Trang Chủ
Huyền Huyễn
Chiến Thần Đồ Lục
Khen Thưởng Tăng Gấp Đôi, Đoạt Số Một!

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Diệp Chiến quyết đấu Lâm Phong, Diệp Chiến, thắng!

Kết quả cuối cùng đã rõ ràng, nhưng chung quanh lôi đài, hầu như hết thảy Thủy Vân Tông Ngoại môn đệ tử vẫn còn sững sờ ngây ngốc, không thể tin được tất cả những gì mà chính mình đã chứng kiến.

"Diệp Chiến làm sao có khả năng thắng?"

"Lâm Phong đã đạt đến Thông Khiếu Cảnh sơ kỳ, huống hồ hắn tu luyện chính là ( Bàn Khí Quyết ) Hoàng cấp Cực phẩm, uy lực cực mạnh. Mà Diệp Chiến chỉ là Võ Giả Ngưng Khí Cảnh tám tầng, tu luyện cũng chỉ là Hoàng cấp Trung phẩm ( Bạo Viêm Công ), dù như thế nào, cũng không thể đánh bại Lâm Phong!"

"Trừ phi. . ."

"Hắn đã đem ( Bạo Viêm Công ) tu luyện tới tầng cao nhất, tầng cảnh giới thứ bảy!"

"Hí!"

"Làm sao có khả năng!"

"Tuy rằng ( Bạo Viêm Công ) chỉ là công pháp Hoàng cấp Trung phẩm, nhưng bao nhiêu người tu luyện mười mấy năm, cũng chưa chắc có năng lực tu luyện tới cao nhất tầng thứ bảy."

"Bất kỳ một môn công pháp, muốn tu luyện tới tầng thứ cao nhất, không những cần không ngừng nỗ lực, hơn nữa cần thiên phú cực cao. Thiên phú Diệp Chiến lẽ nào đã đạt đến một cái trình độ cực kỳ khủng bố?"

Một lát sau đó, từng tiếng nghị luận mới ở dưới lôi đài vang lên.

Tất cả mọi người ánh mắt nhìn về phía Diệp Chiến, cũng đã tuyệt nhiên biến hóa.

Bọn Hoàng Bằng, Ân Lập Lương top 8 đệ tử vẫn chưa tham dự thảo luận, bọn hắn toàn bộ sắc mặt nghiêm túc, ánh mắt lấp loé, không biết đang suy nghĩ gì.

"Trận kế tiếp, Ân Lập Lương quyết đấu Cao Thắng Kiệt."

Top 8 giao đấu tiếp tục tiến hành.

Có Diệp Chiến cùng Lâm Phong ở trước trận chiến châu ngọc đó, Ân Lập Lương cùng Cao Thắng Kiệt quyết đấu đều đang không gây nên quá nhiều người quan tâm, cuối cùng, Ân Lập Lương lấy một chiêu thắng hiểm, bước vào top 4.

Liền tiếp theo Tôn Chân đánh bại Vu Hồng Thành, Hoàng Bằng ung dung chiến thắng Lư Ninh, Cuối Tháng Tranh Tài top 4 đã xuất hiện.

Phân biệt là Hoàng Bằng, Tôn Chân, Ân Lập Lương, Diệp Chiến.

Top 4 thi đấu còn chưa bắt đầu, một con chim bồ câu trắng vẫy cánh bay tới, rơi xuống áo bào tro Trưởng lão. Áo bào tro Trưởng lão từ trên chân chim bồ câu trắng lấy xuống một tờ giấy, nhanh chóng xem một lần.

"Các vị, bản Trưởng lão vừa nhận được Môn Chủ đưa thư, lần này Cuối Tháng Tranh Tài, khen thưởng tăng gấp đôi. Mặt khác, đệ nhất Cuối Tháng Tranh Tài, có thể được ngoài ngạch tưởng thưởng một cái mộc bài Tàng Kinh Các!" Áo bào tro Trưởng lão lớn tiếng tuyên bố nói rằng.

"Khen thưởng tăng gấp đôi? Mộc Bài Tàng Kinh Các?" Tất cả mọi người hai mắt sáng ngời.

Cuối Tháng Tranh Tài top 50, đều có thể được đến khen thưởng ngân lượng khác nhau, như người thứ nhất, liền có thể được đến ngàn lượng bạc trắng khen thưởng. Dù cho đối với Diệp Chiến như con Tộc trưởng gia tộc nhỏ vậy, một ngàn lạng bạch ngân đều không phải số lượng nhỏ, tăng gấp đôi sau đó, càng thêm khả quan. Mặt khác, người thứ nhất khen thưởng thêm Mộc Bài Tàng Kinh Các, giống như một bộ công pháp võ kỹ Hoàng cấp Thượng phẩm, bất luận người nào đều không thể coi thường.

"Xem ra, ta cũng đến xung kích một tý đệ nhất danh Cuối Tháng Tranh Tài!"

Diệp Chiến thầm nói.

Diệp Chiến vốn định đánh bại Lâm Phong sau đó, liền có chừng có mực.

Hiện tại, danh đệ nhất Cuối Tháng Tranh Tài lại có Mộc Bài Tàng Kinh Các khen thưởng, Diệp Chiến cũng không khỏi chăm chú đối xử.

( Bạo Viêm Công ) Diệp Chiến chỉ tu luyện đến tầng thứ năm, còn có thể tiếp tục tu luyện.

Trên nguyên tắc, công pháp Hoàng cấp Trung phẩm có thể dùng đến Thông Khiếu Cảnh trung kỳ, lại muốn tiếp tục tăng lên, nhất định phải tu luyện công pháp cao cấp hơn.

Diệp Chiến cách Thông Khiếu Cảnh trung kỳ còn xa, tạm thời không cần cân nhắc nhiều như vậy.

Đúng là Phục Hổ Quyền, Diệp Chiến đã tu luyện được cực kỳ thuần thục, không có không gian tăng lên, Diệp Chiến cần thu được một môn võ kỹ càng cao cấp đến tu luyện.

Áo bào tro Trưởng lão tuyên bố khen thưởng xong, Hoàng Bằng, Tôn Chân, Ân Lập Lương ba vị top 4 tuyển thủ, cũng tất cả đều ánh mắt nghiêm nghị.

"Top 4, chiến trận đầu Diệp Chiến quyết đấu Ân Lập Lương."

Áo bào tro Trưởng lão tuyên bố thứ tự đối chiến.

"Ta chịu thua!"

Không chờ thượng đài, Ân Lập Lương trực tiếp chịu thua.

"Hoàng Bằng, Diệp Chiến đều có thực lực Thông Khiếu Cảnh, ta không phải là đối thủ, cùng với bọn họ chết khái, chẳng bằng giữ lại khí lực, tranh cướp người thứ ba!" Ân Lập Lương cười nói.

"Ta cũng chịu thua!"

Đối thủ của Hoàng Bằng Tôn Chân cũng trực tiếp chịu thua.

Nếu Ân Lập Lương muốn tranh cướp đệ tam, Tôn Chân thẳng thắn cũng quyết định không cùng Hoàng Bằng quyết đấu. Ngược lại chính mình cũng không cái gì phần thắng, vạn nhất bị Hoàng Bằng kích thương, người thứ ba chỉ sợ cũng đến chắp tay tặng cho Ân Lập Lương .

"Ừm!"

Áo bào tro Trưởng lão gật đầu.

"Đã như vậy, trận chiến cuối cùng, chính là Hoàng Bằng quyết đấu Diệp Chiến!" Áo bào tro Trưởng lão tuyên bố.

"Hoàng Bằng quyết đấu Diệp Chiến?"

"Một cái là Võ Giả Thông Khiếu Cảnh, một cái là thiên tài Diệp Chiến hung hăng đánh bại Võ Giả Thông Khiếu Cảnh Lâm Phong, trận chiến này, có thứ đáng xem!"

"Thực lực Lâm Phong hẳn là còn ở bên trên Hoàng Bằng, Diệp Chiến có năng lực đánh bại Lâm Phong, tất nhiên có thể đánh bại Hoàng Bằng, ngăn cản Hoàng Bằng thắng 3 lần liền."

"Không nhất định, Võ Giả quyết đấu, không phải chỉ nhìn thực lực, còn phải xem đương trường phát huy. Lại nói, Diệp Chiến đánh bại Lâm Phong, thắng được quỷ dị, nói không chắc hắn sử dụng bí pháp gì, bây giờ nhìn không có chuyện gì, nhưng đã nguyên khí đại thương. . . Bất kể như thế nào, ta xem trọng Hoàng Bằng, hắn hẳn là có ít nhất năm phần mười phần thắng."

Dưới lôi đài Thủy Vân Tông Ngoại môn đệ tử khe khẽ bàn luận. Cùng trước không giống, lần này, lại có nhiều người hơn xem trọng Diệp Chiến.

Xèo! Xèo!

Hai bóng người nhanh chóng lên đài, chính là Hoàng Bằng, Diệp Chiến.

"Diệp Chiến." Hoàng Bằng hai mắt chăm chú nhìn chằm chằm Diệp Chiến trước mắt.

"Ngươi có năng lực đánh bại Lâm Phong, theo lý mà nói, thực lực hẳn là so với ta càng hơn một bậc. Bất quá, nếu ta đã tới mức độ này, đứng ở trên cái lôi đài này, liền không thể lùi bước. Trận chiến cuối cùng, ta không muốn cùng ngươi liều mạng tranh đấu, không bằng chúng ta đối kích ba quyền, quyết ra thắng bại, như thế nào?" Hoàng Bằng đề nghị nói rằng.

"Có thể." Diệp Chiến gật đầu.

Hắn cùng Hoàng Bằng không thù không oán, cũng không muốn liều mạng tranh đấu, đối kích ba quyền, xem như là phương thức quyết thắng bại tốt nhất .

"Diệp Chiến, cẩn thận rồi!"

"Quyền thứ nhất, Phi Tinh Đái Nguyệt!"

Hoàng Bằng chợt quát một tiếng, nhanh như tia chớp đến trước mặt Diệp Chiến, sử dụng tới chiêu thức bên trong Tiểu Tinh La Quyền, thẳng kích Diệp Chiến.

Hắn là cường giả Thông Khiếu Cảnh, một quyền đánh ra, chân khí tung hoành, hung hăng vô cùng.

"Hổ Bào Long Ngâm!"

Diệp Chiến không dám thất lễ, cấp tốc tiến vào cảnh giới chiến ý tầng thứ nhất, đấm ra một quyền. Hoàng Bằng tu vi so với hắn cao hơn quá nhiều, không sử dụng chiến ý, Diệp Chiến không có nửa điểm phần thắng.

Ầm!

Song quyền tấn công, nổ vang đột nhiên nổi lên.

Đằng! Đằng! Đằng! Đằng! Đằng! Đằng!

Sau một khắc, đã thấy Hoàng Bằng trực tiếp lùi lại bảy, tám bước, mới miễn cưỡng ổn định thân hình, hắn một cái cánh tay phải trực tiếp tê dại, nhịn không được run rẩy, hầu như đều nắm không chặt nắm đấm.

Cười khổ một tiếng, Hoàng Bằng khắp khuôn mặt là bất đắc dĩ: "Mặt sau hai quyền không cần so với , Tiểu Tinh La Quyền của ta tuy mạnh, nhưng Bạo Viêm Công của ngươi thực sự quá mức khủng bố, ta không có phần thắng chút nào. Diệp Chiến, nói thật, ( Bạo Viêm Công ) của ngươi có phải là đã tu luyện tới cao nhất tầng cảnh giới thứ bảy?"

"Coi như thế đi!" Diệp Chiến không muốn bại lộ chiến ý, nhưng chân khí Bạo Viêm Công của mình xác thực có chút cường đại quỷ dị, chính mình nói láo .

"**!"

Hoàng Bằng trong miệng bỏ ra như vậy hai chữ.

"Diệp Chiến, thắng được!"

Áo bào tro Trưởng lão đúng lúc tuyên bố kết quả cuối cùng.

Theo Diệp Chiến cùng Hoàng Bằng trận chiến này kết thúc, lần này Cuối Tháng Tranh Tài cơ bản hạ màn kết thúc.

"Đây là Mộc Bài Tàng Kinh Các, tiểu tử, hảo hảo nỗ lực, tranh thủ sớm ngày thành là Nội Môn Đệ Tử. Hi vọng sang năm trên Ngọc Bích xếp hạng Nội môn đệ tử, có thể nhìn thấy tên của ngươi." Lão giả Áo xám khuyến khích Diệp Chiến, hắn khẽ vuốt trên tay một cái cổ giới chỉ, ánh sáng lóe lên, áo bào tro Trưởng lão trên tay có thêm một cái Mộc Lệnh Bài: "Đây là Mộc Bài Tàng Kinh Các , còn khen thưởng hai ngàn lượng bạc trắng của người thứ nhất, có thể bất cứ lúc nào đến trướng phòng lãnh."

"Đa tạ tiền bối." Diệp Chiến tiếp nhận Mộc Bài Tàng Kinh Các, nhưng ánh mắt của hắn nhưng ở trên cổ giới chỉ trên tay áo bào tro Trưởng lão dừng lại một tý.

Đây là Trữ Vật Linh Giới!

Đồ vật chuẩn bị cho Cường Đại Võ Giả .

Ở Thủy Vân Tông, cũng chỉ có Môn Chủ, Trưởng lão cùng với số ít đệ tử nòng cốt mới có tư cách nắm giữ Trữ Vật Linh Giới.

Cho tới Diệp Chiến đệ tử bình thường như vậy, bình thường ra ngoài chỉ có thể mang theo một bao quần áo, gửi một ít món đồ tùy thân. Đồ vật thoáng một nhiều, liền rất không tiện .

"Không biết ta lúc nào có thể thu được một cái Trữ Vật Linh Giới."

Diệp Chiến thầm nghĩ trong lòng.

Phỏng chừng, ít nhất phải đợi được chính mình thành là Thủy Vân Tông đệ tử nòng cốt sau đó mới có thể .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chiến Thần Đồ Lục

BÌNH LUẬN FACEBOOK