Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Không ít người thảo luận về một trận chiến của Diệp Chiến cùng Lâm Phong sắp đến.

Phần lớn Thủy Vân Tông Ngoại môn đệ tử nhận định, Diệp Chiến căn bản không phải là đối thủ của Lâm Phong, tất nhiên sẽ thất bại thảm hại. Thậm chí có người cho rằng, ngày mai Diệp Chiến căn bản là không có cách tiến vào tám vị trí đầu Ngoại môn đệ tử, liền cơ hội cùng Lâm Phong giao thủ đều không có.

"Sáng ngày sau, Thủy Vân Tông lại không có người Diệp Chiến này!"

Một cái người trẻ tuổi anh tuấn đi vào bên trong trung ương quảng trường, lớn tiếng tuyên bố.

Người này chính là Lâm Phong.

Đối với trận quyết chiến sau một ngày cùng Diệp Chiến, Lâm Phong có vẻ hoàn toàn tự tin.

Cách đó không xa, bên trong một cái góc bí mật ở trung tâm quảng trường , Diệp Chiến liếc mắt nhìn Lâm Phong cùng mọi người chen chúc ở đó, sắc mặt bình tĩnh, không có nói nửa lời, xoay người rời đi.

Hươu chết vào tay ai, sau một ngày liền thấy rõ ràng.

Xem Lâm Phong như vậy, ở trên trung tâm quảng trường nói ẩu nói tả, tại Diệp Chiến xem ra, không có bất kỳ ý nghĩa gì.

Một đêm đi qua rất nhanh.

Sáng sớm ngày thứ hai, Diệp Chiến rửa mặt một phen, ăn xong điểm tâm, đổi một thân trang phục màu trắng mới tinh, nhanh chân đi hướng về trung tâm quảng trường.

Đi tới trung tâm quảng trường thì, còn chưa tới giờ thìn, trên trung tâm quảng trường đã sớm người đông như mắc cửi. Tuy rằng lần này Cuối Tháng Tranh Tài báo danh nhân số chỉ có hai trăm, thế nhưng hầu như hết thảy Thủy Vân Tông Ngoại môn đệ tử đều đến trung tâm quảng trường, nghĩ muốn tận mắt quan sát toàn bộ quá trình của Cuối Tháng Tranh Tài.

Diệp Chiến lẫn trong đám người, không nhìn thấy Lâm Phong, Tiểu Lê chăm chú đi theo phía sau Diệp Chiến.

Không lâu lắm, một vị trung niên nam tử mặc áo bào tro xuất hiện, hắn cách trung tâm quảng trường võ đài còn có xa hơn mười trượng, đột nhiên thân hình hơi động, giống như Đại Bằng giương cánh vậy, nhanh như tia chớp bay lượn mà qua, chớp mắt sau đó, đã đứng yên ở trên lôi đài!

"Chí ít tu vi Thông Khiếu Cảnh hậu kỳ!"

Diệp Chiến hai mắt nhắm lại, bằng cảm giác, liền biết tu vi người trung niên áo bào tro này chí ít đạt đến Thông Khiếu Cảnh hậu kỳ.

Này người trung niên áo bào tro hiển nhiên là Thủy Vân Tông Trưởng lão, phụ trách chủ trì lần này Ngoại môn đệ tử Cuối Tháng Tranh Tài.

"Cuối Tháng Tranh Tài, chính thức bắt đầu!"

"Lần này Cuối Tháng Tranh Tài, người ghi danh tổng cộng 217 người. Quyết đấu danh sách đã liệt ra, ta đọc đến tên, lập tức lên đài giao đấu. Mỗi trận giao đấu hạn là một phút, một phút chưa phân thắng bại, để cho ta tự mình chọn ra người thắng, nếu là hai người lực lượng ngang nhau, có thể cùng chung thăng cấp, nếu là tiêu cực uể oãi chiến, thì lại khả năng song song đào thải!" Áo bào tro Trưởng lão lớn tiếng nói.

"Tôn Chân quyết đấu Lưu Đồng Triển!"

"Vu Khang quyết đấu với Hồng Thành!"

"Triệu Nghiễm quyết đấu Tư Đồ Nhất Minh!"

"Hoàng Bằng quyết đấu Trử Ngọc Long!"

Áo bào tro Trưởng lão nhanh chóng nói ra danh sách bốn tổ quyết đấu.

Trên trung tâm quảng trường võ đài chất liệu đá tổng cộng có bốn toà, bốn tổ quyết đấu đồng thời tiến hành.

Đã như thế, mới có thể bảo đảm trong vòng một ngày hoàn thành hết thảy thi đấu.

Cuối Tháng Tranh Tài mỗi trận giao đấu tuy rằng hạn là một phút, nhưng trên thực tế phần lớn đều dùng không được lâu như vậy, có ít trận bên trong ba, bốn chiêu liền có thể phân ra thắng bại, có ít trận thẳng thắn một phương trực tiếp chịu thua, không cần giao đấu. Nếu là mỗi trận đều đánh mãn một phút, e sợ bốn, năm ngày cũng đều không xong.

Xèo! Xèo! Xèo! Xèo!

Hầu như chính là lão giả Áo xám tuyên bố ra danh sách bốn tổ quyết đấu lúc này, tám tên Võ Giả tuổi trẻ hai hai một đôi, nhanh chóng leo lên bốn toà võ đài.

"Mau nhìn, Hoàng Bằng ra trận rồi!"

"Hắn là số một hạt giống của lần này Cuối Tháng Tranh Tài, hai tháng trước đều là Cuối Tháng Tranh Tài người thứ nhất. Không nghĩ tới lần này, nhóm đầu tiên hắn liền ra trận rồi!"

Tuy rằng võ đài có bốn toà, nhưng lúc này, hầu như ánh mắt của mọi người đều tập trung ở trên một toà trong đó.

Trên võ đài, hai tên Võ Giả tuổi trẻ đối lập mà đứng.

Một người trong đó ước chừng mười sáu, mười bảy tuổi, một thân trang phục màu vàng, thân hình trung bình, tướng mạo phổ thông, nhưng khí chất vô cùng trầm ổn, trong ánh mắt lộ ra một luồng khí phách tự tin.

Chính là Hoàng Bằng đã 2 lần thắng Cuối Tháng Tranh Tài.

Mà Hoàng Bằng đối diện một người Võ Giả tuổi còn trẻ khác , tương tự là mười sáu, mười bảy tuổi, thân hình thậm chí so với Hoàng Bằng hơi cao một chút, thế nhưng đứng ở trên võ đài, nhưng khá là căng thẳng.

"Trử Ngọc Long, ngươi không phải là đối thủ của ta, chịu thua được rồi!"

Hoàng Bằng đối mặt với đối thủ trước mắt, hờ hững mở miệng.

"Hoàng Bằng, thực lực của ta tuy rằng còn kém rất rất xa ngươi, nhưng dù gì cũng đạt đến Ngưng Khí Cảnh tầng thứ bảy. Lần này vốn định xung kích bảng xếp hạng top 30, chỉ là không nghĩ tới, vòng thứ nhất liền ngộ gặp phải ngươi. Bất quá, muốn cho ta chịu thua, không thể!" Trử Ngọc Long đối mặt Hoàng Bằng, mạnh mẽ cắn răng một cái, lớn tiếng nói.

Ân ngươi rất tốt, tiếp ta một quyền, nếu là ngươi không bị thương, coi như ta thua!"

Hoàng Bằng hai tay chắp sau lưng, cực kỳ tùy ý nói rằng.

"Hoàng Bằng, ngươi không khỏi quá khinh thường ta, đến đây đi!" Trử Ngọc Long làm dáng, lớn tiếng quát.

"Khí Xông Tinh Hà!"

Trong nháy mắt tiếp theo, đã thấy Hoàng Bằng thân hình hơi động.

Xèo!

Tốc độ của hắn nhanh đến mức cực hạn, hầu như súc địa thành thốn, trong phút chốc đến trước người Trử Ngọc Long.

Ầm ầm!

Tay phải giống như Trích Tinh Lãm Nguyệt vậy, một quyền nhanh như tia chớp đẩy ra.

"Ngăn trở!" Trử Ngọc Long sắc mặt dữ tợn, hai tay nhấc lên, nhắm mắt đón đánh.

Ầm!

Một tiếng nổ vang.

Một bóng người thẳng tắp bay ngược ra ngoài, giữa không trung phun ra một ngụm máu tươi, phịch một tiếng, mạnh mẽ rớt ở dưới lôi đài.

Lại nhìn trên võ đài, chỉ có Hoàng Bằng một người ngạo nhiên mà đứng.

"Kết thúc ?"

"Chỉ là một quyền, Võ Giả Ngưng Khí Cảnh bảy tầng Trử Ngọc Long, trực tiếp thổ huyết bay ngược, bị Hoàng Bằng thuấn sát đánh bại!"

"Thực lực thật mạnh, một tháng trước Hoàng Bằng tuy rằng ở bên trong Cuối Tháng Tranh Tài đoạt giải nhất, nhưng cũng căn bản không có biểu hiện nghiền ép giống như vậy. Võ Giả Ngưng Khí Cảnh bảy tầng cũng không ngăn nổi một quyền của hắn, chẳng lẽ nói. . . Hoàng Bằng đã xung kích Thông Khiếu Cảnh thành công, thành là Võ Giả Thông Khiếu Cảnh sơ kỳ?"

"Hí! Thông Khiếu Cảnh sơ kỳ!"

"Bước vào Thông Khiếu Cảnh, thông qua Nội môn đệ tử khảo hạch nữa, ngay lập tức sẽ có thể trở thành là nội môn đệ tử bên trong Thủy Vân Tông. Hắn cùng Ngoại môn đệ tử Ngưng Khí Cảnh quyết đấu, chiếm cứ ưu thế tuyệt đối. Lần này Cuối Tháng Tranh Tài, hắn vững vàng là đệ nhất. Thậm chí hai tháng sau cuối năm thi đấu, hắn đều vô cùng có khả năng đứng hàng ba vị trí đầu!"

"Thật mạnh!"

Chính là đồng thời Hoàng Bằng đánh bay Trử Ngọc Long, trên trung tâm quảng trường, hầu như tất cả mọi người hít vào một ngụm khí lạnh, nhanh chóng thấp giọng bắt đầu nghị luận.

"Hoàng cấp Cực phẩm võ kỹ, Tiểu Tinh La Quyền?"

Diệp Chiến lúc này cũng đang chăm chú Hoàng Bằng.

Bất quá Diệp Chiến cũng không phải thán phục tu vi cường đại của Hoàng Bằng, mà là đối với Hoàng Bằng triển khai võ kỹ cảm thấy hết sức hứng thú.

Hoàng Bằng sử dụng võ kỹ là Tiểu Tinh La Quyền cấp độ Hoàng cấp Cực phẩm, có năng lực một quyền đánh bay Trử Ngọc Long, không chỉ là bởi vì hắn tu vi mạnh mẽ, điểm tối trọng yếu nhất, là hắn ở trên bộ quyền pháp Tiểu Tinh La Quyền này, đã có trình độ tương đối tinh thâm.

Diệp Chiến tưởng tượng một tý, nếu là mình ở vào vị trí Trử Ngọc Long vừa rồi, e sợ muốn chống lại Hoàng Bằng công kích, độ khó cũng tương đối lớn!

"Hoàng Bằng, thắng!"

Giữa lúc Diệp Chiến nghĩ như vậy lúc này, thanh âm của áo bào tro Trưởng lão lên.

"Tu vi Thông Khiếu Cảnh, Tiểu Tinh La Quyền cũng coi như là có một chút thành tựu, xem ra, ngươi đã sớm nắm chắc 3 lần liền thắng Cuối Tháng Tranh Tài. Không sai! Không sai!"

Áo bào tro Trưởng lão khuyến khích Hoàng bằng nói.

Hiển nhiên, hắn cùng Diệp Chiến như thế, không ngừng quan tâm tu vi của Hoàng Bằng, cũng đồng dạng quan tâm tình huống võ kỹ của Hoàng Bằng.

"Trận kế tiếp, Từ Văn quyết đấu Diêu Ngọc An!"

Hoàng Bằng đi xuống lôi đài sau đó, áo bào tro Trưởng lão lập tức tuyên bố xuống một đôi võ giả leo lên võ đài, chuẩn bị giao đấu.

"Trận kế tiếp, Lý Văn Ninh quyết đấu Từ Cương. . ."

"Trận kế tiếp. . ."

Từng cuộc giao đấu nhanh chóng bắt đầu, lại rất nhanh kết thúc.

"Trận kế tiếp, Diệp Chiến, Luân không (vào thẳng vòng trong)!"

Rất nhanh, vòng thứ nhất giao đấu sắp kết thúc, đến Diệp Chiến thì, lại là Luân không, để Diệp Chiến trực tiếp thăng cấp đến top 128. Liền ngay cả bản thân Diệp Chiến, đều cảm giác mình vận khí không tệ.

"Luân không sao? Diệp Chiến, hảo vận may của ngươi, chấm dứt ở đây rồi!" Cách đó không xa, Lâm Phong nhìn chăm chú Diệp Chiến trong đám người, hai mắt bốc hỏa.

Vừa hắn cũng ở bên trong một hồi giao đấu thắng được, tuy rằng không có vận khí như Diệp Chiến vậy, trực tiếp vào vòng trong, thế nhưng thực lực đối thủ của hắn không mạnh, nhìn thấy đối thủ là thượng giới top 8 Lâm Phong, lại trực tiếp chịu thua, để Lâm Phong không công nhặt được một phen thắng lợi.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chiến Thần Đồ Lục

BÌNH LUẬN FACEBOOK