Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Editor: TIEUTUTUANTU

"Công tử, nô gia không tốt sao, người lại muốn mời nữ nhân khác đến ở cùng?" Tì nữ bên cạnh nam nhân cười kiều mị, tay ngọc nhẹ nhàng vuốt ve nam nhân, khóe mắt liếc Không Hầu.

"Nàng đương nhiên là tốt nhất, chỉ là công tử nhà ngươi từ trước đến nay là người biết thương hoa tiếc ngọc, như thế nào bỏ được mỹ nhân lẻ loi ở tại khách điếm một mình." Nam nhân hôn một cái trên má nữ tì, phe phẩy cây quạt linh quang lấp lánh trong tay, cười như không cười nói, "Vị mỹ nhân này, ngươi nói có phải hay không?"

Hắn cho rằng nữ tử này sẽ kinh hoảng hoặc là phẫn nộ, nhưng làm hắn ngoài ý muốn chính là, đôi xinh đẹp mắt đối phương mở to, thế nhưng mang theo vài phần...... Hưng phấn?

Nàng hưng phấn cái gì, nên hưng phấn chính là nam nhân đùa giỡn mĩ nhân có được hay không?

Khi đùa giỡn người khác, làm đối phương lộ ra kinh hoảng, sợ hãi, cảm xúc phẫn nộ, thì mới có cảm giác thành tựu, loại ánh mắt tò mò, hưng phấn này, không chỉ không thể làm hắn hưng phấn, mà ngược lại làm hắn có loại cảm giác chính mình bị đùa giỡn.

Loại cảm giác này, làm thân ăn chơi trác táng là hắn, phi thường không có cảm giác thành tựu.

"Ngươi là đang đùa giỡn ta sao?" Thiếu nữ áo lục đi đến trước bàn hắn, cúi người nhìn hắn, đôi mắt sáng rõ, trong trẻo, soi hình dáng hắn lên trên.

Hắn không được tự nhiên nghiêng nghiêng người, "Tiểu gia ta thấy ngươi có vài phần tư sắc, mới nguyện ý đùa giỡn ngươi, hiểu rõ sao?"

"Nga?" Thiếu nữ gật gật đầu, khoanh tay trước ngực, "Dựa theo quy luật muôn thuở, loại công tử ăn chơi trác táng giống ngươi thế này, thực mau sẽ có người tới thu thập ngươi."

Đỗ Kinh vỗ bàn, đắc ý nói: "Cũng không hỏi thăm xem, toàn bộ Khâu Thành ai dám thu thập ta, biết ta là ai sao?"

"Không muốn biết." Không Hầu nhìn ra tên ăn chơi trác tán này tu vi chỉ là Luyện Khí kỳ, nên mặc kệ hắn, xoay người đưa tiền trọ cho chưởng quầy: "Cho ta một gian phòng thượng hạng."

"Tiên trưởng thỉnh chờ một lát." Chưởng quầy nhanh chóng đăng ký, vẫy tay gọi tiểu nhị đưa Không Hầu đi nhận phòng, thuận tay đem đồ vật đáng giá trên bàn đều cất vào. Bọn họ làm nghề này, quan trọng nhất chính là nhãn lực nhìn người nhìn việc. Đỗ Kinh công tử cùng vị tiên trưởng này, nói không chừng chuẩn bị đánh đến nơi.

"Đứng lại!" Đỗ Kinh từ ghế trên đứng lên, dùng cây quạt chỉ vào Không Hầu, "Ta cho ngươi đi sao?"

"Không đi." Không Hầu dừng lại bước chân, "Nếu ngươi kiên trì muốn cho ta biết ngươi là ai, vậy ngươi nói, ngươi là vị nào?"

"Ta là con trai của thành chủ Khâu Thành, Đỗ Kinh." Đỗ Kinh chuyển cây quạt trong tay, "Xem ngươi lẻ loi một mình bên ngoài, cũng không giống như là đệ tử đại môn phái, ở bên ngoài đi loạn cái gì?"

"Lẻ loi một mình cùng đại môn phái có cái gì quan hệ?" Không Hầu hừ một tiếng, "Tu hành lại không phải chú trọng phô trương, chẳng lẽ còn muốn một đám người nâng kiệu rải hoa, ngươi tưởng là sân khấu hát tuồng sau?"

"Chưởng quầy, đi chuẩn bị tiểu viện tốt nhất nơi này cho chu đáo."

Gió nổi lên, bí mật mang theo tuyết cùng cánh hoa bay xuống, mấy nữ tì y phục rực rỡ đi vào tới. Trên người các nàng mang theo mùi hoa sâu kín, mặt lạnh như sương, phảng phất giờ phút này những người bốn phía khác căn bản không tồn tại.

Đi ở giữa các nàng là nữ tử thướt tha mang khăn che mặt, váy yên hà sắc lưu tiên toả ra lưu quang, đẹp giống như tiên nhân hạ phàm.

Toàn bộ thực khách trong đại sảnh đều trầm mặc, bọn tỳ nữ tựa hồ sớm đã quen nhìn bộ dáng kinh ngạc đến ngây người của phàm nhân, cười nhạo một tiếng, đem linh thạch ném cho chưởng quầy, "Thu thập sạch sẽ chút, tiên tử chúng ta chịu không nổi nửa điểm dơ bẩn."

Phân phó xong, nàng khom người ở phía trước tung hoa, dẫn chủ nhân hướng hậu viện đi đến, lưu lại cánh hoa rơi đầy đất.

"Khụ." Đỗ Kinh ho khan một tiếng, trong đầu âm thầm lặp lại năm chữ "Sân khấu kịch hát tuồng", nhìn phương hướng hậu viện nâng nâng cằm, "Nhìn thấy không, đây mới là khí phái đại tông môn."

Không Hầu cúi đầu nhìn cánh hoa trên mặt đất, tự hỏi một vấn đề nghiêm túc, phải hái bao nhiêu cánh hoa, mới có thể đi một đoạn tung một đường cánh hoa?

"Uy." Đỗ Kinh dùng cây quạt gõ gõ bàn, "Nữ nhân, muốn đi theo ta hay không?"

"Vừa rồi đại mỹ nhân đi ngang qua, sao ngươi không gọi nàng đi cùng?" Không Hầu chớp chớp mắt, "Chẳng lẽ ta so nàng càng đẹp?"

"Suy nghĩ vớ vẩn cái gì, loại đệ tử đại tông môn này, ta chọc đến nổi sao?" Đỗ Kinh thập phần thành thật nói, "Ta lại không ngốc."

Dù là ăn chơi trác táng, hắn cũng biết thức thời ăn chơi trác táng có đầu óc, thấy mạnh không thể chọc vào, thấy yếu thi nhau bắt nạt, đó chính là châm ngôn sống của hắn.

"Ngươi cũng thực ghê gớm nga?" Không Hầu trợn mắt, lười để ý đến hắn, xoay người hướng trên lầu đi.

"Uy uy uy, ngươi hôm nay cần thiết đi theo ta......"

Đỗ Kinh nói còn không có xong, liền thấy từ tay áo thiếu nữ thoạt nhìn khả ái hoạt bát bay ra một thanh phi kiếm, thân kiếm tản ra kim quang óng ánh, mũi kiếm thẳng tắp chỉ vào hắn, cách đầu hắn không đến một phân khoảng cách.

"Là thượng phẩm pháp khí!" Nữ nhân bên người Đỗ Kinh sợ tới mức hướng bên cạnh né tránh, không dám đứng gần hắn nữa.

"Có, có chuyện hảo hảo nói, vũ đao lộng kiếm không văn nhã." Đỗ Kinh né tránh, mũi kiếm lại di di theo, kiếm khí rét lạnh đâm vào đôi mắt hắn ẩn ẩn đau, mồ hôi lạnh ngăn không được mà rơi xuống liên tiếp. Nữ nhân này đến tột cùng là thân phận thế nào, thế nhưng vừa ra tay chính là thượng phẩm pháp khí?

"Vậy sao?" Không Hầu nghiêm mặt, "Nhưng là ta cảm thấy đùa giỡn nữ hài tử càng không văn nhã, ngươi nói xem đúng không?"

"Ta cảm thấy ngươi nói đúng!" Đỗ Kinh sợ thanh kiếm này không cẩn thận run run lên, liền vèo một cái đâm vào đầu hắn.

"Nói kỹ lại Khâu Thành các ngươi vẫn là thuộc Vân Hoa Môn quản hạt, Vân Hoa Môn chính là từ trước đến nay câm ghét loại sự tình đùa giỡn nữ tử này." Không Hầu vung tay lên, thu hồi phi kiếm, "Biết sự tình hai năm trước có một Nguyên Anh lão tổ đùa giỡn đệ tử Vân Hoa Môn sao?"

Đỗ Kinh một bên lau mồ hôi, một bên liên tục gật đầu.

"Hắn cuối cùng là cái kết cục gì, ngươi biết không?" Không Hầu cười tủm tỉm hỏi.

Đỗ Kinh toàn thân cứng đờ, mồ hôi tuông tuông, hắn cũng không dám lau, "Tiên tử thứ lỗi, tiên tử thứ lỗi, tại hạ về sau không bao giờ làm loại sự tình này, cáo từ."

Nói xong, té ngã lộn nhào lao ra khách điếm. Liền sợ chạy chậm, kiếm trong tay Không Hầu liền chọc tới trên người bọn họ.

Lão bản khách điếm nhẹ nhàng thở ra, còn hảo còn hảo, không có đánh nhau. Hắn cong lưng, đem vật trang trí Tì Hưu chiêu tài lại trưng ra.

Không Hầu trở lại phòng, đem chăn gối trên giường tất cả đều để sang một bên, từ thu nạp giới lấy ra chăn gối của mình. Linh Tuệ sư tỷ đã nói qua với nàng, khách điếm rất nhiều chăn gối không sạch sẽ, dùng đồ của mình mang tương đối yên tâm.

Vẫn là Tu Chân giới tốt, nhiều đồ vật như vậy đều có thể nhét vào thu nạp giới, nếu là ở Phàm Trần giới, nàng ra cửa mang vài thứ kia, khẳng định phải chở theo vài cái xe ngựa.

Nằm ở trên giường xa lạ, Không Hầu có chút ngủ không được, dứt khoát đứng dậy đả tọa một hồi, làm linh khí vận chuyển quanh thân. Khách điếm này phi thường an tĩnh, an tĩnh đến phảng phất toàn bộ thế giới không có nửa điểm thanh âm.

"A!"

Tiếng thét thê lương chói tai cắt qua đêm tối, cũng đánh vỡ không gian yên tĩnh của khách điếm.

Không Hầu phủ thêm áo ngoài, cũng không màng tóc rối tung, mở cửa chạy ra.

Tới dưới lầu, liền thấy một nữ nhân ngã trên mặt đất, trên người nàng y phục rực rỡ bị máu nhiễm đỏ một mảnh rất lớn.

Đáng sợ nhất không phải miệng vết thương khủng bố trên người nàng, mà là nụ cười quái dị cướng đờ trên mặt nàng.

Nữ nhân này, là tỳ nữ cao ngạo hôm nay nói chuyện cùng chưởng quầy, hiện tại nàng đã chết.

"Nguyệt Liên." Bọn tỳ nữ y phục rực rỡ sắc mặt phi thường khó coi, các nàng xoay người nhìn nhóm khách trọ chạy tới, âm thanh lạnh lùng nói: "Hung thủ chính là một trong các ngươi."

"Tỷ tỷ, Nguyệt Liên bị moi tim." Một cái tỳ nữ kinh hoảng nói, "Còn có trên người......"

Khắp nơi đầy mùi máu tươi cùng với hương vị người chết, Không Hầu nhìn vài vị tỳ nữ y phục rực rỡ biểu tình phẫn nộ, nhíu nhíu mày, mạc danh nghĩ tới cái tên đùa giỡn nàng, còn nói muốn mang nàng đi ăn chơi trác táng. Tên ăn chơi trác táng kia hình như là biết cái gì, hay tất cả chỉ là trùng hợp?

"Đã xảy ra chuyện gì?" Nữ nhân mặc lưu tiên váy đi ra, tóc nàng lỏng lẻo, bất quá không có mang khăn che mặt, lộ ra khuôn mặt xinh đẹp. Chỉ là lúc này, người khách điếm đều bị cách chết khủng bố của Nguyệt Liên làm khiếp sợ, không kịp phản ứng với dung nhan nàng ta.

"Cô nương, Nguyệt Liên đã chết." Một tỳ nữ hốc mắt đỏ ửng trả lời.

Nữ nhân nhíu nhíu mày, bước nhanh đi lên trước, khom lưng xem xét trên cổ tay Nguyệt Liên, dùng khăn tay lau khô tay, xoay người nói: "Chư vị, tại hạ là Lăng Ba đệ tử Chiêu Hàm Tông, tỳ nữ tại hạ nguyên nhân chết thập phần khả nghi, thỉnh chư vị trả lời ta mấy vấn đề."

"Thì ra tiên tử lại là Lăng Ba tiên tử Chiêu Hàm Tông, thất kính thất kính. Người quý phái chết thê thảm như thế, xác thật cần phải điều tra rõ."

"Tiên tử xin hỏi, tại hạ nhất định biết gì nói hết, không nửa lời gian dối."

"Đa tạ chư vị." Thấy mọi người nể tình, Lăng Ba sắc mặt tốt lên vài phần, ánh mắt nàng đảo qua trên người nhóm khách trọ, "Không biết chư vị có cảm thấy vị nào hành tung khả nghi?"

Mọi người ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, tuy rằng không dám đắc tội Chiêu Hàm Tông, nhưng cũng không thể làm ra việc đắc tội với người khác, trong lúc nhất thời không khí có chút khó xử.

Lăng Ba cũng biết bọn họ băn khoăn cái gì, cho mấy tỳ nữ bảo vệ cửa, mới nói: "Như vậy xin hỏi, đêm nay có người nào đã về phòng, sau lại ra ngoài?"

Không Hầu ngơ ngẩn mà nhìn Lăng Ba, cảm thấy vị nữ tu này thật là đẹp, búi tóc lỏng lẻo đẹp, tay cũng đẹp, toàn thân trên dưới đều đẹp, bộ dáng nóng giận, đều tự mang phong lưu. Đại mỹ nhân như vậy hỏi, dù câu hỏi có chút buồn cười, đại khái cũng không có người không trả lời nàng.

Quả nhiên, mọi người đối với vấn đề Lăng Ba hỏi rất phối hợp, sôi nổi tỏ vẻ chính mình không có ra khỏi cửa, còn kéo khách trọ bên cạnh tới làm chứng cho mình.

Hung thủ giết người không chỉ có giết Nguyệt Liên, còn moi tim nàng, hút khô máu trên người nàng, loại thủ đoạn này tuyệt đối không thể là của tu sĩ chính thống. Nhưng là người xấu sẽ không ở trên mặt viết rõ, nếu là cố ý dấu diếm, khó mà nhìn ra.

"Ai nha!" Đại thẩm nghe được động tĩnh chạy ra, nhìn đến thi thể trên mặt đất, sợ tới mức lui lại mấy bước: "Như thế nào lại, lại chết người?"

"Lại?" Không Hầu bắt lấy những lời trọng điểm này, nhìn về phía phụ nhân bình thường, "Khách điếm này, từng xảy ra việc này rồi?"

Ý thức được mình nói lỡ miệng, phụ nhân xanh cả mặt, không dám tới gần thi thể: "Không không không, không phải khách điếm chúng ta. Một tháng trước, cũng chính là buổi tối ngày mười lăm, có cô nương chết ở khách điếm Phượng Tường, nghe nói nội tạng đều không có, máu trên người bị hút khô, bọn họ đều nói, đây là yêu ma tác quái. Thành chủ phái người tuần tra toàn thành, không có phát hiện người khả nghi, không nghĩ tới......"

Là tà tu làm?

Nhưng nếu là tà tu bắt người luyện công, hắn cũng nên chọn người thuận tiện mà xuống tay, vì sao cố tình chọn tỳ nữ Chiêu Hàm Tông, không phải sẽ làm sự tình phức tạp thêm sao?

Chẳng lẽ, tên này là một tà tu thích oanh động?

Sư phụ nói qua, người tốt nghìn người một kiểu, người xấu thiên kỳ bách quái. Thủ đoạn, ý tưởng của bọn họ, là người bình thường vô pháp lý giải. Chỉ tiếc nữ tử như hoa, lại chết thê thảm như vậy.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chớ Quấy Rầy Phi Thăng

Avatar
PHƯƠNG Mỹ Nhân14:08 14/08/2019
e hèm ad đặt tên là "Hồng Lăng" hơi ngượng ngùng thì phải ha~~~ khụ....khụ......trùng tên thế nhỉ

BÌNH LUẬN FACEBOOK