Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Xuất mỹ nhân kế (nhất)

Cuộc đời Thái Công Vọng nhấp nhô nhiều mài, mà lại oanh oanh liệt liệt.

Đời sau nói binh cùng chu âm quyền đều tông thái công làm gốc mưu, được tôn là thủy tổ binh gia thao lược, bách gia tông sư, thiên cổ Võ thánh.

Tại trường thanh danh hiển hách khiến hắn nổi danh trong cuộc chiến Phong Thần thiên thu, sử xưng mục dã trong cuộc chiến, hiếm có người biết đến, binh gia mưu kế ứng biến này lại vượt không qua một đạo mỹ nhân kế tối vụng về...

Từ sau khi Na Tra đánh bại Trương Quế Phương, sĩ khí Chu quân đại chấn, lại thắng liên tiếp lưỡng trường.

Nhưng Nghị Sự Điện đèn đuốc sáng trưng như cũ, Khương Thượng mặt mày chỉ giãn ra trong khoảng khắc ngắn ngủi, liền một lần nữa thâm tỏa.

"Chúng ta không phải vừa mới đánh thắng trận, vì sao thượng phụ ngươi mặt ủ mày chau?" Cơ Phát hỏi.

Khương Thượng cùng vài vị quăng cổ đại thần sắc mặt ngưng trọng, thượng thư trả lời, "Na Tra tuy là thắng, nhưng phía sau Triều Ca điều động đại đội nhân mã, Tây Thổ phải mệt mỏi đây."

Cơ Phát nghe vậy không khỏi âm u mặt xuống, "Vậy thượng phụ có phương pháp giải quyết nào không?"

Khương Thượng trầm tư khoảng khắc, trả lời, "Thần thỉnh chủ công, cho thần đi Côn Luân một lần."

Cơ Phát giữ chặt tay hắn tay, "Bình Lâm thành hạ, buông xuống hào biên, giờ phút này quốc nội vô nhân, vọng thượng phụ chớ ở tại Côn Luân quá lâu, trẫm rất trông mong."

Khương Thượng mỉm cười trấn an, "Thần lần này đi, lâu thì ngày thứ ba gặp lại, chậm thì hai ngày, tức thời trở về."

Cơ Phát vi vi gật đầu, ngầm đồng ý.

Kỳ thật thượng phụ tạm thời ly khai, hắn trong lòng cũng nhẹ nhàng thở ra, hắn nguyên vốn là tính tình hầu nhi, hiện giờ ngoan ngoãn ngồi tại triều đường sắm vai kiểu quân vương ưu quốc ưu dân, đối hắn mà nói, thật sự là một chuyện khó khăn cực độ.

Trước khi đi, Khương Thượng tắm rửa thay quần áo, hướng Cơ Phát và văn võ quần thần đặc ý (đặc biệt cố ý tiến cử một người.

Nguyên bản chỗ Tây Kỳ hẻo lánh, thân là nước phụ thuộc Thương Thang, tài nguyên và tài tuấn đều bị thua hướng n Thương, hiếm có lực đối kháng. Nhưng từ sau khi Khương Thượng sát nhập, nhờ hắn dẫn dắt tiến kỳ nhân dị sĩ nườm nượp tới, Tây Kỳ lưng cũng dần dần cứng lên.

Bởi vậy vừa nghe đến đang lúc nguy nan Khương Thượng lại tiến cử tân kỳ sĩ, trên dưới triều đình đều phấn khởi.

Cơ Phát vui vô cùng, giương giọng nói, "Thượng phụ mau mau thỉnh tới."

Khương Thượng gật đầu, sau đó chậm thanh gọi, "Dương Tiễn, tiến đến bái kiến Chu vương."

Trong lơ lửng có tiếng đáp, "Vâng."

Sau đó không khí như vằn nước vậy chấn động vài giây, đầu đội phiến vân quan, quần áo thủy hợp phục, thanh niên khiêm tốn cúi đầu, chậm rãi hiện thân, hắn thắt eo tơ lụa, tóc đen quá eo, nhất phái tuấn tú tiêu sái, "Ta là Ngọc Tuyền sơn Kim Hà động Ngọc Đỉnh Chân Nhân môn hạ, gọi là Dương Tiễn; phụng sư mệnh, tới nghe sư thúc sai bảo."

Cơ Phát đại hỉ, lúc này chiêu Dương Tiễn, thêm vào tổng sổ nhóm võ tướng một đạo nhập Nghị Sự Điện cầm đuốc soi dạ đàm.

Na Tra ám ám bĩu môi, Chu thiên tử này rõ ràng là thiếu niên chính trực, thế nào lại rất thích túm nhân tán gẫu.

Khương Thượng sờ sờ đầu Na Tra, "Ngươi cùng Võ Cát, Dương Tiễn thủ thành cho tốt, không cần giao đấu với Trương Quế Phương. Chờ ta trở về, rồi mới quyết định."

Na Tra ngoan ngoãn lĩnh mệnh.

Khương Thượng lúc này mới an tâm, mượn ộn thổ hướng Côn Luân mà đi.

Tới dốc núi kỳ lân, Khương Thượng nổi lên mặt đất, gió núi phần phật, hắn đứng tại dốc núi, hai tay thả lỏng phía sau nhìn ra xa Côn Luân.

Chỉ gặp yên hà tán màu, nhật nguyệt Diêu Quang. Ngàn chu lão bách, mang mưa khắp núi thanh nhiễm nhiễm, vạn tiết tu rừng tre, Hàm Yên một mạch sắc bạc phơ.

Ngoài sơn lĩnh một mảnh màu hồng phấn phiêu diêu, lúc này là thời gian bàn đào chín tới, những đóa hoa đào nở đầy cành tại mây khói lập lòe, lâu lâu tại vang lên tiếng hạc tiên kêu.

"Ngươi là hồ ly nhà ai?"

Mông lung lại nhớ tới năm đó tình cảnh lần đầu bọn họ gặp nhau.

Đã bao nhiêu năm, hắn quay đầu muốn tìm lại, lại chỉ là một mảnh trống không.

"Khương Thượng, ta thực thích ngươi!"

"Khương Thượng." nàng đem mặt dán tại cổ hắn, "Nếu là trong thiên hạ này còn có ai có thể giết ta... Liền không ngươi thì còn ai."

"Khương Thượng, ngươi sẽ bảo hộ ta chứ?" Nàng cặp mắt thật sâu ngóng nhìn hắn, "Ngày sau...ngươi sẽ bảo hộ ta. Ngươi cũng không hi vọng ta chết, đúng không?''

Trong lòng đau nhức, hắn một tay xoa ngực.

"Sư thúc?" Bạch Hạc đồng tử ra đón chào ngờ vực hỏi, "Sư thúc thân thể có việc gì?"

Khương Thượng trả lời, "Không ngại, chỉ là vết thương cũ chưa lành, qua chút thời gian liền hảo."

Khương Thượng nguyên bản khéo chế đan dược, nếu là chính dược của hắn cũng vô hiệu, Bạch Hạc đồng tử tự nhiên cũng không dám tùy tiện hiến dược, múa rìu trước cửa Lỗ Ban, vì thế liền kính cẩn thấp đầu, ở phía trước dẫn đường, "Mời sư thúc đi theo ta."

Hai người qua khói dốc núi kỳ lân, đi tới Ngọc Hư cung. Bạch Hạc đồng tử trước khi vào cung nói, "Sư thúc chờ khoảng khắc, để ta hướng sư tôn thông truyền."

Khương Thượng hơi gật đầu, tĩnh tâm tại ngoài cung chờ đợi.

Nhưng đồng nhi này vừa đi đã là hơn nửa ngày, hắn từ sáng sớm chờ thẳng đến hoàng hôn, Bạch Hạc đồng tử mới từ trong cung đi ra, "Sư thúc, sư tôn xin mời."

Nhập đại điện, Khương Thượng khom người bái phục, "Đệ tử Khương Thượng nguyện sư tôn thánh thọ vô cương."

Nguyên Thủy Thiên Tôn không có mở miệng, hắn sắc bén đánh giá học trò cưng dưới điện trong khoảng khắc, mới nói, "Ngươi hôm nay tới Côn Luân đúng lúc, ta sẽ lệnh Nam Cực Tiên Ông đem Phong Thần bảng cấp ngươi. Sau đó hướng kỳ sơn tạo một pho tượng Phong Thần đài. Trên đài treo Phong Thần bảng, liền có thể đem chuyện cuộc ngươi khắc lên đó."

Khương Thượng đạm đạm đồng ý, rồi nói ra ước nguyện vì sao hôm nay thượng Côn Luân, "Hiện có Trương Quế Phương, dùng bàng môn tả đạo dị thuật, thảo phạt Tây Kỳ. Tuy tạm bị Na Tra đánh bại, nhưng sau đó Triều Ca đem tới đại đội nhân mã, chỉ dựa vào đệ tử mấy người, cũng khó mà chống đỡ."

Nguyên Thủy Thiên Tôn nghe xong, phán, "Ngươi đã là Tể tướng nhân gian, thụ hưổng thụ quốc lộc, xưng là Thượng phụ. Việc thế gian, vi sư không được can thiệp. Tây Kỳ được người có đức cố thủ, hà sợ phía tả đạo. Chuyện tới lúc nguy cấp, tự có cao nhân hỗ trợ. Việc này không cần hỏi ta, ngươi đi đi."

Ngôn hạ chi ý chính là tiên phàm khác biệt, về sau chuyện nhân gian đừng tìm ta, trong lúc nguy cấp sẽ có người nhàn rỗi động thân tương trợ.

Khương Thượng tự nhiên cũng minh bạch ý đồ Nguyên Thủy Thiên Tôn muốn làm chưởng quầy vung tay, hắn việc này thật là không có trách nhiệm, lúc trước phái đệ tử chính mình xuống núi phụ Chu, chờ đã xảy ra chuyện hắn liền thoái thác không muốn liên quan.

Vì thế Khương Thượng liền bất động thanh sắc nói, "Đệ tử cẩn tuân sư tôn dạy dỗ." Nói xong thả tay lui ra.

Lần này không công mà lui, Khương Thượng cũng vô tâm lưu lại lâu dài, liền vội vàng hồi Tây Kỳ. Ai ngờ mới ra khỏi cung, Bạch Hạc đồng tử liền vội vàng đuổi tới, "Sư thúc tạm dừng bước, sư tôn có chuyện muốn dặn dò."

Khương Thượng quay đầu.

"Sư tôn nói rằng, phàm là có kêu ngươi, không thể ứng hắn. Nếu là ứng hắn, có ba mươi sáu con đường thảo phạt ngươi. Đông Hải còn có một người chờ ngươi, cần phải cẩn thận."

Khương Thượng theo lời lĩnh mệnh.

Mới ra khỏi cửa cung vài bước, Nam Cực Tiên Ông đã cầm Phong Thần bảng đang tại một bên chờ hắn.

Thấy Khương Thượng, Nam Cực Tiên Ông liền tiến lên nghênh đón, "Sư đệ, ngươi tại thế gian tình thế ra sao?"

Khương Thượng tiếp nhận Phong Thần bảng, hắn cùng với Nam Cực Tiên Ông so sánh thân hậu, chỉ hơi lắc đầu, "Ta tiến Côn Luân yết kiến sư tôn, sở cầu chỉ điểm, đẩy lui Triều Ca, đáng tiếc sư tôn..."

Nam Cực Tiên Ông thấy hắn tay không mà về, liền cũng biết rõ ý tứ Nguyên Thủy Thiên Tôn. Lý giải vỗ vỗ vai sư đệ, "Thượng thiên số định, chung không thể dời. Chỉ là có người kêu ngươi, thiết không thể ứng hắn, thực tại cần gấp! Ta liền không tiễn xa."

Khương Thượng bày ra nụ cười, hướng hắn cúi đầu, tay phủng

Phong Thần bảng đi đến kỳ lân vách đá, đang muốn độn thổ trở lại, đột

nhiên từ phía sau truyền tới tiếng kêu gọi quen thuộc—

"Sư huynh!"

~~o~~

Xuất mỹ nhân kế (nhị)

Hắn âm thầm nhíu mi, thật sự có người kêu gọi, này tới giả vẫn là Thân Công Báo!

Thân Công Báo gặp hắn không có quay đầu, liền lại cất cao giọng. "Sư huynh!"

Khương Thượng chưa ứng, lập tức muốn ly khai.

Thân Công Báo kéo dài thanh âm, thậm chí thay đổi bốn năm thanh âm, "Sư huynh!"

Khương Thượng mặc niệm câu thần chú độn thổ, đem lời nói của hắn coi như gió thoảng bên tai.

Thân Công Báo không hổ là một đời gian hùng, co được dãn được, "Khương sư huynh, ngươi quá bạc tình, liền như vậy có mới nới cũ? Mà nay ngươi vị cực nhân thần, đảo mắt liền quên năm đó ta cùng ngươi tại Ngọc Hư cung làm bạn học đạo hơn bốn mươi cái nóng lạnh, quên ta cũng không sao cả, ngay Tô Tô ngươi cũng muốn quên sạch sẽ sao?"

Khương Thượng thân thể cứng đờ, chung quy là vô nại dừng bước, "Nàng có chuyện gì?"

Thân Công Báo đáp, "Sư huynh cũng quá không có thành ý, liền như vậy nhượng sư đệ ta nói chuyện với cái ót ngươi sao?"

Khương Thượng tạm dừng vài giây, cuối cùng quay đầu lại, gió núi thổi khai làm mái tóc dài của hắn che đi diện mạo, hiện ra một khuôn mặt thanh lãnh, như lối vẽ tỉ mỉ tinh tế tạo hình dung nhan sáng trong như ngọc, hắn thanh âm lạnh lùng nói, "Rốt cuộc có chuyện gì?"

Thân Công Báo sửng sốt.

Khương Thượng long khởi mi, làm như không vui.

Thân Công Báo quạt lông khẽ che trụ môi, cười nói, "Sư huynh thực là càng mỹ mạo, mới vừa một cái không lưu ý, sư đệ ta tâm tình liền rung xuống."

Khương Thượng nghiêng mặt qua, "Có chuyện liền nói thẳng, không cần quanh quanh co co."

"Hừ, mới vừa lời nói những câu chân tâm, sư huynh thực là không hiểu phong tình." Thân Công Báo nói, "Ta chỉ là muốn hỏi, nếu tiểu hồ ly kia lần này quay đầu lại tìm ngươi, ngươi có thể hay không cự tuyệt?"

Khương Thượng không đáp hỏi lại, "Là... nàng biểu ngươi hỏi ta?"

Thân Công Báo lắc đầu, "Ngươi trả lời ta trước, có cự tuyệt hay không?"

Khương Thượng cười khổ, "Ta không bao giờ cự tuyệt nàng."

"Sư huynh thực là si tình a." Thân Công Báo cũng trêu đùa, "Một bên muốn vâng theo sư mệnh, một bên rồi lại không bỏ xuống được tiểu hồ ly kia. Mọi chuyện lưỡng nan toàn, sư huynh ngươi hai bên đều muốn bắt lấy, sợ rằng tối hậu, bên nào cũng trảo không được."

"Vậy liền trảo không được đi." Khương Thượng nhưng thật ra thản nhiên nói, "Ta chưa hề nghĩ có thể, hiện giờ gây nên, bất quá duy tâm mà thôi."

"Ngươi như vậy cũng bất quá chỉ là một phía tình nguyện, chẳng lẽ ngươi cho là có người lại nhận tình?"

"Ta đã nói qua." Khương Thượng đáp, "Duy tâm mà thôi. Đối phương lĩnh hay không lĩnh tình, ta không quan tâm, ta làm, bất quá là ta nghĩ làm, như thế mà thôi."

Thân Công Báo bĩu môi, gọi ra Bạch Ngạch Hổ, lẩm bẩm một tiếng, "Ta cuộc đời tối chán ghét thánh nhân." Rồi nhảy lên lưng hổ, hướng hắn giương giọng nói, "Ngươi đã nói ngươi duy tâm mà thôi, đến lúc đó sẽ có một phần kinh hỉ chờ ngươi."

"Kinh hỉ ra sao?"

Thân Công Báo nhếch miệng, tự nhiên phải...

Nhượng Tây Kỳ biến thành biển máu, bạch cốt chất như sơn kinh hỉ lớn.

~~o~~

Khương Thượng hồi Tây Kỳ, tới Tướng phủ. Còn chưa vào triều, đã gặp Na Tra cùng Võ Cát đứng chờ trước cửa.

Khương Thượng cho rằng chiến tuyến lại có biến, liền vội hỏi, "Trương Quế Phương có từng tới khiêu chiến?"

Võ Cát trả lời, "Chưa từng."

Vì thế Khương Thượng cảm thấy an tâm một chút, cùng hai người bọn họ vào triều gặp Chu vương.

Cơ Phát không đợi Khương Thượng hành xong lễ, liền hạ vương tọa nâng dậy hắn, "Thượng phụ lần này đi Côn Luân, có tìm được đối sách gì không?"

Khương Thượng chỉ mông lung im lặng.

Thế nào cũng không thể đem tình hình thực tế nói cho hắn, Nguyên Thủy Thiên Tôn từ đầu liền quyết định không xuất thủ, hắn việc này không tiến mà lui.

Cơ Phát nhìn thấy Khương Thượng cực có tính lừa gạt, muôn đời là khuôn mặt bình tĩnh, cho rằng hắn đã tính trước kỹ càng, mắt mang nhụ mộ tình, thấp giọng nói, "Thượng phụ vì trẫm lao khổ, trẫm... trong lòng bất an."

Khương Thượng cúi người, "Lão thần vì nước, đương được như thế, há ngại lao khổ."

Hai chữ Lão thần vừa ra khỏi miệng, ở đây mọi người lặng lẽ câm như hến. Trong lòng nhao nhao thầm than thừa tướng thật sự là có dùng trú nhan thuật, hình dạng tuấn tú này nhi, cùng chữ Lão ra sao cũng không hợp, đứng tại bên cạnh bọn họ kêu người sống thế nào a.

Cơ Phát nhưng thật ra đã quen, hắn lúc trước lần đầu tiên kêu Thượng phụ một thời gian cũng cảm thấy khó chịu, tuy biết rõ thừa tướng đã là bậc cha chú của chính mình, nhưng với khuôn mặt kia... thật sự là, thật sự là khó mà xuất khẩu.

Nhưng càng tiến một bước tiếp cận thượng phụ. Thượng phụ phong tư khí độ làm việc mưu lược đều khiến hắn bái phục, hắn tuổi còn nhỏ, có thượng phụ một đường cẩn trọng phụ tá, hắn tài năng thu phục lão thần, định lòng dân. Chỉ là khổ thượng phụ, hắn cơ hồ chưa hề gặp qua thượng phụ có một ngày an gối, suốt ngày bôn ba.

"Người tới, thiết yến." Cơ Phát giương tay lên, quyết định trước khao một chút công thần.

Khương Thượng cảm thấy đã có vài phần mệt mỏi, kỳ thật hắn vốn định trực tiếp hồi Tướng phủ nghỉ ngơi trước khoảng khắc, mà vương đã có lệnh, hắn liền chỉ phải cường chống đỡ lên tinh thần tiếp khách.

May mà giờ phút này đang là thời kỳ chuẩn bị chiến tranh, yến hội vẫn chưa quá xa hoa, Khương Thượng lần nữa xin miễn Cơ Phát tống thượng mỹ nhân, cùng Cơ Phát, Dương Tiễn, Võ Cát cộng ấm vài chén, liền từ yến mà về.

Sau khi hồi Tướng phủ, Khương Thượng bình lui tả hữu. Lấy ra bình ngọc đặt trên đầu giường, hắn thành thục đổ ra đan lộ trong bình, cởi xuống áo ngoài, trước ngực băng vải vi vi chảy ra một đoàn huyết sắc, sợ là miệng vết thương lần thứ hai vỡ toang.

Hắn đang muốn cởi bỏ băng vải phút chốc dừng lại, chỉ trầm giọng quát, "Ai?"

Nửa buổi, trên mái hiên mới khoan thai truyền tới thanh âm nữ tử, "... Là ta."

Tô Tô buồn bực đáp lời, vốn định che dấu xuống khí tức tái do dự một hồi, ai ngờ hắn tuy rằng tân thương cũ hoạn (vết thương mới cũ) một đống, lại vẫn là mẫn tuệ như vậy.

Hắn cơ hồ cho rằng chính mình nghe lầm, nàng thế nhưng lại đi tới bên cạnh hắn.

Tô Tô chờ giây lát không nghe đến hắn đáp tại, không khỏi hỏi, "Không mời ta vào nhà sao?"

Khương Thượng vội vàng phủ thêm ngoại bào, đáp, "Ngươi vào đi."

Tô Tô cũng không khách khí, nhẹ nhàng khai mở một cái cửa sổ nhỏ, lập tức từ ngoài cửa sổ tiến vào.

Hai người sau đêm đó là lần đầu tiên bình tĩnh mặt đối mặt, đều không biết nên nói cái gì cho phải, Tô Tô vào nhà rồi liền lúng túng cùng hắn giằng co. Cảm thấy rủa thầm Thân Công Báo, rõ ràng mấy ngày trước đây nàng mới làm hắn bị thương, gặp lại liền nhượng nàng sắc dụ, này thật sự phải...

Đương nhiên, oán thầm thì oán thầm, Tô Tô cũng biết rõ thời gian đã không nhiều, này quả thật là đường tắt mau nhất, chỉ là nhượng nàng lập tức ném ân oán tư tâm lại dĩ vãng, nàng cần điều chỉnh thử.

"Vết thương ngươi... hiện tại ra sao?" Nàng nửa ngày rốt cục ngóp ra một câu này.

Khương Thượng cũng trả lời khô cằn, "Đã không còn đáng ngại."

Tô Tô "Ờ" một tiếng; thông thuận vô cùng nói tiếp, "Vậy liền cho ta xem ngươi thương khỏi hẳn được ra sao."

Lời nói rơi xuống, toàn trường lại là một mảnh lặng im.

Khương Thượng lúng túng, mang theo vài phần chật vật nói, "Không cần, không cần."

Tô Tô phản ứng kịp, nguyên bản cũng nghĩ thuận thế chống đẩy, nhưng gặp thái độ hắn như vậy, nàng bất giác khẩu khí cứng ngắc, "Ngươi cho ta xem đi." Một nữ tử nghĩ xem lồng ngực nam nhân đến cùng là đúng hay không hợp với lễ giáo?

Khương Thượng không cùng nàng tranh cãi thêm, trầm ngâm khoảng khắc, rốt cuộc vẫn là khoan y giải đái...

Ánh mắt Tô Tô trôi đi tả hữu một hồi, cuối cùng đứng ở trước mặt hắn cởi ra áo đơn bị băng vải bọc trước ngực.

Hắn khó được cũng có chút chật hẹp, nắm chặt vạt áo, tim đập bắt đầu mất trật tự.

"Ta..." ngón trỏ Tô Tô, dưới ánh mắt hắn, cuối cùng nhẹ nhàng điểm lên chỗ băng vải trước ngực hắn.

"Ta giúp ngươi hoán dược."

Hắn cúi mắt ngóng nhìn nàng, chốc lát sau, nói khẽ, "... Được." Liền tính, ngươi việc này là lừa ta, ta cũng cam nguyện.

~~o~~

Xuất mỹ nhân kế (tam)

Sắc dụ đến tột cùng nên ra sao?

Tô Tô giờ phút này có chút nhức đầu, nhưng là đâm lao phải theo lao.

Nàng chậm rãi bóc hạ băng vải, một điểm một điểm lộ ra vết thương hắn chồng chất trên bờ ngực trần, hắn vẫn cúi đầu ngóng nhìn nàng, hai tay để tại eo, không đi ngăn cản nàng.

Không khí tựa hồ cùng dần dần lơ thơ lên...

Nàng bắt đầu có chút nóng nảy, lúc kết thúc động tác hơi có chút thô bạo, không cẩn thận đem vết thương cùng băng vải dính liền, vết máu cũng một đạo xé mở, một sợi đỏ thẫm thoáng chốc trào ra...

Nàng cả kinh, hạ ý thức ngẩng đầu xem hắn.

Hắn mi cũng đều bất động, chỉ là bắp thịt trước ngực cấp tốc co rút lại, đều đều nói, "Không sao, Tô Tô."

Nàng cắn môi ngừng động tác, bầu không khí ái muội biến hóa kỳ lạ này khiến nàng chỉ muốn quay đầu liền đi.

Trong tay đột nhiên chợt lạnh—

Nàng cúi đầu nhìn lại, nguyên là hắn tưởng nàng muốn đi, vội vàng hướng trong tay nàng nhét vào bình dược.

Hắn nói khẽ, "Chỉ cần đem sương đọng bôi lên vết thương là được."

Nàng nắm cái chai, tái ngẩng đầu nhìn xem hắn, hắn chỉ là cố giữ vững bình tĩnh nhìn lại nàng.

Nàng liền cũng không nói tiếp, nâng tay đổ ra một ít sương đọng, đánh giá bộ ngực xích lõa của hắn, suy nghĩ nên từ chỗ nào khai đao.

Bộ ngực hắn hết sức gầy mà rắn chắc, loang lổ vết thương trải rộng, vết thương cũ, vết thương mới tung hoành, chủ yếu tập trung ở eo và ngực trái hắn, trong đó tối nghiêm trọng là chỗ thương mà Tô Tô trước đây xé mở năm đạo vết cào, miệng vết thương dữ tợn đầy máu, bởi vì vài lần vỡ toang hơn nữa bản thân hắn vẫn làm lụng vất vả chưa từng hảo hảo dưỡng thương, đã sinh mủ...

Mùi máu tanh đạm đạm theo băng vải bị cởi ra nghênh diện đánh úp lại, Tô Tô đầu ngón tay đột nhiên một trận trướng đau, móng tay sắc bén không bị khống chế theo khe hở duỗi thẳng một chút...

Đáy lòng lại nảy lên xúc động quen thuộc rồi lại bí mật mang theo ác ý không hiểu...

Tô Tô nỗ lực đè nén xuống sát ý rục rịch, kiệt lực thu hồi móng vuốt lại, ẩn ước hiểu, mỗi lần ác niệm không hiểu dấy lên không khống chế được là châm chích Khương Thượng.

Này cũng là tâm ma mang đến một kiếp sao?

"Thế nào?" Khương Thượng thấy mặt nàng ngưng trọng.

Nàng lắc đầu, tự nhiên đem sương đọng xức lên trước ngực hắn, "Vết thương này... vì cái gì lại nghiêm trọng?" Hắn thân là thừa tướng của Tây Kỳ, mỗi ngày gặp được đánh lén ám hại nhiều vô kể, vết thương thật sâu nhợt nhạt này đó lại không bằng với vết thương mà nàng ngày đó thuận tay gây ra.

Khi đó nàng xuất thủ bất quá chỉ muốn bức lui hắn, lại không ngờ...

Hắn mở mang lời đề, "Thượng tài nghệ vi thiển, chê cười."

Người bình thường làm sao có thể trọng thương hắn? Chỉ là hắn ... chưa từng mang lòng phòng bị với nàng thôi.

Nàng không có hỏi lại, "Nhược có một ngày..." Bỗng dưng dừng lại, nàng không nói nhược có một ngày nàng sẽ ra sao, chỉ ngoáy hỏi, "Ngươi đừng trách ta."

Hắn nói, "Ta sẽ không trách ngươi."

Nàng liếc mắt nhìn hắn, đó cũng là một ánh mắt phức tạp mà bất minh, sau đó thu hồi tầm mắt, "Cũng phải."

Đêm đó nàng trừ bỏ bôi thuốc cho hắn, rốt cuộc cái gì cũng đều không có làm.

Đổi dược xong bọn họ đưa mắt nhìn nhau vài giây, hắn nguyên tưởng rằng nàng sẽ rất mau ly khai, ai ngờ, nàng lại chưa đi, chỉ xoay người một cái, hóa làm một con chồn bạc, nhẹ nhàng nhảy lên giường hắn bá trụ chăn của hắn, đem hắn đuổi tới lương tháp ngủ.

"Ngươi muốn lưu lại?"

Tiểu bạch hồ chỉ thưởng cho hắn một cái lông xù phía sau lưng, liếm liếm lông, lười nhát rêu rao chín cái đuôi nói, "Chẳng lẽ ngươi không hi vọng ta lưu lại?"

Hắn lòng đầy nghi hoặc, lại sợ nàng đảo mắt ly khai, chung quy là không có tái truy vấn.

Ngày hôm sau tỉnh lại, Khương Thượng đứng dậy chuẩn bị, ánh mắt theo trên mặt áo ngủ bằng gấm xẹt qua, hắn dừng lại, tiến đến nhẹ nhàng xốc lên chăn mền.

"Hắt xì! Hắt xì!"

Không khí lạnh đột nhiên xâm nhập, tiểu bạch hồ cuộn lên cái đuôi che đậy thân thể, đánh hai cái nhảy mũi, bất mãn mở ra nhãn tình ướt sũng...

Khương Thượng nhanh chóng lại đem chăn chặt chẽ bao lấy nàng, gương mặt hơi nóng.

Tô Tô thò đầu nỗ lực đem chăn đẩy ra, miễn phải lâm vào vận mệnh chết ngạt, "Ngươi muốn làm cái gì?"

Rất lâu chưa đối mặt nàng không mang theo địch ý hỏi hắn, hắn ngược lại có chút không quen, "Ta nên thượng triều."

Nàng "Ổ" một tiếng, tái liếc hắn một cái, hắn vì cái này mà đánh thức nàng?

"Na Tra và Lôi Chấn Tử thường thường chạy tới trong phủ ta." Hắn nói, "Ngươi, quyết định trường lưu tại nơi này sao'" Đến lúc đó sẽ cùng bọn họ đánh nhau.

Tô Tô liếm liếm móng vuốt, kiều mỵ phong tình lộ một ít ác ý liếc hắn một cái, "Dù sao đến lúc đó ngươi sẽ hộ ta, đúng không?"

Hắn thật lâu sau không lên tiếng.

"Ngươi không phải muốn thượng triều?" Tô Tô giải khai chăn mền, đi theo đứng dậy.

Hắn gật đầu, "Ta sẽ phân phó thị nhân đem ba bữa đưa tới mỗi ngày." Bất luận là Thương nhân hoặc Chu nhân một ngày chỉ dùng có hai bữa cơm, nhưng hắn vẫn nhớ nàng mỗi ngày cần ăn ba bữa.

Tô Tô hỏi, "Ngươi trong nhiều ngày sẽ không trở về?"

Hắn gật đầu, "Ta muốn đi Đông Hải một chuyến."

"Ngươi không phải mới từ Côn Luân trở về, lại muốn đi Đông Hải?" Tô Tô kéo dài thanh âm, "Vẫn là Tây Kỳ vô nhân... Ngươi mới nơi nơi đi tìm viện binh?"

Hắn không cùng nàng tranh luận, chỉ mơ hồ lẩm bẩm, "Sư tôn nói Đông Hải có người đang chờ ta, ta phải tiến đến một hồi."

Tô Tô trầm ngâm khoảng khắc.

Khương Thượng xoay người, sắp sửa xuất môn, thình lình trước ngực bị trọng trọng va chạm, hắn hạ ý thức hai tay tiếp được tiểu đông tây ấm áp phi phác mà tới.

"Ta cùng ngươi đi."

Tô Tô đỉnh đạc ngồi tại bàn tay hắn, trực tiếp đánh nhịp.

Một ngày này Tây Kỳ cơ hồ bị nhiệt náo người ngã ngựa đổ.

Lúc mọi người thấy được thừa tướng đại nhân cao quý ngày thường vô bi vô hỉ như một pho tượng thần ôm một chồn bạc xuất hiện, nhao nhao cằm rớt đầy đất.

Nguyên lai thừa tướng đại nhân thích chồn bạc a... Thị nhân đầu óc linh mẫn bắt đầu cân nhắc khi nào đi đỉnh núi phụ cận săn vài con chồn bạc dâng lên.

So sánh phàm nhân chỉ là âm thầm kinh ngạc, mặt ngoài vẫn là phản ứng bình thản, khi Na Tra cùng Lôi Chấn Tử nhìn thấy chồn bạc trên tay sư thúc, hai người gương mặt biểu tình giống như trúng gió, năm màu sáu sắc.

"Yêu nữ!" Lôi Chấn Tử dẫn đầu làm khó dễ, gọi ra Càn Khôn kim côn, bật

nhảy lên—

Đáng tiếc bay đến nửa đường, hắn như một con ruồi bị đập, đột nhiên bị đập rớt xuống = =!

Khương Thượng đạm đạm thu hồi tay.

"Sư thúc!" Lôi Chấn Tử quỳ rạp trên mặt đất bi phẫn rống một tiếng!

Rớt lại phía sau một bước, Na Tra nhanh chóng giẫm qua người hắn, chỉ vào chồn bạc trong ngực Khương Thượng, "Sư thúc... ngươi, ngươi đem Tô Tô mang về?"

Hắn gật đầu.

Tô Tô lại lờ đờ uể oải uốn tại bàn tay hắn, trừng mắt lên, đồng tử màu vàng trực tiếp xẹt qua Lôi Chấn Tử trên mặt đất ngừng tại Na Tra, ôm cái đuôi tuyết trắng xõa tung khe khẽ grừ grừ, làm tiểu Na Tra đầu óc choáng váng.

Na Tra thừa dịp sư thúc không chú ý, lặng lẽ nghĩ đưa tay sờ một chút, thình lình thân thể bị định trụ, hắn ngượng ngùng ngẩng đầu, "Sư thúc.."

Khương Thượng nghĩa chính nói, "Hiện tại là thời gian quân đội tập luyện, hai người các ngươi thế nào còn ở bên ngoài du đãng?"

"…"

Sắc mặt hắn trầm xuống, "Còn không mau trở về tập luyện."

Lôi Chấn Tử nắm Càn Khôn kim côn rống càng lớn tiếng, "Không trở về! Nhất định là yêu nghiệt này mê hoặc sư thúc, ta muốn bảo hộ sư thúc!"

Na Tra trực tiếp tóm cánh hắn, "Sẽ không, Tô Tô sẽ không."

"Nếu sẽ không, sư thúc lần này bị thương lại là chuyện như thế nào?"

Na Tra nhất thời cũng nghẹn lời.

"Nàng vẫn chưa mê hoặc ta, đừng lo lắng." Khương Thượng ấm giọng nói với Lôi Chấn Tử, "Ta có chừng mực."

Lôi Chấn Tử không tin, "Sư thúc ngươi chính là bị mê hoặc, ngươi bị nàng tổn thương bao nhiêu lần, vì sao còn khăng khăng một mực?"

Không đợi Khương Thượng mở miệng, Tô Tô giễu cợt châm chọc, "Khương Thượng, ngươi có một hảo sư diệt ni."

Hắn không đáp, thân hình nhoáng lên một cái, chớp mắt liền biến mất ở tại chỗ.

Lôi Chấn Tử cắn răng một cái, dứt khoát không quan tâm lệnh cấm không được mang vũ khí vào cung, cầm lấy kim côn trực tiếp bay đi hoàng cung.

Hắn hùng hổ mà tới, phía dưới đều là phàm phu tục tử, nơi nào chắn được.

Cũng bởi vậy, sau khi hắn nhảy vào cửa cung, cũng đã nhiều ngày lưu ở trong cung mỗi ngày bồi Cơ Phát cầm đuốc soi dạ đàm, Dương Tiễn đánh lên.

Dương Tiễn huy động tam tiêm lưỡng nhận kích ngăn lại hắn, "Lôi Chấn Tử, trong vương cung cấm mang theo vũ khí, ngươi vì sao biết rõ còn cố phạm?"

Lôi Chấn Tử vội la lên, "Sư huynh ngươi có thấy sư thúc không? Hắn mới vừa ôm con hồ ly tinh kia tiến cung!"

Lời vừa nói ra, thủ vệ trước cửa cung toàn bộ dùng ánh mắt kỳ dị nhìn qua.

囧 Lôi Chấn Tử, có hay không có người nói cho ngươi câu này rất giống như chính thê đi bắt gian đang bi phẫn khiếu tố?

Dương Tiễn 囧, theo sau phản ứng kịp, bỗng xách theo tam tiêm lưỡng nhận kích của hắn cùng Lôi Chấn Tử một đường tiến tới hướng đại điện.

Sư thúc là hồ đồ sao, lại đem họa quốc yêu hồ kia đưa đến trước mặt Chu thiên tử, nếu là nàng tâm hoài bất quỹ, bất ngờ thốt nhiên ra tay giết chết Chu vương...

~~o~~

——"Có thể hay không cho trẫm ôm một chút?"

Thanh âm kiều mỵ của nữ tử truyền tới, "Không được, ngươi trước hết để cho ta ôm Tỳ Hưu một cái đã."

Bỗng nhiên phá khai môn, cảnh tượng hòa thuận vui vẻ (?) trước mắt, cũng làm cho mọi người tay cầm các loại vũ khí đạp môn mà vào tất cả hóa đá hết.

~~o~~

Xuất mỹ nhân kế (tứ)

Nàng xin thề, tổ tiên nàng thêm cả cuộc đời này, trước giờ không có gặp qua nhiều gấu trúc như vậy!

Trên đại điện gấu trúc lăn qua lăn lại không ngừng khiêu khích nàng yếu ớt manh điểm, cơ hồ không do dự lâu lắm, nàng lăn lông lốc theo bàn tay Khương Thượng nhảy đi xuống, hướng gấu trúc quay cuồng trên mặt đất này đánh tới.

"Grừ!"

Móng vuốt còn chưa kịp đáp lên, đám gấu mèo kia lập tức hướng nàng nhe răng rít gào một tiếng—

Chân Tô Tô bỗng dưng nhẹ, mới phát hiện mình bị người xách từ sau gáy nhấc lên.

"Cẩn thận, đừng để bị Tỳ Hưu này cắn."

"Cắn?" Tô Tô kinh dị cúi đầu, tầm mắt tới tới lui lui tại biểu tình nhận chân của Khương Thượng cùng nhóm gấu trúc khả ái thân thể viên phì thượng du dời.

"Tỳ Hưu này còn chưa thuần dưỡng hảo, gỗ ngược chua thốn, chờ mười ngày sau liền có thể tham chiến."

Tham chiến?!

Hồ ly Tô Tô mặt đờ đẫn xuống, cứng ngắc cúi đầu nhìn thấy đám gấu trúc đầy đất đang lăn qua lăn lại.

Khương Thượng gật đầu, Đế Tân có đội voi, Tây Kỳ bọn họ cũng có thể sử dụng Tỳ Hưu mãnh hổ đón chào.

Tô Tô không lời ngưng chẹn họng.

Quốc bảo... Dùng một đám quốc bảo tới đón chiến...

Phung phí của trời a!

Bên này nàng hãy còn bi phẫn, một bên Cơ Phát sớm tại lúc Khương Thượng ôm nàng vừa xuất hiện, cặp mắt bị một thân lông trắng cơ hồ trong suốt cùng với đôi đồng tử ánh vàng rực rỡ thu hút, cuộc đời hắn yêu nhất dị thú quý hiếm, tuy ràng hồ ly chẳng hề giống Tỳ Hưu hiếm thấy như vậy, nhưng chồn bạc mỹ lệ linh khí bức nhân như vậy hắn vẫn là lần đầu gặp, tâm ngứa ngáy vô cùng, tái xem thượng phụ cùng nó tựa có thể trao đổi tất cả như vậy, hắn tính trẻ con chưa mẫn, không tự chủ được tiến lên, "Thượng phụ, có thể cho trẫm ôm một chút không?"

"Không cho, ngươi trước hết để cho ta ôm một con Tỳ Hưu đã." Tiểu hồ kia sóng mắt đong đưa, lại bỗng nhiên mở miệng nói chuyện.

Cơ Phát giật nảy mình, lui về phía sau nửa bước.

Giờ phút này đại môn bị phanh một tiếng đá văng, trong điện hai người một yêu đồng thời quay đầu nhìn lại, liền gặp đương đầu Dương Tiễn cùng Lôi Chấn Tử dẫn một đám thị vệ lít nhít líu nhíu ngăn ở cửa đại điện, vẻ mặt kinh ngạc nhìn bọn họ.

Sau đó, là Na Tra tiếng kêu cao vút, "Nhường một chút! Nhường một chút! Lôi Chấn Tử, Dương Tiễn sư huynh, các ngươi ngàn vạn đừng xúc động..."

Khương Thượng rõ ràng đem Tô Tô ôm trở về trong ngực, lạnh mặt xuống nói, "Các ngươi ngày thường chính là hộ vệ hoàng cung như vậy sao?"

Hắn ở dân chúng uy vọng rất cao, bởi vậy nghe thấy thừa tướng đại nhân hỏi trách, bọn thị vệ cầm trong tay binh khí vây quanh ở cửa nhao nhao xấu hổ quỳ xuống, "Là chúng ta lỗ mãng, mạo phạm bệ hạ, thừa tướng, chúng ta cam nguyện lĩnh phạt."

Dương Tiễn không có động, tam tiêm lưỡng nhận kích trong tay hắn như cũ chỉa thẳng vào chồn bạc trong tay Khương Thượng, "Sư thúc, chớ tái chấp mê vu nghiệp chướng."

Khương Thượng hạ ý thức đem chồn bạc trong ngực càng ôm chặt chút, thanh âm lạnh lùng nói, "Buông xuống đao kích." Hắn không dung những người khác tái thương nàng.

Lôi Chấn Tử quát, "Sư thúc!"

Kỳ thanh như cự lôi, này nhất cổ họng rống xong, xung quanh hắn mọi người chỉ cảm thấy bên tai một trận nổ vang, thật lâu nghe không thấy thanh âm.

Con mắt thứ ba trên trán Dương Tiễn thiên nhãn chưa mở, nhưng hình xăm nhãn tình dựng đứng giống nhau này lại làm cho nàng có một loại cảm giác nguy cơ bị thợ săn khóa chặt, quanh thân lông không khỏi cảnh giác dựng đứng lên.

Dương Tiễn một thân ngân giáp, mái tóc dài cao thúc tư thế oai hùng hiên ngang, hắn kiên quyết mà không mất cung kính thưa bẩm, "Sư thúc, chớ quên ước nguyện lúc trước sư tôn nhượng chúng ta xuống núi."

"Ta không quên." Khương Thượng nhẹ nhàng vuốt ve lông Tô Tô, trấn an, "Ta đã tiếp được ý chỉ, liền sẽ không nhân tư tình gác lại."

Càn Khôn kim côn của Lôi Chấn Tử nắm được nóng lên, "Nàng ni? Nhược nàng là tiến đến mê hoặc sư thúc, tai họa Tây Kỳ, vậy đến lúc đó..."

Khương Thượng chỉ kiên định lặp lại một lần, "Ta sẽ không ảnh hưởng chiến cuộc."

Người bên ngoài gặp hắn tâm ý đã quyết, biết rõ là vô lực xoay chuyển trời đất, âm thầm trấn an chính mình, thừa tướng luôn luôn tiến thoái có độ, chắc là trong lòng cũng có tính toán đi.

Ai ngờ, câu không ảnh hưởng chiến cuộc này của hắn, cuối cùng lại dùng phương thức thê thảm nhất hiện ra ở trước mặt mọi người.

Tại lúc Khương Thượng hướng Cơ Phát chào từ biệt đi Đông Hải, Tô Tô tâm tư có mấy phần buồn bực.

Hắn vừa mới kiên định như vậy đồng ý sẽ không bởi vì tư tình ảnh hưởng chiến cuộc... nếu đã như thế, Thân Công Báo ra mỹ nhân kế này phải hay không đi nhầm? Vẫn là Khương Thượng sớm đã có an bày khác, ẩn giấu hậu chiêu?

Đáy lòng nhảy lên một sự chán nản tựa hồ xen lẫn theo ngoài một phần nàng không nguyện miệt mài theo đuổi tình cảm, nguyên lai lực ảnh hưởng nàng đối với hắn cũng chỉ thường thôi?

Khương Thượng ôm nàng ngự phong mà đi, trong lúc nàng bất giác, hai người đã tới Đông Hải.

Khương Thượng đứng lại tại một chỗ trên đỉnh núi, sơn lung linh trong sáng, phong cao lĩnh tuấn, mây mù tương liên gần với hải đảo.

Hắn buông xuống chồn bạc, theo trong tay áo lấy ra Phong Thần bảng, trước mắt là một mảnh biển xanh trời xanh, hắn không rõ sư tôn nhượng hắn tại Đông Hải gặp người nào, cũng không biết người kia khi nào mới xuất hiện, chỉ phải nhẫn nại quyết định chờ đến khi người kia tự động hiện thân mới thôi.

"Ta đói." Chồn bạc đột nhiên duỗi ra móng vuốt gãi một phát lên y cư của hắn, câu xuống một mảng lớn sa mỏng màu xanh nhạt.

Hắn mỉm cười, cúi người nhìn nàng, "Ngươi muốn ăn cái gì?"

Tô Tô cằm cao ngạo hất hướng Đông Hải, "Ta muốn ăn cá."

Khương Thượng ngờ vực hỏi, "Thế nào đột nhiên muốn ăn cá?" Nàng không phải càng thích món ăn thôn quê?

"Gần đây mỗi ngày nghe người ta nhắc tới muốn nhất cá tam ăn, cho nên tự nhiên khơi gợi lên thèm ăn."

( bầy cá đang rơi lệ ~ >_<
Vài nhánh cây dấy lên lửa trại, Tô Tô vừa liếm lông vừa nhìn theo hắn xuống biển bắt cá.

Chưa quá khoảng khắc, đột nhiên truyền tới một trận sóng lớn đánh ra thanh.

Tìm theo tiếng mà đi, chỉ gặp nguyên bản mặt biển bình tĩnh vô ba chợt biến đột nhiên sóng biển quay cuồng, gió xoáy nổi lên bốn phía. Cuồn cuộn tiếng sấm trầm thấp nổ vang, chỉ một thoáng mây mù tương liên, tử hợp, bao phủ cả ngọn núi!

Trong tiếng sấm sóng biển Khương Thượng đang lơ lửng mà đứng, bỗng nhiên một đạo sóng lớn cao có vài chục thước nghênh diện cuốn tới.

Khương Thượng chưa di động nửa phần, nhưng sóng lớn này khi tới gần hắn cách không đến mười thước bỗng dưng theo hai bên tách ra, một nam tử trần truồng từ giữa xông tới!

Chồn bạc nhẹ "Ồ" một tiếng, Khương Thượng quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Tô Tô ôm đuôi to che lại mắt, đáng tiếc chỉ tà tà che một nửa, một con mắt bên ngoài chớp cũng không chớp nhìn chằm chằm cả người nam tử xích lõa này.

Hắn lập tức cởi xuống ngoại bào trực tiếp ném đến trên người nam tử kia, sắc mặt khó chịu nói, "Thỉnh tự trọng."

Nam tử đem ngoại bào khẽ quấn từ eo lưng trở xuống, trấn định tự nhiên tiếp tục nói, "Ta là Tổng binh quan Bách Giám của Hiên Viên Hoàng Đế. Nhân đại phá Xi Vưu, bị hỏa khí đánh nhốt vào trong biển, ngàn năm không thể ra kiếp. Vạn mong đạo giả chỉ siêu phúc địa, ân tựa thái sơn."

Khương Thượng tầm mắt không để lại dấu vết xẹt qua ngoại bào bị hắn quấn tại giữa háng, nói, "Bách Giám, nghe ngô ngọc hư pháp điệp, tùy đi Tây Kỳ sơn hậu dùng."

Dứt lời, đột nhiên cuồng phong gào thét, ngũ lôi vang dội, chấn khai mê quan, Bách Giám đã siêu đạo thần, hiện thân cảm ơn.

Tô Tô khóe miệng vừa kéo, nên nói Khương Thượng vận khí rất tốt sao? Tùy tiện tại Đông Hải vừa đứng, liền có cái chiến hồn ngàn năm trước đại chiến Xi Vưu tiến đến tìm kiếm chỉ điểm, hắn lấy việc công làm việc tư muốn chiến hồn đi Tây Kỳ chờ đợi sai khiến, lại vẫn có thể đổi được nhân gia một tiếng tạ?

Khương Thượng đối cúi người cảm ơn Bách Giám, phân phó, "Ta chọn ngày tốt, tương khởi tạo Phong Thần đài, liền từ ngươi tại thế đốc tạo, đãi Phong Thần đài thành, ta tới khai bảng."

Bách Giám lĩnh pháp chỉ, liền đi trước kỳ sơn đốc tạo Phong Thần đài đi.

"Vậy người mà Nguyên Thủy Thiên Tôn nhượng ngươi tới Đông Hải gặp chính là hắn?" Tô Tô hỏi. Nàng thế nào tổng cảm thấy Bách Giám này nhìn như uy mãnh, kỳ thật cũng quá dễ quải đi, hắn thực có thể đốc tạo Phong Thần đài?

Khương Thượng khom người ôm lấy nàng, "Có lẽ chính là hắn đi."

Tô Tô có chút bất mãn, nguyên tưởng rằng việc này phải càng sóng to gió lớn một chút, thế nào thu phục được đơn giản như thế?

Trong tối tăm nàng bất mãn rất mau có được hiểu rõ, tiếp theo nháy mắt, chỉ nghe một tiếng nữ tử kêu gọi cách biển mà tới.

"Khương sư huynh! Khương sư huynh—"

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chớ Cười Ta Hồ Vi

BÌNH LUẬN FACEBOOK