Chỉ Riêng Mình Em

Chỉ Riêng Mình Em

Chỉ Riêng Mình Em Review Rating: 9.83 out of 10 based on 3 reviews.
Tác phẩm đầu tay của tác giả Vân Nã Nguyệt là một bộ truyện ngôn tình nhẹ nhàng, không ngược gì cả, chỉ là câu chuyện về một bạn fan girl và đội trưởng đội esport. Nữ chính là "con nhà người ta" nhà giàu lại học giỏi, nam chính lần đầu yêu đương và là 2S. Mời các bạn đến với truyện Chỉ Riêng Mình Em.

Tóm tắt truyện:

Nghênh Niệm đã tham gia cổ vũ chiến đội SF mấy năm trời, sự nghiệp fangirl của cô sắp bước lên đỉnh cao huy hoàng nhất, và ID "Dụ Lẫm Nhiên cưới tôi" của cô cũng trở nên nổi như cồn.

Dụ Lẫm Nhiên là ai????

Chắc chắn là một nam thần kiêu ngạo rồi. Anh luôn tỉnh táo, thao tác cực nhanh, cực chuẩn, chưa từng phạm lỗi. Trong trận đấu, anh chính là một con người lý trí, không biết nổi giận là gì.

Một người như thế lại có thể bị Nghênh Niệm chọc tức, tất cả thành viên của SF cảm thấy: Trái tim thiếu nữ của cô nhóc này e là đã nguội lạnh rồi.

Nhưng thực tế, Dụ Lẫm Nhiên khi gặp Nghênh Niệm là thế này:

"Xin chào."

"Cám ơn."

"Vất vả rồi."

...

Càng về sau lại trở thành:

"Tuần này thi, thế mà không chịu ở nhà ôn bài lại chạy đến xem thi đấu, lễ ăn mừng cuối tuần này cấm đến."

"Váy hôm nay ngắn hơn hôm trước? Xấu quá."

"Hình nền là ngôi sao nam nổi tiếng nhất hiện nay..."

— Gương mặt đẹp trai ấy bỗng chốc trở nên lạnh lùng hẳn, "Ồ, không phải em nói em thích tôi nhất ư?"

**

Là một fan hâm mộ, lần đăng weibo mà Nghênh Niệm cảm thấy sảng khoái nhất trong cuộc đời fan girl chính là lần thông báo hôn lễ của mình:

Dụ Lẫm Nhiên cưới tôi: Hôn lễ được cử hành vào tháng sau, chúc tôi và Dụ Lẫm Nhiên trăm năm hạnh phúc.

Dụ đại thần hiếm khi xuất hiện trên weibo bỗng nhiên hiện thân share lại weibo ấy, tuy chỉ trả lời hai chữ ngắn gọn nhưng lại chứa đựng tình yêucủa cả đời này —

"Em đấy!"

5 Chương mới cập nhật truyện Chỉ Riêng Mình Em

Nhận xét của đọc giả về truyện Chỉ Riêng Mình Em

Avatar
Tiểu Mộng Nghi21:03 06/03/2020
Aaaaa~~~ hết mất rồi cơ á? Truyện cực hay lun á, mình đã đọc truyện rất nhiều năm rồi nên gu của dần cao lên, mấy năm gần đây rất ít có bộ nào mình đọc đến hòan luôn. Hoàn toàn bị cuốn hút bởi từng nhân vật trong đây, mỗi người đều có tính cách riêng, tác giả cũng đã phác họa bọn họ rất sinh động. Thật ngưỡng mộ tình cảm của Niệm Niệm và Nhiên Nhiên, với tư cách là 1 con FA ngàn năm, mong sao cuộc đời này cũng may mắn gặp được người yêu mình như thế
Avatar
Trangdo20:03 06/03/2020
mk ko bao gio comment cac truyen mk doc nhung truyen nay la ngoai le, thuc su rat hay, mac du den chuyen 49 mk ko nghi la hoan nhanh den vay, truyen dau tien mk me den vay mac du mk doc rat nhieu rui , co the moi nguoi no rat binh thuong va nhanh mk cung cong nhan vay nhung biet lam sao mk lo yeu truyen nay mat roi

BÌNH LUẬN FACEBOOK