lắc lắc ly nước trái cây: “Anh, anh phải bảo trọng thân thể nha, quá mức mệt nhọc sẽ tổn thân thể, hơn nữa tuổi càng lớn càng phải chú ý, chậc chậc, nhìn hai người đi, đã có hai đứa nhỏ rồi, phải kiềm chế một

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook