Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Du Hạo Bác, chuyện này cùng Diệp Chiến không quan hệ!"

Hoàng Bằng cũng không nghĩ tới chính mình khiêu chiến Du Hạo Bác, lại đem Diệp Chiến liên luỵ vào.

Dưới cái nhìn của hắn, Du Hạo Bác tiện tay một đòn, trực tiếp đem chính mình đánh bay, để cho mình bị thương nặng, thực lực rõ ràng so với Diệp Chiến hiện tại càng mạnh hơn. Mặc dù Diệp Chiến cùng mình liên thủ, cũng căn bản không phải đối thủ của Du Hạo Bác. Nhưng muốn để cho mình hướng về Du Hạo Bác quỳ xuống nhận tội, Hoàng Bằng lại sâu sắc không cam lòng. . .

"Quỳ xuống nhận tội sao?"

Mà hầu như chính là lúc Hoàng Bằng cưỡi hổ khó xuống này, một cái thanh âm trong trẻo lạnh lùng truyền đến.

Người nói chuyện, chính là Diệp Chiến trên võ đài!

"Du Hạo Bác, bằng ngươi, còn chưa có tư cách để ta dập đầu bồi tội."

Diệp Chiến hờ hững mở miệng.

"Hai tháng sau, cuối năm thi đấu, ngươi ta một trận chiến!"

"Một bên thua, hướng về đối phương dập đầu nhận tội, ngươi có dám ứng chiến."

Diệp Chiến cao giọng nói rằng.

"Ha?" Lời Diệp Chiến vừa nói ra, Du Hạo Bác phảng phất nghe được chuyện buồn cười nhất thiên hạ.

"Hai tháng sau đó, cuối năm thi đấu, ngươi muốn khiêu chiến ta? Diệp Chiến, không thể không nói, ngươi can đảm rất lớn, hai tháng sau, ta muốn cho ngươi biết, cái gì gọi là tự chịu diệt vong." Du Hạo Bác híp mắt, lạnh giọng nói rằng.

"Du Hạo Bác, ngươi nói được rồi sao!" Nhưng vào lúc này, áo bào tro Trưởng lão mở miệng.

Đối với Du Hạo Bác hung hăng, áo bào tro Trưởng lão đều có chút không ưa.

"Nơi này là quảng trường trung tâm môn phái, không được náo động, có cái gì ân oán, cuối năm thi đấu thì các ngươi tự mình giải quyết." Áo bào tro Trưởng lão nói.

"Diệp Chiến, hai tháng sau, ta chờ ngươi!"

Du Hạo Bác không nói thêm gì, cùng bên cạnh Sở Minh nhanh chân rời đi.

"Đắc tội Du huynh, ngươi xui xẻo rồi!" Sở Minh lúc gần đi liếc mắt một cái Diệp Chiến, lắc đầu than thở. Hắn không có bạo ngược như Du Hạo Bác vậy, nhưng đối với Diệp Chiến ước chiến cùng Du Hạo Bác, hắn cũng 10 phần mong đợi, có náo nhiệt xem, tóm lại là chuyện tốt.

Du Hạo Bác Sở Minh rời đi, Hoàng Bằng mới chịu đựng đau nhức từ thương thế trên người mang đến, miễn cưỡng đứng dậy.

"Diệp Chiến, ngươi không nên cùng Du Hạo Bác ước chiến, hắn không những là cường giả ba lần liền xưng bá Cuối Tháng Tranh Tài đầu năm nay, thực lực cường đại, hơn nữa làm người tàn bạo, ba lần Cuối Tháng Tranh Tài, trọng thương mười mấy vị đồng môn, trong đó một vị thậm chí bị hắn miễn cưỡng phế bỏ. Có người nói chính là bởi vì như vậy, môn phái Trưởng lão tức giận, cướp đoạt quyền lợi của hắn tham gia Cuối Tháng Tranh Tài, hắn mới không thể ở bên trong Cuối Tháng Tranh Tài sau đó xuất hiện."

Hoàng Bằng sắc mặt cực kỳ nghiêm nghị, hướng về Diệp Chiến nói rằng.

"Thiên phú thực lực của ngươi đều cực mạnh, tu vi Ngưng Khí Cảnh tám tầng, có năng lực đánh bại Võ Giả Thông Khiếu Cảnh sơ kỳ, tương lai thành tựu tất nhiên không thể đo lường. Nhiều nhất qua nửa năm nữa, đủ để cùng Du Hạo Bác chống đỡ được, nhiều nhất một năm, liền có năng lực đem hắn xa xa bỏ quên ở phía sau. Thế nhưng hai tháng sau, ngươi e sợ căn bản không phải là đối thủ của hắn, cùng hắn chết khái, đều là không khôn ngoan!" Hoàng Bằng nói rằng.

"Cuối năm thi đấu thì, hắn nếu là không buông tha ngươi, ta hướng về hắn dập đầu bồi tội, " cắn răng, Hoàng Bằng làm ra quyết định, "Ngươi, ngàn vạn không thể cùng hắn giao thủ!"

"Hươu chết vào tay ai, còn chưa biết được."

Diệp Chiến hờ hững mở miệng.

"Cách cuối năm thi đấu còn có hai tháng, hiện tại chưa cần làm dự định xấu nhất."

Diệp Chiến nói rằng.

Hoàng Bằng than nhẹ, tuy rằng hắn cho rằng Diệp Chiến thiên phú cực mạnh, tương lai tất nhiên có khả năng có thành tựu, nhưng ngăn ngắn hai tháng, muốn nói Diệp Chiến có thể chống đỡ Du Hạo Bác, hắn căn bản không tin.

Đối với Diệp Chiến ước chiến cùng Du Hạo Bác, hắn đã vô lực nhúng tay, chỉ hy vọng đến lúc đó Diệp Chiến có thể phát huy vượt xa người thường, không nên bị Du Hạo Bác dễ dàng phế bỏ.

Cùng Diệp Chiến nói rồi mấy câu nói, nhắc nhở Diệp Chiến cẩn thận một chút sau đó, Hoàng Bằng rời đi, trở lại dưỡng thương.

"Nên lại đi Tàng Kinh Các một chuyến lúc này ."

Diệp Chiến sờ sờ Mộc Bài Tàng Kinh Các trên người, thầm nghĩ trong lòng.

Vừa Du Hạo Bác cùng Hoàng Bằng giao thủ, Diệp Chiến thấy rất rõ ràng, Du Hạo Bác một chiêu đánh bay Hoàng Bằng, chân khí sức mạnh bày ra, võ kỹ cấp độ, đều cực kỳ cường hãn. Diệp Chiến phỏng chừng, Du Hạo Bác tu luyện công pháp e sợ giống như Lâm Phong, đều là cấp độ Hoàng cấp Cực phẩm, võ kỹ chí ít cũng là Hoàng cấp Thượng phẩm.

Mặc dù Diệp Chiến có tầng thứ nhất chiến ý làm lá bài tẩy, nhưng muốn đánh bại Du Hạo Bác, cũng nhất định phải có công pháp võ kỹ cường đại làm trụ cột.

Diệp Chiến hiện tại, liền vô cùng cần thiết một môn võ kỹ chí ít cấp độ Hoàng cấp Thượng phẩm.

"Đi Tàng Kinh Các!"

Nghĩ đến đây, Diệp Chiến nhanh chân hướng về Tàng Kinh Các đi đến.

Tiến vào Tàng Kinh Các, Diệp Chiến nhìn thấy thủ hộ Trưởng lão, như trước là vị kia một tháng trước.

"Xin ra mắt tiền bối." Diệp Chiến hướng về thủ hộ Trưởng lão hành lễ, đồng thời lấy ra Mộc Bài Tàng Kinh Các.

"Ồ? Lại là tiểu tử ngươi?" Thủ hộ Trưởng lão trên mặt mang theo kinh ngạc.

"Thủy Vân Tông mỗi tháng phát sinh Tàng Kim Các mộc bài số lượng có hạn, ngươi tại sao lại bắt được một cái?" Thủ hộ Trưởng lão nghi hoặc hỏi dò.

"Cuối Tháng Tranh Tài may mắn đệ nhất."

Diệp Chiến thành thật trả lời.

"Cái gì?" Thủ hộ Trưởng lão hai mắt trừng lớn, từ trên xuống dưới đánh giá Diệp Chiến.

Một giây sau đó, hắn đột nhiên thân hình chấn động, tỏ rõ vẻ không thể tin tưởng: "Tiểu tử, ngươi luyện thành ( Bạo Viêm Công )? Chí ít tu luyện tới tầng thứ năm? Sao có thể có chuyện đó!"

Thủ hộ Trưởng lão rõ ràng nhớ tới, Diệp Chiến một tháng trước mới bắt đầu tu luyện ( Bạo Viêm Công ). Hai mươi ngày trước, hắn trả bí tịch thì, nói ( Bạo Viêm Công ) có một chút thành tựu, thủ hộ Trưởng lão còn căn bản không tin, nhận định Diệp Chiến xốc nổi nói khoác. Không nghĩ tới, không tới một tháng, Diệp Chiến lần thứ hai trở lại Tàng Kinh Các, kinh bạo con mắt của hắn.

Thủ hộ Trưởng lão lắc đầu than nhẹ, hắn không phải không thừa nhận, thế gian này có thiên tài tồn tại, có thể đả phá lẽ thường.

"Hay là ngươi nói đúng, lựa chọn công pháp thích hợp chính mình nhất, mới là lựa chọn tốt nhất. Xem ra ( Bạo Viêm Công ) rất thích hợp ngươi." Thủ hộ Trưởng lão nói rằng.

"Vào đi thôi!"

Thủ hộ Trưởng lão nói rằng.

"Mấy cái sách trên giá cuối bên trái tầng 1, có mấy môn võ kỹ, đều là thuộc tính Hỏa, cùng ( Bạo Viêm Công ) phù hợp." Thủ hộ Trưởng lão nhắc nhở.

Diệp Chiến ánh mắt sáng lên, có thủ hộ Trưởng lão nhắc nhở, chính mình tìm kiếm võ kỹ làm ít mà hiệu quả nhiều: "Đa tạ tiền bối."

"Không cần cám ơn."

Thủ hộ Trưởng lão khoát tay áo một cái.

"Đúng rồi, hai tháng sau, chính là cuối năm thi đấu, lấy thực lực của ngươi hoàn toàn có thể xung kích một tý mười vị trí đầu , khoảng thời gian này, có thể phải cố gắng nỗ lực. Cuối năm thi đấu mười vị trí đầu, có thể thu được một cái ngân bài Tàng Kinh Các, đến lúc đó, ngươi là có thể đến hai tầng chọn công pháp võ kỹ Hoàng cấp đỉnh cấp ." Thủ hộ Trưởng lão nói rằng.

"Cuối năm thi đấu mười vị trí đầu, mỗi người một khối Tàng Kinh Các Ngân Bài?" Diệp Chiến trong lòng ngầm kinh.

Khen thưởng như vậy không thể bảo là không phong phú. Phải biết, Cuối Tháng Tranh Tài khen thưởng đều là ngân lượng, tình cờ mới có Mộc Bài Tàng Kinh Các làm ngoài ngạch tưởng thưởng.

Chẳng trách, chân chính ngoại môn đỉnh cấp đệ tử, đều bế quan tiềm tu, vì cuối năm thi đấu làm chuẩn bị.

"Tiền bối, không biết cuối năm thi đấu đệ nhất, khen thưởng là cái gì?"

Diệp Chiến thuận miệng hỏi dò.

"Cuối năm thi đấu đệ nhất?"

"Tàng Kinh Các Kim Bài, Huyền cấp Thần Binh, cộng thêm một cái Hạ phẩm trữ vật giới chỉ!"

Thủ hộ Trưởng lão trực tiếp trả lời.

"Cái gì?" Diệp Chiến cả kinh, bị phần thưởng phong phú dọa sợ hết hồn.

"Cuối năm thi đấu tuy rằng chỉ nhằm vào Ngoại Môn Đệ Tử, nhưng một năm cũng chỉ có một cái đệ nhất. Có năng lực ở cuối năm thi đấu đoạt giải nhất, tương lai tiến vào nội môn, cũng là người tài ba trong đệ tử nội môn, thậm chí có hi vọng rất lớn thành là đệ tử nòng cốt. Lúc trước bản Trưởng lão ta, liền từng ở trên cuối năm thi đấu đoạt giải nhất." Thủ hộ Trưởng lão nói, hơi có tự đắc.

"Cho tới ngươi, " hắn liếc mắt nhìn Diệp Chiến, "Thi đấu mười vị trí đầu, hay vẫn là vô cùng có khả năng , còn đệ nhất. . . thì không nên mơ tưởng xa vời."

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Chiến Thần Đồ Lục

BÌNH LUẬN FACEBOOK