Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mắt thấy sự xung đột của Diệp Chiến cùng Lâm Phong lấy kết cục như vậy tạm thời kết thúc, trong quảng trường trung tâm, hết thảy Thủy Vân Tông Ngoại môn đệ tử đều trong lòng kinh ngạc.

"Làm sao có khả năng? Thực lực Diệp Chiến rõ ràng không sánh được Lâm Phong, làm sao có khả năng ở bên trong một ngày tăng nhanh như gió? Ngay trước mặt Lâm Phong quát mắng nha hoàn của Lâm Phong, cùng Lâm Phong liều mạng một chiêu, không rơi xuống hạ phong. . . Diệp Chiến làm sao có khả năng có thực lực như vậy? Chẳng lẽ là ăn 'Bạo Khí Đan' ?"

"Bạo Khí Đan?"

"Thật có thể!"

"Diệp Chiến tốt xấu là con gia chủ Diệp Gia, Diệp gia mặc dù là gia tộc loại nhỏ, nhưng một viên Bạo Khí Đan hay vẫn là mua được."

"Ăn vào Bạo Khí Đan, chân khí trong cơ thể trong thời gian ngắn tăng cường năm phần mười, xác thực có thể để cho Diệp Chiến nắm giữ thực lực chống lại Lâm Phong. Ta phỏng chừng, mặc dù Diệp Chiến không phải dùng Bạo Khí Đan, phỏng chừng cũng là dùng một loại đan dược nào đó trong thời gian ngắn tăng cường thực lực, lúc này mới có thể cùng Lâm Phong chống đỡ được."

Mọi người khe khẽ bàn luận.

Có thể làm cho một cái Võ Giả ở trong vòng một ngày thực lực tăng mạnh, ngoại trừ đan dược loại Bạo Khí Đan, những đệ tử ngoại môn này không nghĩ ra còn có cái đồ vật gì khác có thể làm được điểm này .

Trong đám người, chỉ có một người ánh mắt khác thường.

Đây là một cái thiếu nữ tuổi chừng mười sáu tuổi, một bộ quần áo băng lam, thanh lệ thoát tục.

Nàng đứng ở bên trong góc trung tâm quảng trường, vừa Diệp Chiến cùng Lâm Phong nổi lên xung đột sau đó nàng mới đến, vẫn chưa gây cho quá nhiều người chú ý.

Lúc này, nàng một đôi mắt đẹp nhìn chăm chú Diệp Chiến, hai mắt khẽ toả sáng, không biết đang suy nghĩ gì.

Chỉ chốc lát sau, nàng đột nhiên chạy bộ đến hướng Diệp Chiến.

"Ồ? Là Nam Cung Lâm!"

"Thủy Vân Tông đệ tử nòng cốt xếp hạng thứ sáu " Nam Cung sư tỷ?"

"Nàng bình thường đều ở sau núi tiềm tu, rất ít đến trung tâm quảng trường, làm sao lần này trở về ? Hẳn là trùng hợp. . ."

"Mau nhìn, Nam Cung sư tỷ chủ động hướng về Diệp Chiến đi tới , lẽ nào nàng cùng Diệp Chiến quen biết?"

Sự xuất hiện của thiếu nữ quần áo Băng Lam, gây nên xung quanh Thủy Vân Tông Ngoại môn đệ tử từng trận kinh sợ.

Mà nàng sau khi xuất hiện, lại hướng về Diệp Chiến bên kia chủ động đi tới, càng làm cho tất cả mọi người trên trung tâm quảng trường khiếp sợ không gì sánh nổi.

"Nam Cung Lâm?"

Thiếu nữ quần áo Băng Lam hướng mình đi tới, Diệp Chiến đã từ lâu chú ý tới nàng. Đồng thời trước tiên nhận ra thân phận đối phương. Nam Cung Lâm, Thủy Vân Tông đệ tử nòng cốt xếp hạng 6, mới có mười sáu tuổi, cũng đã bước vào đến cảnh giới Thông Khiếu Cảnh hậu kỳ. Luận thực lực, Nam Cung Lâm ở bên trong Thủy Vân Tông đệ tử không phải mạnh nhất, nhưng luận thiên phú cùng tiềm lực, nàng không thể nghi ngờ là Thủy Vân Tông tồn tại số một số hai.

Thiên Chi Kiều Nữ như vậy, ở Thủy Vân Tông từ trước đến giờ cao cao tại thượng, liền người đệ nhất Ngoại môn đệ tử hiện nay Hoàng Bằng đều nhập không được pháp nhãn của nàng, càng không cần phải nói là Diệp Chiến từ trước đến giờ biểu hiện bình thường .

Nam Cung Lâm đột nhiên hướng về phía bên mình đi tới, đến tột cùng ý muốn như thế nào, điều này làm cho Diệp Chiến có chút không tìm được manh mối.

"Ngươi gọi Diệp Chiến?"

Giữa lúc Diệp Chiến trong lòng nghi hoặc thì, Nam Cung Lâm đã đi tới trước mặt Diệp Chiến.

"Không sai, Diệp Chiến gặp Nam Cung sư tỷ." Diệp Chiến đúng mực, hướng về Nam Cung Lâm chắp tay hành lễ.

"Ngươi rất tốt, lại có năng lực vượt qua 2 cấp, đẩy lui đối thủ. Ta có chút vấn đề liên quan với phương diện võ đạo, muốn hướng về ngươi thỉnh giáo." Nam Cung Lâm trên mặt mang theo mỉm cười nhàn nhạt, hướng về Diệp Chiến nói.

"Cái gì? Nam Cung sư tỷ hướng về Diệp Chiến thỉnh giáo?"

"Làm sao có khả năng!"

Mà chính là cùng lúc lời nói của Nam Cung Lâm vừa ra, toàn bộ trung tâm quảng trường, ầm ầm sôi nổi.

Nam Cung Lâm, hướng về Diệp Chiến thỉnh giáo vấn đề võ đạo?

Một cái là Thủy Vân Tông đệ tử nòng cốt Thiên Chi Kiều Nữ xếp hạng sáu vị trí đầu, một cái phổ thông Ngoại môn đệ tử nhưng liền hạng 30 đều không có tiến vào. Coi như là thỉnh giáo, cũng là Diệp Chiến thỉnh giáo Nam Cung Lâm, thậm chí nói tàn khốc một chút, Diệp Chiến liền tư cách thỉnh giáo Nam Cung Lâm đều không có!

Mà hiện tại, nhưng là Nam Cung Lâm chủ động tìm tới Diệp Chiến, muốn hướng về Diệp Chiến thỉnh giáo.

Nhìn thấy cảnh tượng này, xung quanh tất cả mọi người hoá đá.

"Thỉnh giáo?"

Diệp Chiến thoáng sững sờ, đối với cử động của Nam Cung Lâm lần này cũng hơi cảm thấy nghi hoặc.

"Nam Cung sư tỷ có vấn đề gì cứ việc có thể nói, Diệp mỗ biết gì nói nấy, thỉnh giáo thì không dám nói." Diệp Chiến sắc mặt bình tĩnh, từ tốn nói.

"Là như vậy."

Nam Cung Lâm đi về phía trước hai bước, gần kề Diệp Chiến.

"Ngươi vừa nãy, hẳn là tiến vào cảnh giới chiến ý tầng thứ nhất chứ?" Nam Cung Lâm hai mắt sáng quắc, chăm chú nhìn chằm chằm Diệp Chiến, dùng âm thanh chỉ có hai người có thể nghe được đặt câu hỏi.

"Cảnh giới chiến ý tầng thứ nhất, Chiến Ý Bốc Lên, trạng thái như thế này ta một năm trước ở Yêu Thú Sơn Lâm thí luyện thì, từng gặp một vị thần bí tiền bối triển khai. Vị tiền bối kia nói ta thiên phú coi như không tệ, cùng hắn hữu duyên, truyền thụ ta một ít bí quyết tiến vào cảnh giới chiến ý tầng thứ nhất, ta lĩnh ngộ thời gian một năm, nhưng khó có thể chạm tới cảnh giới này. Vừa ta thấy ngươi cùng Lâm Phong giao thủ, tựa hồ tiến vào một loại trạng thái đặc thù, trạng thái như thế này, cùng trạng thái chiến ý tầng thứ nhất mà ta đã thấy vị thần bí tiền bối kia triển khai, giống nhau y hệt!" Nam Cung Lâm thấp giọng nói rằng.

Nam Cung Lâm đem đoạn chuyện cũ này êm tai nói, Diệp Chiến nhưng trong lòng là hơi hồi hộp một chút!

Bại lộ ?

Chiến ý, ở toàn bộ Hoang Cổ Thế Giới đều xem như là hàng xa xỉ tuyệt đối, Diệp Chiến vốn là cho rằng toàn bộ Tử Hải Phủ cũng không có người có năng lực bước vào cảnh giới này. Ở trong phạm vi Tử Hải Phủ, chính mình có thể tùy ý triển khai cảnh giới chiến ý.

Không nghĩ tới chính là, chính mình lần thứ nhất tiến vào trạng thái chiến ý tầng thứ nhất, lại liền bị người nhận ra được.

Điều này làm cho Diệp Chiến nỗi lòng rùng mình.

"Hoang Cổ Thế Giới, ngọa hổ tàng long, ta vẫn còn có chút bất cẩn rồi, không nên trắng trợn tiến vào cảnh giới chiến ý tầng thứ nhất."

"Sau này, mặc dù tiến vào trạng thái chiến ý, cũng phải cẩn thận ẩn giấu."

"Ta hiện tại lần thứ nhất tiến vào trạng thái chiến ý, cũng không thuần thục, chờ sau này luyện tập nhiều hơn, liền có thể làm được 'Chiến ý nội liễm' . Trừ phi người khác cấp độ chiến ý cao hơn ta, bằng không, liền khó có thể phát hiện!"

Đối với Diệp Chiến tới nói, chỉ cần để tâm, muốn ẩn giấu chiến ý, độ khó không lớn.

Chỉ có điều lần này, Diệp Chiến tiến vào trạng thái chiến ý, bị Nam Cung Lâm phát hiện, ít nhiều gì có chút phiền phức.

Diệp Chiến tâm tư nhanh chóng chuyển động, suy nghĩ phương pháp ứng đối.

"Chiến ý?"

"Đây là vật gì? Xin lỗi, Nam Cung sư tỷ, ta đối với chiến ý, không hiểu rõ cái gì."

"Bất quá, vừa ta đối mặt Lâm Phong, nhớ tới Lâm Phong đối với ta ức hiếp, từng lên cơn giận dữ, trong lúc vô tình tựa hồ tiến vào một loại trạng thái đặc thù. Chỉ là không biết, có phải là sư tỷ nói tới 'Trạng thái 'Chiến ý'."

Diệp Chiến rõ ràng, chính mình nếu là đơn thuần phủ nhận, khó có thể đã lừa gạt Nam Cung Lâm.

Vì lẽ đó thẳng thắn nửa thật nửa giả, liền nói mình trong lúc vô tình tiến vào trạng thái chiến ý.

"Vô ý?" Nam Cung Lâm hé miệng mỉm cười.

"Mặc kệ là vô tình hay là cố ý, ngươi vừa rồi là tiến vào cảnh giới chiến ý tầng thứ nhất."

"Một năm trước ta ở Yêu Thú Sơn Lâm thấy vị thần bí tiền bối kia triển khai chiến ý, tuy rằng vị tiền bối kia dạy cho ta bí quyết tiến vào trạng thái chiến ý, nhưng đáng tiếc ta vẫn không thể lĩnh ngộ. Liền tại vừa nãy, ta gặp được ngươi triển khai chiến ý, để trong đầu của ta linh quang lấp lóe, lúc ẩn lúc hiện chạm tới ngưỡng cửa chiến ý. Tin tưởng không tốn thời gian dài, liền có thể chân chính lĩnh ngộ chiến ý." Nam Cung Lâm nói.

"Bất kể như thế nào, ngươi giúp ta đại ân."

Nam Cung Lâm nói, xoay tay một cái, trong tay có thêm một viên tinh xảo mộc bài, "Cái thứ này là ta từ nhỏ đoạt được, hiện tại không có tác dụng gì , đưa cho ngươi xem như là cảm tạ."

Nói, Nam Cung Lâm đem mộc bài đưa tới.

"Mộc bài Tàng Kinh Các?" Đồng thời thấy rõ hình dáng cái mộc bài này, Diệp Chiến hơi kinh hãi.

Tàng Kinh Các lệnh bài, Thủy Vân Tông đặc chế lệnh bài.

Nắm Tàng Kinh Các lệnh bài tiến vào Tàng Kinh Các, có thể ở trong tàng kinh các, tùy ý tuyển một môn công pháp võ kỹ tu luyện.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chiến Thần Đồ Lục

BÌNH LUẬN FACEBOOK